สมัครฟินนิกซ์ปลอมไปแล้วจะต้องทำอย่างไร ข้อสังเกตสำหรับแอพฟินนิกซ์ปลอม

2023 เตือนภัย! อย่าตกเป็นเหยื่อแอปกู้เงิน ฟินนิกซ์ปลอม เปิดเผยเคล็ดลับจับพิรุธแอปกู้เงินว่าถูกกฎหมายหรือไม่

ฟินนิกซ์ยืมเงินการกู้เงินออนไลน์เป็นอีกหนึ่งทางที่สะดวกและรวดเร็วในการได้รับเงินในช่วงเวลาที่ต้องการเงินด่วนจากธนาคารไทยพานิชย์ แต่ด้วยความสะดวกนี้ก็มีความเสี่ยงที่จะต้องพบกับแอปพลิเคชันที่เลียนแบบ แอปพลิเคชันที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างแอพฟินนิกซ์จะมีข้อมูลที่ชัดเจน ดังนั้นควรระมัดระวังในการเลือกใช้แอปพลิเคชันกู้เงินออนไลน์ จะขอแนะนำเกี่ยวกับว่าฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม รวมถึงเคล็ดลับในการจับพิรุธแอปกู้เงินว่าเป็นแอปพลิเคชันออนไลน์ที่ถูกกฎหมายแอพกู้เงินเถื่อนหรือไม่ ซึ่งสามารถนำไปใช้เพื่อลดความเสี่ยงในการใช้แอปพลิเคชันที่ไม่ถูกกฎหมายจะพบกับปัญหาต่างๆ  เช่นฟินนิกซ์ปลอม

ข้อสังเกตการใช้แอปพลิเคชันฟินนิกซ์ปลอม! อ่านเพื่อเตรียมตัวก่อนพบกับปัญหาที่ไม่คาดคิด 

  • ตรวจสอบชื่อและเครดิตของแอปพลิเคชัน

ควรตรวจสอบชื่อและเครดิตของแอปพลิเคชันว่าเป็นแอปพลิเคชันที่มีชื่อเสียงและเครดิตที่ดีในตลาดเงินกู้เถื่อนหรือไม่ โดยสามารถตรวจสอบได้โดยการค้นหาข้อมูลของแอปพลิเคชันบนเว็บไซต์ที่เป็นทางการของบริษัท และอ่านรีวิวจากผู้ใช้จากแหล่งอื่นๆ ฟินนิกซ์มันนี่ pantip เพื่อตรวจสอบว่ามีปัญหาหรือไม่ในการใช้งาน ต้องไม่ใช้ฟินนิกซ์ปลอม

  • เช็คข้อกำหนดและเงื่อนไขการกู้เงิน

ควรอ่านและเข้าใจข้อกำหนดและเงื่อนไขการกู้เงินให้ละเอียดก่อนที่จะใช้แอปพลิเคชัน เช่น ดอกเบี้ย ระยะเวลาการกู้เงิน และวิธีการชำระเงิน เพื่อเลือกใช้แอปพลิเคชันที่มีข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เหมาะสมกับความต้องการและสภาพการเงินของเรา

  • ตรวจสอบค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ย

ควรตรวจสอบค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยก่อนที่จะใช้ อาจจะเจอฟินนิกซ์ปลอมเพราะบางแอปพลิเคชันอาจจะมีค่าธรรมเนียมและดอกเบี้ยที่สูงกว่าที่ตลาดมีอยู่ ซึ่งอาจทำให้ต้องชำระเงินมากกว่าที่คาดไว้ เช่น ค่าธรรมเนียมการโอนเงิน ค่าธรรมเนียมการติดตั้งแอปพลิเคชัน และค่าธรรมเนียมการใช้บริการต่างๆ

  • ตรวจสอบแหล่งที่มาของแอปพลิเคชัน

ควรตรวจสอบแหล่งที่มาของแอปพลิเคชันว่ามาจากบริษัทที่มีชื่อเสียงหรือไม่ และตรวจสอบว่ามีข้อมูลติดต่อชัดเจน เช่น ที่อยู่ ช่องทางติดต่อฟินนิกซ์ มีเบอร์โทรฟินนิกซ์หรือไม่ โดยติดต่อได้ที่ 02 113 1113 หากไม่มีข้อมูลติดต่อหรือไม่มีที่อยู่จริง อาจจะเป็นสัญญาณว่าแอปพลิเคชันนั้นไม่น่าเชื่อถือ อาจจะเป็นฟินนิกซ์ปลอม เป็นแอพปลอมหรือการแอบอ้าง

  • ไม่ควรให้ข้อมูลส่วนตัวที่มีความสำคัญ

ควรระมัดระวังในการให้ข้อมูลส่วนตัวที่มีความสำคัญ เช่น เลขประจำตัวประชาชน ในการกรอกข้อมูล ควรตรวจสอบว่าเป็นแอพที่ปลอดภัยเชื่อถือได้ ก่อนจะให้ข้อมูลสำคัญ

2566 เงินไม่พอใช้? ลองใช้สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก! รับเงินได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายที่บ้าน อย่าใช้ฟินนิกซ์ปลอม

การใช้แอพยืมเงินฟินนิกซ์เกี่ยวกับการกู้เงินออนไลน์มีความสะดวกและรวดเร็วในการได้รับเงินในช่วงเวลาที่ต้องการเงินด่วน แต่การเลือกใช้สินเชื่อฟินนิกซ์ที่ถูกต้องและมีความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งที่สำคัญ ดังนั้น ควรปฏิบัติตามเคล็ดลับที่ได้กล่าวไปเพื่อลดความเสี่ยงในการใช้แอปพลิเคชัน ฟินนิกซ์ปลอม

Scroll to Top