สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

สมัครบัตรกดเงินสดอิออน

เงินเดือน
8,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรกดเงินสดอิออนพร้อมเช็คเงื่อนไขล่าสุด

อยากสมัครบัตรกดเงินสดอิออนต้องทำอย่างไร

ถ้าพูดถึงอันดับต้น ๆ ของวงการบัตรกดเงินสดในไทยการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนน่าจะเป็นสิ่งที่หลายสนใจและมองหาเป็นอันดับแรก ๆ เมื่อตัดสินใจว่าจะต้องใช้บัตรประเภทนี้ วันนี้เราจะพาคุณไปสมัครบัตรอิออนกดเงินสดในแบบที่ง่ายดายและรวดเร็ว พร้อมพ่วงข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับบัตรกดเงินสดอิออนในปี 2023 มาให้คุณได้รู้จักกันเพิ่มเติมด้วย

 

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนต้องเตรียมตัวอย่างไร 2566

การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนนั้นจำเป็นที่จะต้องเตรียมตัวให้พร้อมไม่ต่างจากการสมัครกับสถาบันการเงินอื่น ๆ โดยขั้นตอนการเตรียมตัวสำหรับสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์สามารถทำได้ดังนี้ เริ่มจากการเข้าไปกรอกข้อมูลสมัครบัตรกดเงินสดที่ www.aeon.co.th หลังจากนั้นคุณจะได้รับการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่เพียงเตรียมเอกสารสำคัญในการสมัคร เช่น บัตรประชาชน สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคาร ทะเบียนการค้า และเอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง จากนั้นก็สามารถเลือกได้เลยว่าจะส่งไปรษณีย์ ให้เจ้าหน้าที่เข้ามารับเอกสาร หรือเดินทางไปสมัครที่สาขาของอิออนบัตรกดเงินสด จากนั้นก็รอรับผลการอนุมัติ โดยถ้าจะถามว่าบัตรกดเงินสดอิออนกี่วันอนุมัติ คำตอบคือประมาณ 5-7 วันทำการนั่นเอง

 

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนมีตัวเลือกไหนให้ใช้งานบ้าง

เราลองมาดูกันดีกว่าว่าถ้าอยากจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนนั้นบัตรอิออนมีกี่แบบให้ได้เลือก แต่ละแบบเหมาะกับใคร และมีวงเงินบัตรอิออนแตกต่างกันอย่างไรบ้าง ซึ่งจากทั้งหมด 8 ประเภทบัตรเราได้คัดเลือกบัตรกดเงินสดอิออน pantip รีวิวมากที่สุดมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกัน

 

 1. บัตรเครดิตอิออน คลาสสิค
  ถือว่าเป็นบัตรพื้นฐานและเริ่มต้นสำหรับการใช้สินค้าจากอิออนเลยก็ว่าได้ ถ้าถามว่าใบนี้ดีอย่างไรคำตอบก็คือ ใช้สิทธิพิเศษในการซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada, Shopee, Foodpanda, Grabfood และร้านค้าที่ร่วมรายการ ซึ่งเป็นร้านและบริการที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตประจำวันเป็นส่วนใหญ่ ใบนี้จึงสามารถเสริมสภาพคล่องให้คุณได้เป็นอย่างดี

 

 1. บัตรเครดิตอิออน เวลล์เนส แพลทินัม

ใบนี้เรียกได้ว่าเป็นบัตรแนะนำอีกใบที่จะช่วยเพิ่มความคุ้มค่าในการใช้จ่ายให้กับคุณได้แบบง่าย ๆ โดดเด่นเรื่องของการได้รับเครดิตเงินคืน ส่วนลด บริการพิเศษ พร้อมทั้งมีประกันอุบัติเหตุให้คุณภายในบัตรใบนี้เรียบร้อยแล้วอีกด้วย

 

 1. บัตรเครดิตบี-ควิกวีซ่า

ใครมีรถที่ต้องดูแลอยู่เสมอสมัครใบนี้ได้รับความคุ้มค่าจากอิออนพร้อมทั้งส่วนลดพิเศษจากร้านยางบีควิกที่มีสาขาครอบคลุมอยู่ทั่วไทย คุณสามารถใช้จ่ายที่บีควิกพร้อมทั้งได้รับการผ่อน 0% นาน 6 เดือน ฟรีการตรวจเช็ค 30 รายการแบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง และลูกเล่นที่น่าสนใจคือบัตรเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิ

 

รวมข้อดีข้อเสียของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน

ถ้าตอนนี้คุณอยู่ในช่วงของการตัดสินใจว่าจะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนดีหรือไม่ เราลองมาเก็บประเด็นเหล่านี้ไปใช้ในการพิจารณากันดีกว่า

 • ข้อดี
  – มีตัวเลือกบัตรให้เลือกเยอะ
  – สิทธิพิเศษตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างครอบคลุม
  – เป็นได้มากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไป เหมาะที่จะใช้จ่ายในชีวิตประจำวันด้วย
  – ขั้นตอนการอนุมัติง่ายและเร็ว
 • ข้อเสีย
  – ยังไม่สามารถสมัครและผ่านทุกขั้นตอนได้ทางออนไลน์ 100%
  – ขอเพิ่มวงเงินชั่วคราวไม่ได้
  – ไม่มีการยืดหยุ่นในเรื่องของวันผิดนัดชำระ
 • ถ้าคุณต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนและต้องการวิธีสมัครบัตรอิออนให้ผ่านเริ่มต้นได้ง่าย ๆ ด้วยการมีรายได้ที่แน่นอน ตรวจสอบได้ เพราะเป็นหัวใจสำคัญในการพิจารณาสินเชื่อ โดยเมื่อสมัครเรียบร้อยแล้วคุณสามารถเช็คอิออนว่าผ่านไหมได้การแจ้งผลตามเบอร์หรือที่อยู่ที่ระบุไว้ รวมทั้งโทรสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top