black card

black card

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
black card บัตรเครดิตสุดหรูไม่จำกัดวงเงินใช้จ่าย

black card คืออะไร? มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีไหม? น่าสนใจมาก!


สำหรับความเป็นมาของบัตร black card นั้นคืออะไร? ตามมาสิจ้ะบอกให้ว่า black card คือ บัตรblack card american express ซึ่งมีความเป็นมามาจาก American Express Centurion Card ซึ่งรู้จักกันในชื่อ Amex Black  สำหรับบัตร black card นั้น ไม่ใช่ใครอยากจะได้ก็สามารถสมัครบัตร black card ได้เลยซะที่ไหนล่ะ ซึ่งถ้าคุณอยากจะเป็นเจ้าของบัตรเครดิต black card สักใบนั้น ต้องทบทวนเพราะบางทีบัตรแบล็คการ์ดอาจจะไม่เหมาะกับคุณก็ได้ เพราะคุณไม่สามารถที่จะสมัครบัตรได้เอง ซึ่งคุณจะต้องได้รับคำเชิญเท่านั้น คุณถึงจะสามารถยื่นคำขอทำบัตรเครดิต black

card ได้ และคุณเชื่อไหมว่าบัตร black card นั้น จากที่เราได้อ่านรีวิวข้อมูลอัปเดตล่าสุดในปี 2023 นี้ ซึ่งเป็นข้อมูลจากทั่วโลกรีวิวว่าแบล็คการ์ดมียังไม่ถึง 10,000 ใบเลย! สำหรับค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตแรกเข้านั้น จะต้องจ่ายที่ 10,000 ดอลลาร์และยังมีค่าธรรมเนียมรายปีอีก 5,000 ดอลลาร์ ถ้าเทียบกับสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษที่จะได้รับนั้นเรียกว่าไม่แพงเลยใช่ไหม? ตามไปดูรายละเอียดกันเลย

 

 

black card ให้สิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษมีจุดเด่นอะไรบ้าง?


บัตร black card นั้น ซึ่งแน่นอนว่าจุดเด่นและความแตกต่างนั้น โดดเด่นจากบัตรใบอื่น ๆ ราวกับท้องฟ้าและแผ่นดินเลยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าถามว่าคุ้มไหมกับการจ่ายธรรมเนียมให้กับบัตร black card มากขนาดนั้น ซึ่งความจริงแล้วถือว่าคุ้มมากๆๆเลยนะ ถ้าเทียบกับสิทธิประโยชน์รวมถึงส่วนลดต่าง ๆ และยังให้สิทธิพิเศษบริการเที่ยวบินฟรีอีกด้วยคุ้มสุด ๆ แถมยังให้วงเงินบัตรเครดิตแบบไม่จำกัดวงเงินอีกต่างหาก และยังให้ความเพลิดเพลินสำหรับการเข้าไปใช้ Global Lounge Collection ซึ่งคุณสามารถเข้าใช้ห้องรับรองในสนามบินเพียงแค่ใช้บัตร black card ซึ่งจะมีห้องรับรองที่พิเศษสุดจากทั่วโลก และยังมีห้องรับรองพิเศษ Centurion ให้กับผู้ถือที่ถือบัตรแบล็คการ์ดยังสามารถใช้บริการเครื่องบินส่วนตัวฟรีอีกปีละ 1 ครั้งนั่นเอง จะเดินทางไปไหนก็ได้ทั่วโลก ซึ่งจะได้รับสถานะ Delta SkyMiles Platinum Medallion ฟรี และยังจะได้รับการสะสมเพิ่มขึ้นอีกด้วย สำหรับการเช็คอินและขึ้นเครื่องก่อนจะได้รับสิทธิพิเศษขึ้นก่อนใคร ๆ และการอัปเกรดฟรีและความพิเศษอื่น ๆ รวมถึงคะแนน Membership Rewards จากแบล็คการ์ดนั้น ซึ่งมีความหลากหลายที่เหนือกว่าใครแลกง่ายและรับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร black card เท่ากับ 1 ดอลลาร์จะได้คะแนน 1 คะแนนนั่นเอง ให้คุณรับส่วนลดอย่างจุใจถึง 50% สำหรับตั๋วเครื่องบินที่ซื้อด้วยคะแนนMembership Rewards หรือแลกคะแนนสะสมเป็นบัตรของขวัญ จากร้านค้าปลีกและร้านอาหารและอื่น ๆ อีกมากมาย

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิต black card


สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครทำบัตรเครดิต black card ได้นั้น โดยจะมี เงื่อนไขง่าย ๆ รึเปล่า? ว่า ผู้ที่สามารถทำบัตรแบล็คการ์ดต้องมีเงินเท่าไหร่? ขอตอบแบบเบา ๆ ว่า จะต้องมีเงินในบัญชีและเงินลงทุนต่าง ๆ อย่างน้อยรวมกันแล้วต้องไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไป ถึงจะสามารถทำแบล็คการ์ดได้ทันทีหลังจากที่ได้รับการเชิญเรียบร้อยแล้ว แน่นอนที่สุดคนที่ได้รับการเชิญจะต้องไม่เคยเป็นบุคคลที่มีประวัติเสียหายทางการเงินมาก่อนแน่นอน สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Amex ใบอื่นภายในปีนั้นเกิน 250,000 ดอลลาร์ หรือเท่ากับเงินไทยที่ 8,100,000 บาท และจะต้องมีเงินคงเหลือติดบัญชีไว้อย่างน้อย  5 ล้านดอลลาร์เพื่อเก็บไว้เป็นเงินค้ำประกันสำหรับการบัตร black card และจะต้องมียอดใช้จ่ายรายปีกว่า 750,000 ดอลลาร์ต่อปี ซึ่งปัจจุบันทางธนาคารในประเทศไทยได้เริ่มออกบัตรเครดิตแบล็คการ์ดออกมาเพื่อให้บริการสำหรับอภิมหาเศรษฐีคนไทยที่มีศักยภาพได้ใช้บริการและถ้าหากเศรษฐีท่านใด สนใจทำบัตรเครดิต KTB Precious plus Visa Infinite ของธนาคารกรุงไทยหรือบัตรเครดิต central black card ของกลุ่มเครือเซ็นทรัล  สามารถศึกษาข้อมูลออนไลน์เพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับบัตรเครดิต black card ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top