Offer Categories: บัตรเครดิต 2023

เงินเดือน
50,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ktc world สมัครง่ายแถมอัตราดอกเบี้ยถูกมาก 2023
เงินเดือน
50,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต ktc visa signature เหมาะกับใครเช็คเลย!
เงินเดือน
50,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คข้อดีของ ktc jcb ultimate สินเชื่อบัตรเครดิตวงเงินสูง
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ktc platinum mastercard วงเงินใช้จ่ายสูงไหมเช็คด่วน!
เงินเดือน
70,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ส่องจุดเด่น uob privimiles บัตรเครดิตสำหรับนักเดินทาง
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต uob preferred สมัครง่ายทราบผลไวมาก
เงินเดือน
75,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ทำบัตรเครดิต ttb absolute ใช้อะไรบ้างเช็คเลย!
เงินเดือน
30,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
UOB Premier บัตรเครดิตสำหรับคนยุคใหม่ 2023
เงินเดือน
1.5 ล้าน/ปี
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครบัตร amex platinum ฐานเงินเดือนเท่าไหร่?
เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
black card บัตรเครดิตสุดหรูไม่จำกัดวงเงินใช้จ่าย

สรุปข้อดีของบัตรเครดิต 2023

หนึ่งในสินค้าทางการเงินที่น่าจับตามองในปี 2023 นี้ คือบัตรเครดิต แม้ว่าบัตรเครดิตจะเป็นสินเชื่อชนิดหนึ่งที่มีมานานแล้ว แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนยังคงให้ความสนใจ และอยากสมัครบัตรเครดิตสักใบไว้ใช้งานบ้าง เนื่องจากบัตรเครดิต 2023 มีข้อดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 1. บัตรเครดิตวงเงินสูง โดยผู้ที่ทำบัตรเครดิต 2023 จะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ เรียกได้ว่าร้อนเงินตอนไหน ก็หยิบบัตรออกมากดเงินฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง 2. พกบัตรเครดิต 2023 ปลอดภัยกว่าพกเงินสด 3. บัตรเครดิตสมัครง่าย เพียงแค่เรามีเอกสารส่วนบุคคล และเอกสารแสดงรายได้ก็สมัครบัตรเครดิตได้แล้ว 4. บัตรเครดิต 2023 มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตที่น่าสนใจ ตออบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน 5. สิทธิประโยชน์ผ่อนสินค้า 0% ซึ่งทั้ง 5 ข้อที่ว่ามานี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งในข้อดีของบัตรเครดิตเท่านั้น หากเจาะลึกรายละเอียดมากขึ้น จะพบว่าบัตรเครดิต 2023 มีข้อดีมากกว่านี้เยอะ แต่ก็ต้องระวังเรื่องการใช้งานเหมือนกัน เพราะข้อดีที่ว่ามานี้จะเปลี่ยนมาเป็นข้อเสียทันที

เลือกบัตรเครดิต 2023 ใบแรกให้ตัวเองอย่างไรดี

เป็นโจทย์ที่ยากอยู่เหมือนกัน สำหรับคนที่ไม่เคยสมัครบัตรเครดิตมาก่อน แต่ต้องเลือกบัตรเครดิต 2023 ใบแรกให้ตัวเอง ที่บอกว่ายากเป็นเพราะว่าในปี 2566 นี้ มีบัตรเครดิตหลากหลายประเภทมาก ๆ ซึ่งโปรโมชั่นแต่ละอย่างก็ดูดึงดูดใจจริง ๆ แต่ถ้าต้องเลือกเพียงแค่ใบเดียว ก็แนะนำอย่างนี้ว่า เราควรสำรวจตัวเองก่อนว่าเรามีไลฟ์สไตล์แบบไหน เช่น เราเป็นคนที่ต้องเดินทางรถไฟฟ้าเป็นประจำ หรือซื้อของกินของใช้ในร้านค้าปลีกทุกวัน แบบนี้เราอาจเหมาะกับบัตรเครดิตวงเงินสูงที่มีจุดเด่นในเรื่องของการสะสมคะแนน และการรับเครดิตเงินคืน หลังจากนั้น เราค่อยไปศึกษารายละเอียดของบัตรเครดิต 2023 ในประเภทดังกล่าว หรืออาจจะดูรีวิวบัตรเครดิต 2023 แล้วนำข้อมูลมาเปรียบเทียบกันชัด ๆ เพื่อเลือกบัตรเครดิต 2023 ที่ดีที่สุดให้ตัวเอง นอกจากนี้ อย่าลืมเช็กอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต และค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตเอาไว้ด้วยว่าอยู่ในระดับที่เราจ่ายไหวหรือไม่

 

รู้จักทริกปราบหนี้บัตรเครดิต 2023

ถึงแม้ว่าบัตรเครดิต 2023 จะมีข้อดีและโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมาย แต่ถ้าใช้ไม่เป็น เราอาจเป็นหนี้บัตรเครดิต 2023 ได้ง่าย ๆ เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่สมัครบัตรเครดิต แล้วเป็นหนี้บัตรเครดิต 2023 อยู่ แนะนำเลยว่าบทความนี้ช่วยคุณได้ โดยสิ่งแรกที่คุณควรทำคือ อย่าผ่อนชำระขั้นต่ำ เพราะเมื่อคุณผ่อนจ่ายขั้นต่ำแต่ละครั้ง คุณจะยังคงมีภาระหนี้สินบางส่วนอยู่ ซึ่งท้ายที่สุดแล้วธนาคารก็นำยอดตรงนี้มาคิดดอกเบี้ยอยู่ดี ดังนั้น ถ้าอยากปลดหนี้บัตรเครดิตได้ไว ๆ ควรจ่ายเต็มจำนนวนจะดีกว่า ข้อต่อมาคือ คุณควรวางแผนชำระหนี้บัตรเครดิต 2023 กับสถาบันการเงิน โดยปัจจุบันนี้สถาบันการเงินหลายแห่งจัดทำสินเชื่อสำหรับปิดหนี้บัตรเครดิต 2023 หรือสินเชื่อรวมหนี้ขึ้นมา จุดเด่นคือเป็นการอนุมัติเงินก้อนสำหรับโปะหนี้ทางการเงินโดยเฉพาะ ที่สำคัญคือขั้นตอนการสมัครไม่ยาก และข้อสุดท้ายคือ ควรบริหารจัดการเรื่องเงินให้ดี ประหยัด และไม่ฟุ่มเฟือย

เลือกบัตรเครดิต 2023 ที่ตรงไลฟ์สไตล์ รับรองไม่มีคำว่า เสียดาย” 

คนจำนวนมากผิดหวังกับการการสมัครเครดิตการ์ด หรือสมัครบัตรเครดิต เพราะว่าไม่ได้เลือกบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์การใช้งานตัวเองจริง ๆ เห็นคนอื่นรีวิวบัตรโน้นบัตรนี้ที ก็เผลอคิดว่าถ้าตัวเองมีเหมือนกับเขาบ้างคงจะดีไม่น้อย ทำให้ท้ายที่สุดต้องมานั่ง “เสียดาย” ในภายหลัง ซึ่งถ้าไม่อยากเสียดายกับการทำบัตรเครดิต 2023 ก็ขอแนะนำให้เลือกทำบัตรเครดิต 2023 ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองจริง ๆ จะดีกว่า ตัวอย่างเช่น ถ้าเรามีไลฟ์สไตล์ชอบช้อป ทั้งในห้างสรรพสินค้าก็ดี หรือช้อปออนไลน์ก็ดี เราก็ควรเลือกทำบัตรเครดิต 2023 ที่ให้สิทธิประโยชน์ด้านส่วนลด หรือการสะสมคะแนน ในทางกลับกัน ถ้าเรามีไลฟ์สไตล์ไปต่างประเทศบ่อย ๆ ก็อาจเลือกบัตรเครดิต 2023ที่มีสิทธิประโยชน์เกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน หรือการสะสมไมล์เที่ยวบิน และอย่าลืมเปรียบเทียบบัตรเครดิตจากหลายธนาคาร เพื่อเลือกบัตรเครดิต 2023 ที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง

ข้อควรระวัง เมื่อคิดจะสมัครบัตรเครดิต 2023

การสมัครเครดิตการ์ดในปี 2023 นี้ มีข้อควรระวังอยู่ ใครที่กำลังจะทำบัตรเครดิต 2023 อย่าได้อ่านข้ามบทความนี้เป็นอันขาด สำหรับข้อควรระวังอย่างแรกของบัตรเครดิต 2023 คืออัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต และค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตจะสูงกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทอื่น เช่น การกดเงินในแต่ละครั้งด้วยบัตรเครดิต 2023 เราจะเสียดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมค่อนข้างแพงเลยทีเดียว ฉะนั้น ก่อนใช้บัตรเครดิตกดเงินฉุกเฉินควรคิดดี ๆ ข้อควรระวังต่อมาคือ เมื่อเราสมัครบัตรเครดิตไปแล้ว มีโอกาสสูงที่เราจะใช้จ่ายเกินตัว เห็นสินค้าตัวไหนที่โดนใจ ก็ผ่อนขั้นต่ำไว้ก่อน พูดง่าย ๆ คือเอาเงินในอนาคตมาใช้จ่ายก่อนนั่นเอง ซึ่งถือว่าสร้างภาระให้ตัวเองโดยไม่จำเป็น เมื่อเรารู้ความเสี่ยงและข้อควรระวังของการมีบัตรเครดิต 2023 แล้ว ก็น่าจะช่วยให้เราได้กลับมาตรวจสอบตัวเองอีกครั้ง ว่าเราพร้อมจริง ๆ ใช่หรือไม่ในการทำบัตรเครดิตวงเงินสูง

บัตรเครดิต 2023 เป็นผู้ร้ายทางการเงินจริง ๆ หรือ

เราน่าจะเคยได้ยินผู้หลักผู้ใหญ่พูดเสมอมาว่าบัตรเครดิตเป็นผู้ร้ายทางการเงิน เพราะคนที่สมัครบัตรเครดิตมักจบด้วยการเป็นหนี้ ซึ่งถ้าจะอธิบายให้ชัด ๆ หน่อยก็ต้องบอกว่าบัตรเครดิตไม่ได้เป็นผู้ร้ายเสมอไป บัตรเครดิตก็คือบัตรเครดิตอยู่อย่างนั้น เพียงแต่มันจะกลายเป็นพระเอก หรือผู้ร้าย ก็ขึ้นอยู่กับอุปนิสัยของผู้ใช้งานมันนั่นเอง โดยบัตรเครดิต 2023 ที่มีโปรโมชั่น และสิทธิประโยชน์มากมาย หากอยู่ในมือของคนที่รู้จักใช้ และมีวินัยในการผ่อนชำระที่ดี จ่ายตรงเวลา แบบนี้เท่กับว่าการมีบัตรเครดิต 2023 ย่อมดีกว่าการจ่ายด้วยเงินสดอย่างมาก ในทางตรงกันข้าม บัตรเครดิต 2023 ใบเดียวกันนี้ หากตกอยู่ในมือของคนที่ไม่มีวินัยในการใช้จ่าย เห็นอะไรก็รูดบัตรซื้อตลอด และชำระขั้นต่ำทุกครั้ง แน่นอนว่าบัตรเครดิตย่อมกลับมาทำร้ายผู้ใช้งานด้วยค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต และอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตนั่นเอง

 

Scroll to Top