เอมันนี่

เอมันนี่

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้

ถึงเวลามารู้จักกับเอมันนี่ให้มากขึ้นไปพร้อมกัน

บัตรอย่างเอมันนี่นั้นถือว่าเป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสดที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าใครกำลังเปรียบเทียบอยู่ว่าจะเลือกทำบัตรของเจ้าไหนดีลองมาเก็บข้อมูลและทำความรู้จักกับบัตรเอมันนี่ให้มากขึ้นก่อน เผื่อว่าจุดเด่นของบัตรใบนี้จะช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทางการเงินของคุณได้มากกว่าใบอื่น

 

เอมันนี่คืออะไร

ก่อนจะตัดสินใจได้ว่าจะสมัครหรือไม่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้จักกับเอมันนี่ให้ดีก่อนว่าจริง ๆ แล้วบัตรกดเงินสดเอมันนี่คืออะไร คำตอบคือเป็นสินเชื่อประเภทหมุนเวียน เมื่อใช้แล้วจ่ายคืนก็สามารถมีวงเงินเพิ่มไปใช้ต่อกันได้อีกตามอายุสัญญา บัตรกดเงินสดเอมันนี่จึงเปรียบเหมือนแผนสำรองทางการเงินที่พร้อมจะให้คุณได้ใช้ประโยชน์ทุกครั้งที่เกิดเรื่องฉุกเฉิน โดยสมัครบัตรเอมันนี่นั้นทำได้ง่ายดาย มีสาขาอยู่ทั่วประเทศให้คุณได้เข้าถึง เป็นอีกแผนทางการเงินที่คุณควรมีติดตัวกันเอาไว้สักใบ

 

สินเชื่อที่เอมันนี่พร้อมให้บริการ

เมื่อคุณตัดสินใจได้แล้วว่าต้องการใช้สินเชื่อหมุนเวียนจากเอมันนี่มีสินค้าทางกรเงินตัวไหนบ้างให้คุณได้ทำการสมัครเอมันนี่เราได้เตรียมมาแนะนำให้คุณรู้จักกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 1. บัตรกดเงินสดเอมันนี่

คุณสามารถได้รับวงเงิน 5 เท่าของรายได้สำหรับคนที่มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป และได้รับ 1.5 เท่าของรายได้สำหรับคนที่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาท เอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างหลัก ๆ แล้วจะต้องมีสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนพร้อมทั้งรายการเดินบัญชีเพื่อแสดงประกอบกับข้อมูลส่วนตัวอย่างเช่นบัตรประชาชนและทะเบียนบ้าน ตัวนี้เป็นสินเชื่อหมุนเวียนถ้าไม่ใช้ก็จะไม่เสียดอกเบี้ย ถ้าถามว่าใบนี้ดีอย่างไรบอกเลยว่าสมัครง่าย อนุมัติไว รับบัตรได้ทันที กดเงินสดที่ตู้เอมันนี่ไม่เสียค่าธรรมเนียม

 1. สินเชื่อรายย่อย

ตัวนี้แม้ไม่ใช่สินเชื่อหมุนเวียน แต่ก็ทำให้คนที่ไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถใช้เป็นช่องทางเข้าถึงเอมันนี่ได้ง่ายขึ้น ด้วยการให้คุณสมัครแล้วรับเงินก้อนสูงสุด 100,000 บาท และจ่ายในอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเพื่อนำเงินก้อนไปเพิ่มสภาพคล่องและขยายกิจการ

 

คำถามเกี่ยวกับเอมันนี่ที่คุณไม่ควรพลาด

ด้วยความที่เอมันนี่นั้นเป็นบัตรกดเงินสดที่เรียกว่าเป็นน้องใหม่ของวงการทำให้ผู้ที่สนใจหลายคนเกิดคำถามก่อนที่จะเริ่มสมัครจริง และคำถามเหล่านั้นเราได้นำมาตอบเพื่อให้คุณวางแผนต่อได้ง่ายขึ้นเรียบร้อย

 • เอมันนี่เช็คบูโรไหม
  บัตรกดเงินสดจากบริษัทนี้จะทำการตรวจสอบว่าคุณมีคะแนนเครดิตบูโรผ่านเกณฑ์หรือไม่ หากไม่ติดเงื่อนไขใด ๆ ก็สามารถดำเนินการต่อเพื่อให้ผ่านการอนุมัติได้
 • เพิ่มวงเงินเอมันนี่ได้หรือไม่
  เมื่อคุณใช้จ่ายกับบัตรไประยะหนึ่งอาจต้องการที่จะเพิ่มวงเงิน และสงสัยว่าจะสามารถทำได้หรือไม่ คำตอบคือ หากคุณมีประวัติการชำระเงินที่ดีพร้อมทั้งผ่านเกณฑ์ของทางบริษัทจะได้รับข้อความแจ้งว่าสามารถเพิ่มวงเงินได้แบบอัตโนมัติ แต่ไม่สามารถแจ้งขอเพิ่มด้วยตัวเองได้
 • เช็ควงเงินเอมันนี่ที่เหลือต้องทำอย่างไร
  เมื่อคุณมีบัตรมาใช้เรียบร้อยแล้วและต้องการตรวจสอบวงเงินที่คงเหลือสามารถตรวจสอบได้ทั้งทางแอปฯ เว็บไซต์ รวมทั้งติดต่อเบอร์เอมันนี่ที่ 02-0045000 กันได้เลย

การมีบัตรเอมันนี่เอาไว้ช่วยทำให้ทุกก้าวของชีวิตมั่นใจได้มากกว่าเดิม เพราะเมื่อเวลาที่คุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉินสามารถที่จะติดต่อเอมันนี่เพื่อได้เงินไปใช้ตามที่ต้องการกันได้ ถือเป็นอีกความสะดวกสบายที่ทำให้สภาพคล่องทางการเงินคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้จริงหรือไม่?
Scroll to Top