Banks: ธนาคารกรุงศรี

เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 20 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
บัตร first choice เปิดให้ทำบัตรง่ายๆ อนุมัติไว
เงินเดือน
1.5 ล้าน/ปี
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครบัตร amex platinum ฐานเงินเดือนเท่าไหร่?
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ต้องการสมัครบัตรเฟริสช้อยและเช็คดอกเบี้ยล่าสุด
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
krungsri first choice สมัครง่ายแถมวงเงินอนุมัติสูงมาก

เกี่ยวกับประวัติและความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีอยุธยา


เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ซึ่งได้ก่อตั้งเมื่อวันที่ 27 มกราคม 2488 และธนาคารกรุงศรียังได้นำหลักทรัพย์เข้าไปจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2520 ซึ่ง Krungsri Bank ในปัจจุบันนี้ เป็นธนาคารพาณิชย์ไทยที่มีเงินให้สินเชื่อและเงินฝากใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศเลยทีเดียว และยังเป็นธนาคารที่ให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจร สำหรับลูกค้าธุรกิจ และลูกค้าบุคคลทั่วไป และเป็นธนาคารอาคารแรกในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาอีกด้วย ตั้งแต่นั้นมา คือเป็นธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษที่เรียกกันว่า Krungsri Bank ซึ่งการออกเสียงตรงกับคำว่ากรุงศรีทับศัพท์เหมือนกับชื่อภาษาไทยว่า ธนาคารกรุงศรี

และธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้ย้ายมาตั้งสำนักงานใหญ่ที่กรุงเทพฯ โดยทางธนาคารยังได้รับรางวัลธนาคารที่มีระบบองค์กรที่ดีที่สุดอีกด้วย สำหรับเอกลักษณ์ที่ทำให้จดจำได้ง่ายนั้น คือสีเหลือง ซึ่งเป็นสีที่คนส่วนใหญ่เห็นแล้วจะต้องนึกถึง ธนาคารกรุงศรีเพราะว่าสีเหลืองนั้นมีความโดดเด่นเหมือนทองคำจึงเป็นสีที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบนั่นเอง 

 


ธนาคารกรุงศรีมีบริการและสินเชื่อที่หลากหลาย?


การให้บริการของธนาคารกรุงศรีนั้น ซึ่งคุณสามารถขอสินเชื่อได้หลากหลาย ให้คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการเลย สำหรับสินเชื่อกรุงศรีไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านกรุงศรีทุกรูปแบบ, สินเชื่อรถยนต์ทั้งรถใหม่และรถบ้านกรุงศรียูสด์คาร์ กรุงศรีคาร์ฟอร์แคชกรุงศรีรถบรรทุก สำหรับสินเชื่อกรุงศรีนั้นมีไว้บริการอย่างครบวงจร ซึ่งธนาคารกรุงศรีได้จัดสินเชื่อเพื่อคุณไว้ทุกรูปแบบ เช่นบัตรเครดิตกรุงศรีที่ได้รับความนิยมสูงสุดและยังมีสินเชื่อบุคคลเงินหมุนเวียนให้เงินก้อนพร้อมใช้ทันที ซึ่งให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานถึง 60 เดือน เรียกได้ว่าสินเชื่อกรุงศรีนั้นรอคุณเพียบเลย ถ้าคุณจะขอทำบัตรเครดิตกรุงศรีก็ขอได้ง่ายมาก หรือจะขอสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อหมุนเวียนบัตรเครดิต, ประกันชีวิตประกันภัยและยังให้บริการสำหรับการเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ที่แสนจะง่าย ๆ สำหรับใครที่ต้องการจะเปิดบัญชีกับกรุงศรีไม่ว่าจะเปิดบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีฝากประจำ สามารถเปิดบัญชีทางออนไลน์ผ่านแอพของธนาคารกรุงศรีได้ทันที


ธนาคารกรุงศรีดีไหม? จะติดต่ออย่างไรและกรุงศรีเปิดปิดกี่โมง?


หลายคนที่คิดจะขอสินเชื่อกับธนาคารกรุงศรีแต่ยังไม่ค่อยแน่ใจว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม? ตอบว่าดีมาก! เพราะว่าธนาคารกรุงศรีได้รับรางวัล Gold Level ในโครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียวและกรุงศรียังได้รับรางวัล Best Bank for CSR, Thailand ติดต่อกันถึง 3 ปีซ้อนจาก Asiamoney นับว่าเป็นรางวัลทรงคุณที่ไม่สามารถซื้อหาด้วยเงินทองได้และยังได้รับรางวัลติดต่อกันเป็นเวลานานถึง 3 ปี สิ่งเหล่านี้คือการสะท้อนถึงผลงานและความรับผิดชอบต่อสังคม

อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว และถ้าหากว่าใครที่อยู่แถวถนนพระรามที่ 3 เขตยานนาวาสามารถให้ลองไปใช้บริการที่ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ได้เลยนะ จะได้ทราบว่าการให้บริการของธนาคารกรุงศรีนั้นยอดเยี่ยมอย่างไร ถ้าถามว่าธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงนั้น บอกได้ว่าสาขาในห้างสรรพสินค้าของธนาคารเปิดเวลา 10.00-19.00 น.ทุกวัน! และสาขานอกสรรพสินค้าคือสาขาทั่วไปนั้น เปิดให้บริการในเวลา 8.30-15.30 น.ทุกวันทำการ สามารถไปใช้บริการได้ที่ธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย กรุงศรีมีสาขาทั่วไทย และถ้าหากต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรีนั้น สามารถติดต่อได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีโทร. +66-2296-2000 #1 (ต่างประเทศ) และเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call centerโทร. 1572 ติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top