Banks: ธนาคารซีไอเอ็มบี

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
รู้จักกับสินเชื่อ cimb เงินกู้ที่สมัครง่ายได้เงินจริง
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
แหล่งยืมเงิน 5000 ด่วนโอนเข้าบัญชีดอกเบี้ยถูก

เปิดประวัติธนาคารซีไอเอ็มบี

ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) ก่อนหน้านี้มีชื่อว่า ธนาคารไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) ได้ก่อตั้งเมื่อปี 2541 ซึ่งมีกองทุนเพื่อการฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงินเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่สุด หลังจากนั้นวันที่ 5 พฤศจิกายน 2551 กลุ่มซีไอเอ็มบีโดย CIMB Bank Berhad ได้เข้าเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดใน ธนาคารไทยธนาคาร ซึ่งซีไอเอ็มบีคือ ธนาคารอาเซียนชั้นนำในระดับแนวหน้าในภูมิภาคอาเซียนและผู้นำระดับโลกในด้านการเงินอิสลามมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซียที่ให้บริการด้านการเงินทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้ารายย่อยและลูกค้าธุรกิจตลอดจนการบริหารจัดการสินทรัพย์ โดยเป็นกลุ่มธนาคารที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ในอาเซียน ณ สิ้นเดือนกันยายน 2565 และหลังจากที่ CIMB ได้เข้าถือหุ้นรายใหญ่สุดแล้วได้ทำการจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อจากธนาคารไทยธนาคารมาเป็น ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย

จำกัด (มหาชน) หรือ CIMBTHAI (CIMB Thai Bank Public Company Limited) ในวันที่ 1 พฤษภาคม 2552 เป็นต้นมา ซึ่งทำให้ ไทยธนาคารได้ก้าวเข้าสู่การเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มซีไอเอ็มบี โดยธนาคารซีไอเอ็มบีมีวิสัยทัศน์เพื่อก้าวไปสู่การเป็นธนาคารชั้นนำของอาเซียนที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล และสร้างองค์กรให้เติบโตก้าวหน้าไปอย่างยั่งยืนด้วยบริการด้านการเงินที่ดีเยี่ยมในเครือข่ายอาเซียนที่แข็งแกร่ง

 

ผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการที่น่าสนใจของธนาคารซีไอเอ็มบี

สำหรับธนาคารซีไอเอ็มบีไทยก็ถือได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของ CIMB ธนาคารชั้นนำระดับแนวหน้าของอาเซียนซึ่งทำให้เป็นจุดเด่นและมีข้อดีในเรื่องของความมั่นคงและยั่งยืนในการให้บริการทางการเงินไม่เพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น เพราะธนาคารซีไอเอ็มบีเป็นธนาคารชั้นนำที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของอาเซียนจึงทำให้มีความน่าไว้วางใจในการใช้บริการ โดยธนาคารซีไอเอ็มบีไทยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจหลากหลายและให้บริการที่ครบวงจรไม่ว่าจะเป็นเงินฝากทั้งการฝากออมทรัพย์ กระแสรายวัน ฝากประจำ และเงินฝากเงินตราต่างประเทศ และยังมีบัตรเดบิต CIMB และการประกันภัยต่าง ๆ และการลงทุนตลอดจนสินเชื่อ CIMB ซึ่งมีทั้งสินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน และสินเชื่ออเนกประสงค์ และนอกเหนือจากนั้นแล้วก็ยังมี CIMB รีไฟแนนซ์ที่อยู่อาศัย และยังให้บริการโอนเงินระหว่างประเทศ นอกจากนี้ธนาคารซีไอเอ็มบีไทยก็ยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมายแบบครบวงจรด้านการเงินกันเลยทีเดียว

ช่องทางติดต่อกับธนาคารซีไอเอ็มบี

สำหรับช่องทางในการติดต่อธนาคารซีไอเอ็มบีไทย สามารถจะติดต่อได้ที่สำนักงานใหญ่ซึ่งตั้งอยู่ที่ 44 ถนนหลังสวน แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ หรือจะติดต่อ CIMB สาขาที่ใกล้และสะดวก ซึ่งธนาคารซีไอเอ็มบีไทยก็มีจำนวนสาขาที่ครอบคลุมไปทั่วประเทศเพื่อคอยให้บริการกับทุกคน และนอกจากนั้น CIMB สาขาในห้างก็มีเปิดให้บริการโดยหลัก ๆ จะเป็นห้างในกรุงเทพฯ และเขตในเมืองใหญ่ หรืออาจจะติดต่อธนาคารซีไอเอ็มบีได้ทางออนไลน์โดยกรอกข้อมูลผ่าน Feedback form ทางเว็บไซต์ หรือทางเฟสบุ๊คของซีไอเอ็มบี หรืออาจจะแอดไลน์ไอดี @cimbthai หรือจะติดต่อ CIMB call center 02-626-7777 โดยให้บริการตั้งแต่ 7.00-22.00 น.

 

Scroll to Top