Banks: พรอมิส

เงินเดือน
8,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 300,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรประชาชนใบเดียวยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนที่ไหนดี?

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อพรอมิสอนุมัติทันใจ

ถ้าพูดถึงพรอมิสก็คงจะไม่มีใครไม่รู้จักเพราะ Promise นั้นได้ให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลกับทุกคนที่เดือดร้อนเรื่องเงินมาอย่างยาวนานในประเทศไทย โดยบริษัทพรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด นั้นเป็นบริษัทในเครือของกลุ่มธนาคารรายใหญ่ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่นที่ให้บริการทางด้านการเงินทั้งในประเทศญี่ปุ่นและในแถบเอเชียและได้รับความไว้วางใจมาด้วยดีมาจนถึงปัจจุบัน 2566/2023 ซึ่งมีสินเชื่อส่วนบุคคลที่เป็นผลิตภัณฑ์เดียวในการให้บริการของพรอมิสโดยเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันการกู้ยืมให้การอนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมง ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท และมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 15% และสูงสุดที่ 25% ต่อปี และการชำระคืนสามารถที่จะผ่อนชำระในอัตราขั้นต่ำ

เพียง 3% ของยอดคงเหลือหรือไม่ต่ำกว่า 300 บาท นอกจากนั้นหากยังไม่ปิดบัญชีพรอมิสก็สามารถที่จะขอกู้เพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้อีกโดยไม่ต้องยื่นกู้ทำเรื่องใหม่ อยากได้เงินเพิ่มเมื่อไรก็จัดไปได้เลย เรียกได้ว่าขอกู้ครั้งเดียวแต่ก็สบายใจหายห่วงหากติดขัดเรื่องเงินและต้องการเงินเพิ่มนั่นเอง

 

ใครสมัครสินเชื่อพรอมิสได้บ้าง และพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง

หากใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสในปี 2566/2023 สามารถที่จะทำการตรวจสอบคุณสมบัติก่อนการขอสินเชื่อพรอมิสทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์พรอมิสเพียงตอบคำถาม 3 ข้อสั้น ๆ เท่านั้น ซึ่งเป็นการประเมินคุณสมบัติเบื้องต้นเพื่อจะได้รู้ว่าเข้าเกณฑ์ในการขอสินเชื่อหรือยัง หรือว่าจะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่เพิ่มเติม หรือยังไม่สามารถจะขอสินเชื่อได้นั่นเอง นอกจากจะตรวจสอบประเมินตนเองกับพรอมิสออนไลน์แล้วจำเป็นต้องมีคุณสมบัติโดยเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย และมีอายุระหว่าง 20-64 ปี เป็นพนักงานประจำที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานที่ทำในปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 1 เดือน และมีที่พักอาศัยหรือสถานที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ในการให้บริการของพรอมิส และมีเบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้สะดวก สำหรับเอกสารที่ใช้สมัครพรอมิสมีเพียงบัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้คือสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนฉบับจริงที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน

ขอสินเชื่อพรอมิสได้จากช่องทางไหนบ้าง

สำหรับช่องทางในการขอสินเชื่อพรอมิส ในปี 2566/2023 สามารถที่จะติดต่อพรอมิสเพื่อขอสมัครสินเชื่อพรอมิสได้หลายช่องทาง โดยช่องทางแรกคือการขอสินเชื่อผ่านพรอมิสสาขาซึ่งหลายคนอาจจะมีคำถามว่าพรอมิสมีสาขาไหนบ้างก็ต้องบอกได้เลยว่าพรอมิสสาขานั้นมีสาขาที่คอยให้บริการสินเชื่อในเขตตัวเมืองทั่วทุกภูมิภาคในหลายจังหวัดที่ครอบคลุมไปทั่วประเทศใกล้ที่ไหนก็สามารถสมัครที่นั่น หรือสามารถจะสมัครสินเชื่อพรอมิสทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์พรอมิส และหลังจากที่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้วสามารถที่จะใช้งานแอพพรอมิสในการเช็คยอดคงเหลือหรือจะจ่ายพรอมิสผ่านแอพได้เลยทันที นอกจากนั้นแอพ Promise ยังสามารถที่จะสมัครสินเชื่อเพื่อขอเพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ได้อีกและทุกธุรกรรมเกี่ยวกับบริการของพรอมิสแบบว่าจบครบในแอพ Promise เดียวนั่นเอง

 

Scroll to Top