Banks: บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
รู้จักกับเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5,000 ก่อนยื่นกู้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลวงเงินสูงไหม?

บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน ผู้นำบริการด้านสินเชื่อ


มาทำความรู้จักกับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล ที่เป็นบริษัทให้บริการสินเชื่อโดยมีประวัติบริษัทคือ จดทะเบียนจัดตั้งเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม 2535 ในนามบริษัทดี.เอส. ลิสซิ่ง จำกัด มีทุนจดทะเบียนเริ่ม 2 ล้านบาท ดำเนินธุรกิจการบริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทั้งใหม่และมือสองทุกยี่ห้อ ผ่านผู้จัดจำหน่ายทั้งในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดอื่น ๆ ในเขตภาคเหนือตอนล่าง เปลี่ยนชื่อบริษัทเป็นบริษัท เมืองไทยลิสซิ่ง จำกัด ในวันที่ 28 สิงหาคม 2544 และได้เปลี่ยนชื่อมาเป็นบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน ในวันที่ 26 เมษายน 2561 โดยในปัจจุบันบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน ประกอบธุรกิจให้การบริการ

สินเชื่อทะเบียนรถ สินเชื่อโฉนดที่ดิน สินเชื่อส่วนบุคคลและนาโนไฟแนนซ์ มีเป้าหมายให้ลูกค้ารายย่อยที่เป็นบุคคลธรรมดาทั่วไปผ่านเมืองไทยแคปปิตอลสาขาทั้งหมด 6,668 สาขาทั่วประเทศไทย มีที่ตั้งสำนักงานใหญ่อยู่ที่ บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน 32/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร


บริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง


ปัจจุบันบริษัทเมืองไทยแคปปิตอล จำกัด ให้บริการสินเชื่อโดยแบ่งเป็นแบบมีหลักประกันและไม่มีหลักประกัน โดยสินเชื่อของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนที่ต้องมีหลักประกันได้แก่ สินเชื่อทะเบียนรถจักรยานยนต์ ทะเบียนรถยนต์ทุกประเภทและสินเชื่อทะเบียนรถเพื่อ

การเกษตร เป็นสินเชื่อสำหรับรถที่ปลอดภาระแล้วสามารถนำมายื่นขอสินเชื่อ แล้วนำรถกลับไปใช้งานได้ปกติ สุดท้ายคือสินเชื่อโฉนดที่ดินบ้านหรือคอนโด สินเชื่อบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนที่ไม่ต้องมีหลักประกันก็ได้แก่ สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เพื่อการประกอบอาชีพสำหรับพ่อค้าแม่ค้า สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยนต์มีวัตถุประสงค์สำหรับรถใหม่ สินเชื่อเพย์เลเทอร์สินค้าทั่วไปสำหรับซื้อสินค้าแล้วผ่อนจ่ายและสินเชื่อเพย์เลเทอร์สินค้าเกษตรซื้อก่อนแล้วผ่อนจ่ายทีหลัง โดยทุกสินเชื่อของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนที่กล่าวมาจะเน้นการอนุมัติง่าย คิดดอกเบี้ยเมืองไทยแคปปิตอลต่ำ ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิกและรับเงินสดเต็มจำนวน


สินเชื่อ 5000 ของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน


ถ้าจะพูดถึงสินเชื่อที่ทำให้มีการพูดถึงบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลกันมาก ก็น่าจะเป็นเมืองไทยแคปปิตอลสินเชื่อ 5000 นี่แหละเพราะมีการบอกต่อกันในโพสต์ที่พบได้ในอินเตอร์เน็ตจากผู้ขอสินเชื่อบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชนจริง ๆ ว่าขออนุมัติง่ายภายใน 10 นาที ไม่เช็คแบล็คลิสหรือบูโร มาดูกันว่ามีเงื่อนไขอะไรบ้าง เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล ที่ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน เริ่มต้นที่ 5,000 บาท ถ้าชำระดีก็สามารถกู้เพิ่มได้อีก ผ่อนได้นาน 36 เดือน โดยผู้ขอกู้ต้องเป็นบุคคลธรรมดา อายุ 20-65 ปี ประกอบอาชีพทั่วไป ไม่ติดแบล๊กลิสของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน ใช้เอกสารบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านสลิปเงินเดือน ใบแจ้งค่าไฟฟ้าและใบเสร็จรับเงินค่าไฟฟ้าเดือนล่าสุดและต้องเดินทางไปติดต่อเมืองไทยแคปปิตอลขอสินเชื่อที่เมืองไทยแคปปิตอลสาขาด้วยตัวเองเท่านั้น หากคุณต้องการศึกษาสินเชื่อของบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จํากัด มหาชน สามารถหาเพิ่มเติมได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.muangthaicap.com หรือต้องการติดต่อสอบถามเมืองไทยแคปปิตอลโทร. 02-483-8888 หรือ 1455
 

Scroll to Top