Banks: เงินเทอร์โบ

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 33 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
กู้เงินเทอร์โบสินเชื่อบุคคลวงเงินสูงถึง 1 แสนบาท

เงินเทอร์โบ ประกาศลั่นไม่มีนโยบายรับนายหน้าระวังมิจฉาชีพ


ขณะนี้มีกลุ่มมิจฉาชีพแอบอ้างเป็นพนักงานของบริษัทเงินเทอร์โบ ใช้ชื่อและสัญญลักษณ์ของเงินเทอร์โบไปหลอกลวงประชาชนทำให้เกิดความเสียหายจากการเก็บค่าธรรมเนียมเงินกู้และค่านายหน้าซึ่งเงินเทอร์โบไม่มีนโยบายกระทำเช่นนั้นแต่อย่างใด เพราะเหตุใดจึงต้องแอบอ้างเป็นเจ้าหน้าที่บริษัทเงินเทอร์โบ บริษัทเป็นที่นิยมขนาดนั้นเลยหรือ ตามดูเงินเทอร์โบรีวิวต่อไปได้เลย ก่อนอื่นมาดูว่าเงินเทอร์โบประวัติมีความเป็นมาอย่างไรก่อน เงินเทอร์โบจดทะเบียนจัดตั้งเมื่อวันที่ 6 ก.ค.

2560 เริ่มก่อตั้งสำนักงานใหญ่แห่งแรกขึ้นที่สปอร์ตซิตี้คอมเพลกซ์ ถนนประชาชื่นเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2560 เติมโตและพัฒนามาตลอดจนปัจจุบันนี้ให้บริการทางการเงินแก่ลูกค้าที่อยู่ในชุมชนและท้องถิ่นทั่วประเทศ มีเงินเทอร์โบสาขากว่า 830 สาขา ให้บริการทุกวัน 7 วันต่อสัปดาห์ ให้บริการลูกค้าอย่างเป็นธรรมและไม่สนับสนุนการปล่อยสินเชื่อเงินเทอร์โบเพื่อไปซื้อสินค้าฟุ่มเฟื่อยเพื่อสร้างชีวิตที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้า


ทำไมเงินเทอร์โบจึงได้ชื่อว่าโรงรับจํานําโฉนดที่ดิน


สินเชื่อโฉนดที่ดินเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของบริษัทเงินเทอร์โบที่ให้บริการสินเชื่อทั้งหมด 4 ประเภท คือสินเชื่อมอเตอร์ไซค์, รถยนต์, โฉนดที่ดินและสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ จากการพูดคุยกันในจํานําโฉนดที่ดิน

เงินเทอร์โบ pantipมีคำถามว่าเงินเทอร์โบดีไหมทำไมมีคนนิยมใช้สินเชื่อจำนองที่ดินเป็นจำนวนมาก มาดูจากข้อมูลสินเชื่อที่ได้รับมาว่ามีจุดเด่นอย่างไร ถ้าคุณต้องการเงินด่วน มีอายุ 20-70 ปี มีชื่อเป็นเจ้าของโฉนดที่ดิน สามารถทำได้ง่าย ๆ แค่ 3 ขั้นตอน คือเตรียมเอกสาร 3 อย่าง ได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริง ทะเบียนบ้านตัวจริงและโฉนดตัวจริง จากนั้นเดินทางไปสาขาเงินเทอร์โบที่ใกล้บ้านได้ทุกวันตั้งแต่เช้ายันค่ำ คือเงินเทอร์โบสาขาทุกสาขาเปิดทำการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08:30 – 19:00 น.และเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 09:00 – 16:30 น. โดยการยื่นกู้กับเงินเทอร์โบนั้นจะไม่มีการเช็คบูโรและเอกสารรายได้ ปล่อยกู้โดยคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.68% ต่อเดือน และสามารถปิดบัญชีเงินเทอร์โบก่อนกำหนดได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม


เงินเทอร์โบ อนุมัติกี่วันและมีแอปไว้ใช้งานหรือไม่


คำถามยอดฮิตของคนมาใช้บริการกู้เงินก็คือใช้เวลาอนุมัติกี่วัน ดูได้จากการพูดคุยในเงินเทอร์โบอนุมัติกี่วัน pantip ก็มีคำถามนี้เช่นกันก็เลยจะแจ้งให้ทราบเลยว่า ถ้าเป็นสินเชื่อโฉนดที่ดินและสินเชื่อรถยนต์ เงินเทอร์โบจะอนุมัติให้ได้ภายในวันเดียวเท่านั้น หมดกังวัลเรื่องเวลาไปได้เลย ส่วนเรื่องการบริการทางด้านออนไลน์ ทางบริษัทเงินเทอร์โบก็มีบริการ App เงินเทอร์โบ ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันใหม่จากเงินเทอร์โบรวมทุกฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาและความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิทัลไม่ว่าจะเป็นดูข้อมูลสินเชื่อเงินเทอร์โบและประกัน เช็กเงินเทอร์โบประวัติการชำระย้อนหลัง สร้างคิวอาร์โคดหรือบาร์โคดเพื่อใช้สแกนจ่ายเงิน  มีแจ้งเตือนก่อนครบกำหนดชำระทุกงวดและติดตามทุกการเคลื่อนไหวของเงินเทอร์โบ โดยสามารถดาว์นโหลดจาก App Store หรือ Play Store มาติดตั้งได้เลย หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมติดต่อได้ที่โทร. 02-857-8888

Scroll to Top