Banks: บริษัท เงินสดทันใจ จำกัด

เงินเดือน
80,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ต้องทำอย่างไร?

อยากได้เงินด่วน บริษัท เงินสดทันใจ จำกัด ช่วยได้จริง


หนึ่งในบริษัททั้งหลายในปี 2566 ที่เปิดขึ้นมาเพื่อบริการเงินด่วนเงินสดทันใจ หากคุณต้องการสินเชื่อเพื่อนำมาใช้จ่ายเพิ่มสภาพคล่อง ขอแนะนำ ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ที่เป็นบริษัทสินเชื่อเงินสดทันใจน่าจะเป็นที่พึ่งของคุณในยามนี้ได้จริง ๆ เพราะบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการให้สินเชื่อเงินสดทันใจในรูปแบบของทะเบียนรถมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2522 มีเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจที่ชัดเจน ดำเนินธุรกิจในด้านประเภทสินเชื่อทะเบียนรถเกือบทุกประเภท โดยให้สินเชื่อเงินสดที่อนุมัติวงเงินให้สูง ขั้นตอนในการทำธุรกรรมก็ง่าย แถมบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด ยังคิดดอกเบี้ยต่ำและยุติธรรม อนุมัติไวได้รับเงินเร็ว โดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกันไม่มีการเช็คประวัติ

ทางการเงินถึงจะติดแบล็กลิสต์ก็ยังสามารถใช้บริการบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดได้ รวมถึงยังมีสาขาอย่างมากมายอยู่ทั่วไทยไว้คอยบริการ มีถึง 5,000 กว่าสาขา น่าจะเป็นบริษัทเงินสดทันใจที่ช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องเงินไม่พอใช้จ่ายในเวลาเร่งด่วนได้อย่างแน่นอนปี 2023 ใช้บริการเงินกู้จาก บริษัท เงินสดทันใจ จำกัด อะไรได้บ้าง


มาดูกันว่าเมื่อต้องการเงินด่วนบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดจะสามารถบริการสินเชื่ออะไรให้คุณได้บ้าง ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ มีบริการให้กู้เงินสดทันใจสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภทตั้งแต่ มอเตอร์ไซด์, รถยนต์, รถบรรทุกและสินเชื่อทะเบียนรถเพื่อการเกษตร โดยการใช้สินเชื่อ

ทะเบียนรถนี้ถ้าเป็นรถผ่อนอยู่ก็กู้ได้การบริการก็รวดเร็วเพราะเป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่มไม่ต้องเสียเวลาไปขนส่งได้เงินไปใช้แล้วก็ยังมีรถขับเหมือนเดิม ไม่ใช่เฉพาะสินเชื่อรถเท่านั้นแต่ยังมีสินเชื่อบ้านและที่ดิน บริษัท เงินสดทันใจ จำกัดให้บริการสินเชื่อบ้านแลกเงิน ที่ดินและอาคารชุดโดยการจำนองโฉนดที่ดินได้วงเงินสูงเลือกผ่อนได้และไม่ต้องจดจำนอง นอกจากนี้การให้บริการจากบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด ยังมีบริการด้านประกันภัยรถยนต์และอุบัติเหตุส่วนบุคคลและพ.ร.บ. รวมไปถึงให้บริการรับฝากเงิน ชำระบิล และการยืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญชีธนาคารอีกด้วย

จะกู้เงินจากบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด ติดต่อได้ทางไหนต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง


เมื่อตัดสินใจจะไปใช้บริการกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเรียบร้อยแล้ว ต่อไปมาดูว่าศรีสวัสดิ์ใช้เอกสารอะไรบ้าง เบื้องต้นเอกสาที่ใช้ในการพิจารณาสินเชื่อของบริษัท เงินสดทันใจ จำกัดได้แก่ บัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน, เล่มทะเบียนรถตัวจริงหรือโฉนดที่ดินตัวจริง เอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือน สมุดบัญชีธนาคารย้อนหลังและสมุดบัญชีธนาคารเพื่อรับเงินโอน เมื่อเตรียมตัวเรียบร้อย ก่อนไปสมัครต้องเช็คคุณสมบัติตัวเองด้วยคือ มีสัญชาติไทย อายุ 20-65 ปี เป็นเจ้าของทะเบียนรถหรือโฉนดที่ดินด้วย จะใช้บริการของบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด สามารถติดต่อด้วยตนเองที่ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสาขาที่อยู่ใกล้บ้านมีอยู่ทั่วประเทศ หรือติดต่อเบื้องต้นทางออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ www.sawad.co.th แต่ถ้าไม่ถนัดทางนี้ก็สามารถใช้ทางโทรศัพท์โทรไปที่ บริษัท เงินสดทันใจ จำกัด Call Center โทร. 1652 ก็ได้

Scroll to Top