Banks: บริษัทอิออน

เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้จริงหรือไม่?
เงินเดือน
8,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดอิออนพร้อมเช็คเงื่อนไขล่าสุด

บริษัทอิออน ปี 2566 มีบริการอะไรที่น่าสนใจบ้าง


ถ้าจะพูดถึงบริษัทอิออนธนสินทรัพย์คงจะมีหลาย ๆ คนรู้จักเป็นอย่างดีเพราะจะมีอิออนสาขาที่ใกล้บ้านอยู่ตามห้างใหญ่ ๆ หลายห้างเกือบแทบทุกจังหวัดหรือเคยสมัครบัตรกดเงินสดอิออนมาแล้ว แต่อาจยังไม่ทราบว่าในปี 2023 นี้ ปัจจุบันบริษัทอิออนมีบริการอะไรเพิ่มขึ้นมาบ้างนอกจากบัตรอิออนที่ทุกคนเคยรู้จัก เริ่มต้นที่บริการด้านบัตรเครดิตจะมีบัตรเครดิตของบริษัทอิออน 5 แบบด้วยกันและบัตรที่ออกร่วมกับพันธมิตรอีก 8 ใบ โดยบัตรเครดิตอิออนเป็นบัตรเครดิตใบเดียวที่มี 3 วงเงินให้กับผู้ถือบัตรคือ วงเงินบัตรเครดิตอิออนและเบิกถอนเงินสด, วงเงินสินเชื่อเพื่อการผ่อนสินค้าและวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากบัตรเครดิตแล้วบริษัทอิออนมีบริการสิน

เชื่ออิออนได้แก่สินเชื่อเงินสดยัวร์แคช, สินเชื่อดิจิตอลยัวร์แคช-เอ, สินเชื่อผ่อนชำระ(อิออนแฮปปี้เพย์)และสินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซต์ บิ๊กไบค์และรถยนต์มือสอง จะเห็นได้ว่าบริษัทอิออนในปัจจุบันมีการให้บริการสินเชื่อที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องของลูกค้าได้เกือบทุกรูปแบบ

 

อยากเช่าซื้อสินค้าผ่านบริษัทอิออนต้องทำอย่างไร


ปัจจุบันบริษัทอิออนมีบริการให้เช่าซื้อ รถจักรยานยนต์ รถบิ๊กไบค์และรถยนต์มือสองหากคุณต้องการใช้บริการ ในกรณีที่เป็นสมาชิกของอิออนอยู่แล้วก็สามารถนำบัตรสมาชิกหรือบัตรเครดิตอิออนพร้อมกับบัตรประชาชนติดต่ออิออนกับตัวแทนจำหน่ายของทางบริษัทอิออนได้เลย แต่ถ้าหากว่าไม่ได้เป็นสมาชิกจะต้องมีคุณสมบัติคือ มีอายุ 20-65 ปี มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป อายุการทำงานในปัจจุบัน 4 เดือนขึ้นไปมีเบอร์โทรที่บ้านและที่ทำงาน มีที่อยู่ปัจจุบันอยู่ในพื้นที่ที่ให้บริการของบริษัทอิออน โดยต้องเตรียมเอกสาร สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนกรณีประกอบอาชีพส่วนตัวต้องมีสำเนาใบทะเบียนการค้าเพิ่มด้วย การเช่าซื้อมีกำหนดระยะเวลาตั้งแต่ 6 งวดสูงสุดอยู่ที่ 84 งวดทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการพิจารณาของฝ่ายสินเชื่อ สามารถติดต่อยื่นเอกสารประกอบการพิจารณา พร้อมใบสมัครกับร้านค้าที่ต้องการเช่าซื้อได้เลยหรือสมัครสมาชิกอิออนหรือบัตรบัตรเครดิตอิออนก่อนก็ได้

ปี 2566 สมัครบัตรเครดิตของบริษัทอิออนทางไหนสะดวกที่สุด


ในปี 2023 นี้วิธีในการสมัครบัตรอิออนที่สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยและง่ายที่สุดก็คือการสมัครอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE โดยการบริการของบริษัทอิออนในด้านการสมัครบัตรเครดิตและสินเชื่อดิจิทัลอิออนออนไลน์นี้ จะทำให้ผู้สมัครบริษัทอิออนไม่ต้องเซ็นเอกสารและสามารถอัปโหลดเอกสารประกอบการสมัครทางออนไลน์ได้เลยและยังปลอดภัยจากการยืนยันตัวตน NDID อีกด้วย เพียงแค่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปมีสัญชาตไทย เตรียมเอกสารคือบัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารและเคยทำการยืนยันตัวตนผ่านธนาคารผู้ให้บริการหรือเคยยืนยันตัวตนกับบริษัทอิออน จากนั้นก็ทำการดาวน์โหลดแอพจาก Play Store หรือ App Store ติดตั้งแล้วก็สมัครตามขั้นตอนได้เลย หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามสามารถใช้เบอร์ติดต่ออิออนคือโทร. 0-2665-0123

Scroll to Top