amex platinum

amex platinum

เงินเดือน
1.5 ล้าน/ปี
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครบัตร amex platinum ฐานเงินเดือนเท่าไหร่?

สิทธิประโยชน์สุด ๆ ของบัตรเครดิต amex platinum ปี 2023/2566


สำหรับบัตรเครดิต amex platinum คือบัตรเครดิตระดับพรีเมี่ยม ซึ่งบัตรเครดิต amex platinum นั้น พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ในด้านการเดินทางสำหรับนักท่องเที่ยวตัวตึงอย่างคุณ และสำหรับผู้ที่สมัครบัตร amex platinum ที่ได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้วตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 30 เมษายน พ.ศ  2566 นั้น คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ซึ่งมีมูลค่าสูงกว่า 180,000 บาท ในครั้งแรกที่สมัคร amex platinum คุณจะได้รับโบนัสทันที 100,000 คะแนน และเมื่อคุณใช้จ่ายผ่านบัตร platinum ตามเงื่อนไขที่กำหนด คุณก็จะได้รับการสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด เพื่อนำไปแลกรับบัตรโดยสารชั้นธุรกิจไป-กลับโอซาก้า 1 ที่นั่ง สำหรับการแลกผ่านโปรแกรมสมาชิก Cathay ซึ่งมีมูลค่าสูงสุดถึง 60,000 บาท ให้

คุณรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 14,000 บาท จากห้องอาหารชั้นนำกว่า 1,400 แห่ง ใน 20 ประเทศทั่วโลกให้คุณเข้าพัก 1 คืน และจากทุก ๆ 1 คืนที่คุณชำระค่าห้องพักผ่านบัตรเครดิต amex platinum ในโรงแรมที่ร่วมรายการ คุณจะประหยัดสูงสุด 100,000 บาทต่อการเข้าพัก 2 คืน สำหรับการสมัครบัตร amex นั้น ตัวตึงอย่างคุณจะได้รับบัตรกำนัลที่พักฟรี 1 คืน ที่ห้อง Deluxe Room โรงเแรมแมนดารินโอเรียนเต็ลกรุงเทพฯ มูลค่ากว่า 35,000 บาท สำหรับสิทธิประโยชน์นั้นบอกได้เลยว่ายังมีอีกเพียบเลย


บัตรเครดิต amex platinum มีค่าธรรมเนียมไหม? วงเงินเท่าไหร่?


ถ้าพูดถึงบัตร amex platinum นับว่าให้สิทธิประโยชน์เยอะมาก จึงไม่สามารถจะนำมาพูดในวันนี้ให้จบได้ แต่สิ่งที่จะพูดถึงคือ american express บัตรเครดิต หรือ amex platinum นั้น เป็นบัตรระดับพรีเมี่ยมจริง ๆ ซึ่งบัตร amex platinum นั้น มีค่าธรรมเนียมรายปี ปีละ 35,000 บาท ถ้าถามว่าสูงไปไหมก็สูงอยู่แต่ถ้าพูดถึงวงเงินที่ให้บัตรเครดิตวงเงินสูงสุด และไม่จำกัดวงเงินล่วงหน้าอีกด้วย  แต่อย่างไรก็ตามบัตรเครดิamex platinum ยังคงให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 3 เท่าหรือ 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน เพื่อให้เป็นไปตามการประกาศของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งก็คงแล้วแต่กรณี และสำหรับบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรส ในปี 2023/2566 นี้ ยังไม่มีการกำหนดดอกเบี้ยแต่อย่างใด สามารถผ่อนชำระค่าใช้จ่ายให้ครบถ้วนเต็มจำนวนที่ใช้จ่ายไป และต้องชำระตรงตามกำหนดเวลาเท่านั้น 

คุณสมบัติผู้สมัครทำบัตรเครดิต amex platinum ปี 2023/2566


สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตร amex หรือบัตร amex platinum นั้น ซึ่งเป็นบัตรที่ให้บริการระดับแพลทินัม และมีเงื่อนไขง่าย ๆ เพียงเล็กน้อย คือผู้สมัครต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปทั้งบัตรหลักและบัตรเสริมก็ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปเช่นกัน สิ่งที่สำคัญคือผู้ถือบัตรamex platinum เงินเดือนขั้นต่ำที่ 1,200,000 บาทต่อปี เพียงแค่นี้คุณก็สามารถเป็นเจ้าของบัตรเครดิตวงเงินสูงสุดของบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสได้แล้ว แต่สำหรับบุคคลที่จะขอทำบัตรเครดิตได้นั้น แน่นอนที่สุดคือจะต้องได้รับการเชิญก่อนเท่านั้น ถึงจะสามารถสมัครบัตร amex platinum ได้ สำหรับใครที่สนใจจะติดต่อและขอรับข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับบัตร amex platinum นั้น สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบัตรเครดิต amex platinumได้เลย หรือติดต่อไปที่โทร. 0-2273-5500

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top