Offer Categories: บัตรกดเงินสด

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้จริงหรือไม่?
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ttb flash อีกหนึ่งบัตรเครดิตที่กำลังมาแรงในช่วงเวลานี้
เงินเดือน
7,500 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารผ่าน K-PLUS
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1 ล้านบาท
citi ready credit บัตรเครดิตที่มีวงเงินให้ยืมสูงมากๆ ในปี 66
เงินเดือน
7,500 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
xpress cash บัตรเงินด่วนโอนเข้าบัญชีเบิกเงินล่วงหน้าได้
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
บัตรเงินสดทรูมันนี่ทำอะไรได้บ้างเช็คเลย! 2023
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
scb speedy cash เปิดบัตรง่ายๆ ผ่านแอพ scb easy
เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 3 ล้านบาท
ktc proud บริการบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม

ทำไมถึงไม่ควรมองข้ามบัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสดคือสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหนึ่ง ที่ช่วยให้เรามีสภาพคล่องได้ ซึ่งจุดเด่นหรือข้อดีของสินเชื่อบัตรกดเงินสดก็คือวงเงินสูงพอ ๆ กับสินเชื่อส่วนบุคคลอเนกประสงค์เลย แต่อัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดจะสูงกว่าสินเชื่อประเภทอื่น ๆ มาก ไม่ได้มีอัตราดอกเบี้ยต่ำถูกใจหลายคน ทีนี้มาถึงคำถามที่ว่าทำไมเราถึงไม่ควรมองข้ามการสมัครบัตรกดเงินสด ก็อย่างที่บอกไปเมื่อตอนต้นว่าบัตรดังกล่าวทำให้เรามีเงินใช้จ่ายได้สะดวกยิ่งขึ้น ไม่ต้องไปกู้ยืมเงินนอกระบบที่มีดอกเบี้ยสูงกว่าบัตรกดเงินสดอนุมัติไว หรับใครที่สนใจบัตรกดเงินสด แต่ไม่รู้ว่าบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุดคือที่ไหน ก็ขอแนะนำ 3 ธนาคารที่ขึ้นชื่อเรื่องบัตรกดเงินสดอย่างบัตรกดเงินสดออมสิน บริการสมัครบัตรกดเงินสด ktc และบริการบัตรกดเงินสดอิออน โดยสิ่งสำคัญคือเราสามารถสมัครทางออนไลน์ได้นั่นเอง

สำรองเงินฉุกเฉินล่วงหน้า ด้วยบัตรกดเงินสด

ทุกวันนี้ เราสามารถสำรองเงินฉุกเฉินล่วงหน้าได้หลายวิธี หนึ่งในนั้นคือการสำรองเงินฉุกเฉินด้วยบัตรกดเงินสด โดยการทำบัตรกดเงินสด เราจะได้วงเงินสูงที่อิงตามฐานรายได้ ณ ปัจจุบัน ทำให้เราหมดกังวงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอมลูก ค่าซ่อมรถ ค่าจัดงานแต่ง หรือค่าใช้จ่ายจำเป็นต่อการทำธุรกิจ หากใครที่ไม่แน่ใจว่าจะเลือกบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี ก็แนะนำให้ศึกษาข้อมูลจากทางออนไลน์ก่อน หรือไม่ก็เลือกสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่มีชื่อเสียงและเชื่อถือได้อย่างบัตรกดเงินสดออมสิน บริการบัตรกดเงินสดอิออน และบริการสมัครบัตรกดเงินสด ktc ซึ่งทั้งหมดที่ว่ามานี้ล้วนเป็นบัตรที่อนุมัติเร็ว ในส่วนของหลักฐานการสมัครนั้น หลัก ๆ เราจะใช้สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ (เช่น สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน) และหลักฐานการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3-6 เดือน

ข้อควรระวังเมื่อใช้งานบัตรกดเงินสด

เรื่องหนึ่งที่ไม่พูดก็คงไม่ได้สำหรับคนที่มีบัตรกดเงินสดอยู่กับตัว นั่นคือข้อควรระวังเมื่อใช้งานบัตรกดเงินสด อย่างที่รู้กันดีว่าบัตรกดเงินสดเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่มีวงเงินสูง แต่ต้องไม่ลืมว่าบัตรดังกล่าวไม่ได้มีอัตราดอกเบี้ยต่ำเหมือนกับสินเชื่อชนิดอื่น ๆ ทำให้เวลาที่เรากดเงินฉุกเฉินแต่ละครั้งจะเสียดอกเบี้ยทุกครั้งเช่นกัน จากการสำรวจทางออนไลน์พบว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดที่ 25% ต่อปี และเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก คิดดอกเบี้ยแบบรายวัน โดยคิดตั้งแต่วันที่เริ่มทำรายการจนถึงวันที่ชำระนั่นเอง ฉะนั้น ก่อนที่จะใช้บัตรกดเงินสดควรไตร่ตรองให้ดีก่อนว่าเราจำเป็นต้องใช้งเงินก้อนนี้จริง ๆ หรือไม่ แล้วเรามีตัวเลือกอื่นนอกเหนือจากการสมัครบัตรกดเงินสดหรือเปล่า ถ้าพบว่าเรายังสามารถทำงานเสริม หรือหารายได้จากช่องทางอื่น ๆ ที่ไม่ได้มีดอกเบี้ยสูงเหมือนบัตรกดเงินสด ก็อาจจะเลือกหาเงินจากช่องทางเหล่านั้นก่อนแล้วจึงค่อยให้บัตรกดเงินสดเป็นตัวเลือกสุดท้าย

ใช้บัตรกดเงินสดให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้ง่าย ๆ แค่ทำตาม 5 ข้อนี้

เคล็ดลับในการใช้บัตรกดเงินสดให้เกิดประโยชน์สูงสุดจะไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป ถ้าทำตาม 5 ข้อนี้ คือ 1. ถอนวงเงินสินเชื่อบัตรกดเงินสดเท่าที่จำเป็นเท่านั้น เพราะว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดมีดอกเบี้ยสูง ไม่ได้มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ หากกดเงินสุรุยสุร่ายจะกลายเป็นภาระหนี้ระยะยาวได้ 2. จ่ายค่าบัตรให้ตรงเวลา เพื่อรักษาเครดิตอีกทั้งช่วยให้เราไม่ต้องเสียค่าปรับ ทำให้ประหยัดเงินไปได้อีกส่วน 3. อ่านรายละเอียดในใบแจ้งหนี้ให้ครบทุกตัวอักษร ซึ่งใบแจ้งหนี้ยอดบัตรกดเงินสดจะมีข้อมูลส่วนต่าง ๆ เช่น วันสรุปยอด และวันครบชำระ ซึ่งการอ่านอย่างละเอียดจะทำให้เราเข้าใจ และไม่ตกหล่น 4. กำหนดวงเงินใช้จ่ายบัตรกดเงินสดให้แน่ชัดต่อบิล โดบวงเงินที่เรากำหนดนั้น อาจไม่ได้เป็นวงเงินสูงสุด แต่เป็นวงเงินที่เรามั่นใจว่าเรามีความสามารถในการผ่อนชำระได้ 5. ใช้สิทธิประโยชน์จากบัตร ซึ่งบัตรกดเงินสดบางใบ นอกจากจะอนุมัติเร็วแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์ผ่อน 0% อีกด้วย

บัตรกดเงินสดเหมาะกับใคร

บัตรกดเงินสดเหมาะกับคนทั่วไปที่ต้องการเสริมสภาพคล่องในชีวิตประจำวัน เช่น พนักงานประจำ ฟรีแลนซ์ และเจ้าของธุรกิจ นอกจากนี้ คนที่เหมาะกับการสมัครบัตรกดเงินสดก็คือกลุ่มคนที่ต้องการวงเงินฉุกเฉินโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน สามารถกดเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับใช้จ่ายต่าง ๆ เช่น ซ่อมรถ ค่ารักษาพยาบาล และค่าซ่อมบ้าน เป็นต้น สำหรับจุดเด่นที่เห็นได้ชัด ๆ จากบัตรกดเงินสดคือการที่มีวงเงินสูงพอ ๆ กับบัตรเครดิตหรือสินเชื่อส่วนบุคคลเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น สินเชื่อบัตรกดเงินสดบางรายก็มีสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ให้แก่ผู้สมัครบัตรกดเงินสดอีกด้วย เช่น โปรโมชั่นผ่อนสินค้า 0% นาน 6 เดือน หากใครที่สนใจทำบัตรใบแรกให้กับตัวเอง สามารถเลือกทำบัตรจากสถาบันการเงินชั้นนำได้ เช่น บัตรกดเงินสดออมสิน และบัตรกดเงินสดอิออน เป็นต้น

รวมข้อดีบัตรกดเงินสดที่ควรรู้

ไหน ๆ ใครอยากสมัครบัตรกดเงินสดในปี 2023 นี้ ขอบอกว่าก่อนที่จะสมัคร มาดูข้อดีของสินเชื่อบัตรกดเงินสดกันก่อน เพื่อจะได้เข้าใจว่าบัตรกดเงินสดช่วยให้เรามีสภาพคล่องที่ดีขึ้นได้อย่างไร 1. สมัครได้ง่าย ๆ ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านช่องทางออนไลน์ 2. เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีวงเงินสูง 3. ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี 4. ใช้หลักฐานการสมัครน้อยมาก 5. คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และอัตราดอกเบี้ยต่ำเงินกู้นอกระบบ 6. ไม่มีค่ารักษาบัตร 7. หากไม่ถอนเงิน ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย 8. เบิกถอนเงินสดที่ตู้เอทีเอ็มได้ตลอด 24 ชั่วโมง 9. ผ่อนสินค้า 0% ได้ในร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ 10. แบ่งชำระเงินคืนได้ เห็นไหมว่าข้อดีของบัตรกดเงินสดมีเยอะเต็มไปหมด แต่ต้องย้ำว่าควรจ่ายเงินให้ตรงเวลาด้วย เพื่อรักษาเครดิตของตัวเอง

 

Scroll to Top