Banks: ธนาคารออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สมัครบัตรกดเงินสดออมสินวันนี้รับวงเงินสูง 2023
เงินเดือน
9,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 12 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 200,000 บาท
เปิดเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อประชาชนสุขใจออมสิน
เงินเดือน
30,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
เงินเดือน
9,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 200,000 บาท
ออมสินปล่อยสินเชื่อล่าสุดพร้อมวงเงินให้กู้ 2 แสน
เงินเดือน
30,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 50,000 บาท
รู้จักกับธนาคารออมสินอาชีพอิสระก่อนทำการสมัคร
เงินเดือน
20,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสมัครง่ายได้เงินเร็ว 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 4.2 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 10,000 บาท
mymo สินเชื่อออมสินลงทะเบียนได้ถึงวันไหนเช็คเลย!
เงินเดือน
9,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 200,000 บาท
ส่องบริการเงินกู้ธนาคารออมสินและขั้นตอนการสมัคร

อยากรู้ไหมว่า ธนาคารออมสิน เป็นธนาคารประเภทใด?


สำหรับหลายคนที่ยังคงไม่เข้าใจว่าธนาคารออมสินหรือ Government Savings Bank นั้นเป็นธนาคารประเภทใด ซึ่งความจริงแล้วธนาคารออมสินคือรัฐวิสาหกิจ ที่จัดตั้งขึ้นตามพระราชบัญญัติคลังออมสินใน พ.ศ. 2456 ที่มีวัตถุประสงค์อย่างชัดเจนว่าจะเป็นธนาคารของประชาชน โดยธนาคารออมสินนั้นอยู่ในสังกัดกระทรวงการคลังให้บริการลูกค้ารายย่อยและสนับสนุนเงินทุนหมุนเวียนให้กับกลุ่มชุมชนของโครงการธนาคารเพื่อประชาชน โดยเน้นการให้สินเชื่อเพื่อพัฒนาชนบทธนาคารออมสิน gsb ยังมีการปล่อยสินเชื่อออมสิน ซึ่งเป็นสินเชื่อระยะสั้นสำหรับ

ให้กับผู้ประกอบการรายย่อยได้กู้เงินกู้ธนาคารออมสินได้ง่ายยิ่งขึ้นช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนของธนาคารออมสินได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเงินกู้ธนาคารออมสินนั้นยังมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดคิดตามจริงเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง


ผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลายเลือกได้ตามต้องที่ธนาคารออมสิน


ใครที่ต้องการเงินกู้ธนาคารออมสินนั้น ก่อนอื่นจะต้องทำความเข้าใจผลิตภัณฑ์และข้อมูลสินเชื่อให้ดี ๆก่อน จะได้รู้ว่าธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้างและมีจุดเด่นอะไรบ้าง ซึ่งความจริงแล้วคุณสามารถที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับข้อมูลสินเชื่อต่าง ๆ ได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้เลยง่ายและรวดเร็วมาก
เพราะออมสินมีเชื่อหลากหลายรูปแบบมากจริง ๆ ซึ่งบางคนอาจจะต้องการซื้อบ้านหรือบางคนอาจจะต้องการสินเชื่อออมสินส่วนบุคคลของธนาคารออมสินที่คุณสามารถเลือกสินเชื่อได้ตามต้องการ ซึ่งทาง
ธนาคารออมสิน gsbนั้น มีสินเชื่อสวัสดิการและสินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัยอีกด้วย เชื่อไหมการเงินกู้ธนาคารออมสินสามารถใช้เงินฝากค้ำประกันหรือจะใช้สลากและกรมธรรม์นำไปค้ำประกันสำหรับการขอสินเชื่อออมสินได้อีกด้วยและมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถของ ธนาคารออมสิน ซึ่งทุกคนก็สามารถใช้บริการได้พร้อมกับสินเชื่อในรูปแบบของบัตรเครดิตอีกมากมายเรียกได้ว่าใครต้องการเงินกู้ธนาคารออมสินนั้นมีให้ทุกรูปแบบเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังสามารถลงทุนผ่านแอพธนาคารออมสินได้เป็นอย่างดีเลย หลายคนต่างก็ยอมรับว่า Government Savings Bank นั้นไม่เคยหยุดการพัฒนาและพร้อมจะพาทุกคนก้าวไปข้างหน้าอย่างปลอดภัย

ธนาคารออมสินเปิดปิดกี่โมง? สามารถติดต่อออมสินทางไหนได้บ้าง?


สำหรับใครที่ต้องการรู้ว่าทาง ธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ซึ่งตามปกติแล้ว ที่สาขาของธนาคารที่อยู่นอกห้างก็จะเปิดบริการเวลา 08.30 น. ถ้าถามว่าออมสินปิดกี่โมงนั้น ขอตอบว่าธนาคารออมสินที่เป็นสาขานอกห้างนั้นจะปิดเวลา 15.30 น. และถ้าเป็นสาขาในห้างสรรพสินค้าก็จะเปิดในเวลา 10.00 น. และปิดเวลา 18.00 น. สำหรับช่องทางติดต่อกับGovernment Savings Bankนั้น สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง เช่นการติดต่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินก็สามารถทำได้ง่ายสุด ๆ และสามารถติดต่อกับธนาคารออมสินผ่านสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย เพราะธนาคารมีสาขาทั่วไทยสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้เลย และใครที่อยู่ใกล้กับธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ก็สามารถเข้าไปติดต่อได้เลย หรือจะติดต่อเบอร์โทรธนาคารออมสินโทร.0-2299-8000 หรือจะติดต่อธนาคารออมสินผ่าน Contact Center โทร. 1115

 

Scroll to Top