cardx scb

cardx scb

เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx scb บริการบัตรเครดิตเงื่อนไขน้อยในปี 2023

cardx scb พร้อมเป็นหนึ่งในฟันเฟืองที่ช่วยผลักดันให้เศรษฐกิจไทย


scb cardx คือใครทำอะไร อาจยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้จัก มาทำความรู้จักกันก่อน cardx คือ กลุ่มธุรกิจทางการเงินในเครือบริษัทscbx ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับแพลตฟอร์มด้านการเงินดิจิทัล cardx scbให้บริการบัตรเครดิต และสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือสินเชื่อส่วนบุคคลแบบผ่อนชำระ cardx scbได้รับโอนธุรกิจบางส่วนจากธนาคาร scb มายังบริษัท card x ในวันที่ 10 ธันวาคม 2566 cardx scb มุ่งพัฒนาเทคโนโลยี AI ในการยกระดับวิธีและแนวทางใหม่ ๆ ในการให้บริการบัตรเครดิต

scbและสินเชื่อส่วนบุคคล ผ่านนวัตกรรมแพลตฟอร์ม การพิจารณาสินเชื่อ และการรับชำระหนี้เป็นบริการที่ทำให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่ายในทุกขั้นตอนมีความปลอดภัยมากขึ้นเพื่อมอบอิสรภาพทางการเงินที่ไร้ขีดจำกัดให้แก่ลูกค้าทุกคน ด้วยเครือข่ายพันธมิตรร้านค้ากว่า 100,000 แห่งทั่วประเทศ


ปี 2566 สามารถใช้บริการอะไรจาก cardx scb ได้บ้าง


ปัจจุบันcardx Thailand มีบริการสำหรับบุคคลทั่วไปด้านบัตรเครดิต visa และmaster card 6 แบบได้แก่บัตร cardx BEYOND, MY TRAVEL, ULTRA PLATINUM, FAMILY PLUS, UP2MEและJCB PLATINUM บัตรเครดิต scb ผ่อนของที่ร่วมกับพันธมิตรได้แก่ บัตรSANSIRI PLATINUM, KING POWER PLATINUM, TOYATA PLATIMUM

และบัตรผ่อนสินค้า scb M ได้แก่บัตร SCB M LEGEND, SCB M LUXEและSCB M LIVE นอกจากนี้ cardx scb ก็จะมีบัตรเครดิตสำหรับบุคคลพิเศษอีก 3 แบบด้วยกันคือ SCB PRIVATE BANKING, SCB FIRSTและ SCB PRIME ส่วนบริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลcardx scb ก็จะมี SPEEDY CASH เป็นบัตรกดเงินสดสินเชื่อหมุนเวียน SPEEDY LOAN รับเงินกู้เป็นก้อนแล้วผ่อนชำระ SCB M SPEEDY CASH บัตรกดเงินสดและผ่อนสินค้าในห้างเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป โดยข้อมูลบัตรเครดิตและสินเชื่อรวมถึงสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่กล่าวมาทั้งหมดสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของcardx scb


cardx scb ปี 2023 มีช่องทางสมัครทางไหน


หากคุณต้องการสมัครขอทำบัตรเครดิตกับcardx scbสามารถจะทำได้โดยทางออนไลน์ผ่านช่องทางของ CardX Application ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้จาก App Store และ Play Store จะมีบัตร cardx ULTRA PLATINUM, FAMILY PLUS และบัตรกดเงินสด SPEEDY CASH ส่วนบัตรเครดิตประเภทอื่น ๆ ของ cardx scb เช่น BEYOND, UP2ME ลูกค้าสามารถสมัครได้ผ่านทางช่องทางการสมัครบัตรเครดิต scb ตามช่องทางเดิมคือ ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา และ SCB Easy Application และหากสมัครแล้วก็สามารถตรวจสอบสถานะการสมัครผ่านทางช่องทางตามที่สมัครไว้ ส่วนหากคุณมีบัตรเครดิตของ ธนาคาร scb เดิมอยู่แล้วแต่ยังไม่ต้องการเปลี่ยนเป็นบัตรของบริษัท card x บัตรเดิมที่มีอยู่การใช้งานก็ยังคงเหมือนเดิมจนกว่าบัตรจะหมดอายุแล้วจึงจะได้รับบัตรใบใหม่จาก cardx scb หากคุณต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าคาร์ดเอกซ์ โทร.1468

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top