สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้จริงหรือไม่?

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทำอย่างไร

ถ้าตอนนี้คุณต้องการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด แต่อยากสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนต้องทำอย่างไรบ้าง ไม่มีสลิปเงินเดือนแล้วจะเข้าเงื่อนไขของบริษัทหรือไม่ วันนี้เราได้รวบรวมเอาข้อมูลสำคัญของการสมัครอิออนอาชีพอิสระมาฝากกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เผื่อว่าข้อมูลนี้จะทำให้การวางแผนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินของหลาย ๆ คนดีขึ้นได้

 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้หรือไม่

แม้ว่าการมีสลิปเงินเดือนจะช่วยให้คุณเข้าถึงการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ง่ายกว่า แต่ถ้าต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เพียงแต่ต้องมีเอกสารแสดงรายได้ที่ชัดเจนและเป็นระยะเวลาที่เป็นไปตามเงื่อนไข เพราะการสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือนนั้นทำให้ทางอิออนเองต้องเพิ่มขั้นตอนการตรวจสอบรายได้ให้ตรงเกณฑ์มากที่สุด แต่หากคุณมีรายได้เข้ามาและแสดงให้เห็นได้อย่างชัดเจน ไม่มีสลิปเงินเดือนไม่มีใบรับรองเงินเดือนก็สามารถสมัครได้

 

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนอย่างไรให้ผ่าน 2566

หลายคนที่ต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนอาจยังสงสัยอยู่ว่าจะมีวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านแบบไม่มีสลิปเงินเดือนได้หรือไม่ และถ้ามีจะต้องทำอย่างไร เราลองมาเก็บข้อมูลไปเตรียมตัวกันเลย

 1. หากมีใบรับรองเงินเดือนสามารถใช้แทนกันได้
  เมื่อคุณมีใบรับรองเงินเดือนมาแทนบวกกับการตรวจสอบความสมดุลจากบัญชีเงินเข้าออกก็จะสามารถวิเคราะห์ความสามารถในการผ่อนชำระสินเชื่อได้ตรงเกณฑ์มากขึ้น ซึ่งบัตรกดเงินสดอิออน pantip ได้รีวิววิธีการนี้กันมาแล้วว่าสามารถช่วยให้ผลอนุมัติออกมาผ่านตามที่ตั้งใจ
 2. ไม่มีหนี้สินเกินเกณฑ์

หลังจากที่คุณผ่านเงื่อนไขเรื่องของรายได้แล้วเรื่องของหนี้สินก็เป็นประเด็นถัดมาที่จำเป็นต้องโฟกัส เพราะถ้ามีหนี้สินอยู่เกินเกณฑ์อาจทำให้คุณไม่สามารถชำระหนี้ก้อนใหม่ที่อาจเกิดขึ้นได้ ถ้าคุณมีอัตราหนี้สินน้อยกว่าเกณฑ์แม้ว่าจะเป็นอาชีพอิสระก็สามารถผ่านได้

 1. มีที่อยู่และที่ทำงานที่แน่นอน

ในส่วนนี้ถือเป็นหลักประกันเพื่อให้ทางอิออนมั่นใจว่าสามารถติดตามทวงหนี้ตามที่อยู่ที่คุณให้ไว้ได้จริง เผื่อในกรณีที่คุณขาดการผ่อนชำระ

 

รวมคำถามที่ควรรู้ก่อนสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน 2023

คำถามเหล่านี้ถือว่าเป็นสิ่งที่คนต้องการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนมักสงสัย และถ้าคุณเป็นหนึ่งในนั้นการรู้คำตอบก่อนเริ่มสมัครจริงมีส่วนช่วยคุณวางแผนพร้อมทั้งประหยัดเวลาได้เป็นอย่างดี คำถามและคำตอบจะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย

 • บัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ
  สำหรับเวลาในการอนุมัติทั่วไปอยู่ที่ 5-7 วันทำการ แต่ถ้าคุณนั้นผ่านเกณฑ์และมีคุณสมบัติตรงก็สามารถได้รับสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีได้เช่นเดียวกัน
 • อัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดอิออนคิดอย่างไร
  หากคุณไม่ได้ใช้จ่ายก็จะไม่มีการเสียดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียม แต่ถ้ามีการใช้จะคิดตามจำนวนวันเวลาที่ใช้ในอัตราไม่เกิน 25% ต่อปี

คุณสามารถที่จะสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนผ่านทางออนไลน์เบื้องต้นได้ก่อน หากคุณสมบัติผ่านจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อมาเพื่อขอเอกสารพร้อมทั้งแจ้งขั้นตอนการสมัครในขั้นต่อไปเพิ่มเติมให้กับคุณ และยังสามารถขอคำปรึกษาในขั้นตอนนี้ได้เช่นเดียวกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top