Banks: ธนาคาร uob

เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน1
สูงสุด 1 ล้านบาท
uob cash plus บัตรที่มีการอนุมัติรวดเร็วมาก
เงินเดือน
70,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ส่องจุดเด่น uob privimiles บัตรเครดิตสำหรับนักเดินทาง
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต uob preferred สมัครง่ายทราบผลไวมาก
เงินเดือน
30,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
UOB Premier บัตรเครดิตสำหรับคนยุคใหม่ 2023
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
black card บัตรเครดิตสุดหรูไม่จำกัดวงเงินใช้จ่าย
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
uob yolo บัตรเครดิตตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดหรู
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร uob สินเชื่อบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24.99 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
สมัครสินเชื่อ uob แบบไหนวงเงินสูงเช็คเลย! 2023

เกี่ยวกับ ธนาคาร uob จำกัด (มหาชน)


ธนาคารยูโอบี คือธนาคารพาณิชย์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ซึ่งธนาคาร uobมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ดีและมีคุณภาพสูงไว้ให้บริการสำหรับทุกคนที่ต้องการผลิตภัณฑ์และบริการuob ธนาคารซึ่ง ธนาคาร uob ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2478  โดยกลุ่มธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเติบโตอย่างมั่นคงสู่เครือข่ายที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, จีนและไทย ปัจจุบันนี้ กลุ่มธนาคารยูโอบีมีเครือข่ายสำนักงานกว่า 500 แห่งใน 19 ประเทศ และเขตการปกครองทั้งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ยุโรปตะวันตก และอเมริกาเหนือ ธนาคาร uob มี

ความพร้อมในด้านบริการและการปล่อยสินเชื่อ uob ให้กับลูกค้าบุคคล, ลูกค้าองค์กร SME ลูกค้าธุรกิจขนาดกลางและใหญ่ นอกจากนี้แล้วธนาคารยูโอบีมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมเพื่อสังคมและการศึกษา ศิลปะ ผ่านกิจกรรมเดินการวิ่ง และยังมีกิจกรรมประกวดภาพวาด เป็นประจำทุกปี

 

ผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคาร uob


ธนาคารยูโอบีซึ่งเป็นธนาคารที่เข้าใจถึงวัฒนธรรมองค์กรและวิธีแห่งการดำเนินธุรกิจได้เป็นอย่างดี ธนาคาร uob จึงพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีจุดเด่นไม่เหมือนใครและเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากล เช่นการให้บริการสำหรับการเปิดบัญชี uob และการโอนเงินระหว่างประเทศ  Internet Banking  ซึ่งผลิตภัณฑ์และสินเชื่อส่วนบุคคล uobที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากนั้น คือ สินเชื่อ uob  “UOB i-Cash” ซึ่งเป็นสินเชื่ออนุมัติวงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท และธนาคาร uob เข้าใจดีสำหรับระยะเวลาการผ่อนชำระ จึงให้เวลาผ่อนนานถึง 36 เดือน ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก นับว่าเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไวมากเพียง 3 วันทำการเท่านั้น หากคุณได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้วและคุณเปลี่ยนใจที่จะยกเลิกวงเงินก็สามารถยกเลิกวงเงินได้ภายใน 7 วัน ซึ่งจะไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ สำหรับใครต้องการจะขอสินเชื่อส่วนบุคคล uob “UOB i-Cash” คือจะต้องมีคุณสมบัติที่ uob ธนาคารระบุไว้ดังนี้ คือผู้สมัครจะต้องมีสัญชาติไทย อายุ 20-60 ปี สำหรับผู้ที่มีรายได้

ประจำจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 15,000 บาทขึ้นไป สำหรับเจ้าของกิจการจะต้องมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนที่ 20,000 บาทขึ้นไป การขอสินเชื่อนั้นง่ายมาก ๆ คุณสามารถขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านแอพธนาคาร uob TMRWได้เลย ธนาคาร uobยังมีสินเชื่อให้คุณสามารถเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้าน, กู้เงิน uobซื้อบ้านใหม่, คอนโด, บ้านมือสอง, ก่อสร้างบ้าน, รีไฟแนนซ์บ้านแลกเงินและยังมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินระดับสากลรอคุณอยู่เพียบเลย


ธนาคาร uobดีไหม? จะติดต่อได้ทางไหนบ้าง?


ธนาคาร uob ดีไหม? ดีสิดีมากด้วย สำหรับใครอีก ๆ คนที่สงสัยว่าจะเปิดบัญชีออนไลน์ uob ทางไหนได้บ้าง ง่าย ๆ คุณสามารถสมัครออนไลน์ผ่านแอพธนาคาร uobได้ทุกที่ทุกเวลา ถือว่าเป็นจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของธนาคาร uob เพราะสามารถทำทุกธุรกรรมทางออนไลน์ผ่านแอพธนาคาร uob TMRWได้เลย สำหรับการติดต่อกับธนาคารยูโอบีนั้นสามารถติดต่อธนาคาร uobได้ด้วยการเข้าไปพูดคุยกับพนักงานธนาคารสาขาใกล้บ้านคุณได้ทุกสาขาที่คุณสะดวก หรือถ้าหากต้องการติดต่อกับธนาคาร uob โทร. 02-2285-1555 ก็ทำได้เช่นกัน ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่และผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินคอยให้คำปรึกษาและบริการเรื่องเกี่ยวกับการเงินกับคุณด้วยความเป็นกันเอง และคุณยังสามารถติดต่อกับสาขาของธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ได้แบบง่าย  ๆ ซึ่งธนาคาร uob สำนักงานใหญ่เลขที่ 191 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 สำหรับใครที่ไม่สะดวกที่จะออกจากบ้านคุณก็ยังสามารถที่จะติดต่อได้ uob โทร. 02-2285-1555 หรือ uob call center โทร. 02-2285-1555 ตลอด 24 ชั่วโมง  

Scroll to Top