cardx up2me

cardx up2me

เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต cardx up2me สมัครผ่านแอพได้ง่ายๆ

ไขข้อสงสัย cardx up2me คืออะไร และเกี่ยวข้องอะไรกับบัตรเครดิต scb up2me สิทธิประโยชน์ของบัตรมีอะไรบ้าง 

สำหรับ cardx หลายคนก็คงจะคุ้นเคยเป็นอย่างดีแล้ว เพราะ cardx เป็นกลุ่มธุรกิจด้านการเงินในเครือบริษัทเอสซีบีเอกซ์ที่ได้รับการโอนธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลมาจากธนาคารไทยพาณิชย์ จึงทำให้บัตรเครดิต scb up2me กลายเป็นผลิตภัณฑ์ cardx up2me นั่นเอง ดังนั้น cardx up2me คือ บัตรเครดิตชนิดหนึ่งที่ออกแบบมาที่ใช้ได้ตามความต้องการของตัวฉัน ซึ่งบัตรเครดิต cardx up2me เป็นทั้งการทําบัตรเครดิต scb ผ่อนของและยังเป็นบัตรเครดิต scb up2me กดเงินสดได้ในใบเดียว นอกจากนั้นแล้ว cardx up2me ยังมีสิทธิประโยชน์ของบัตรอีกมากมายโดยฟรีค่าธรรมเนียมรายปีไปตลอดชีพ และทุกการใช้จ่ายไม่ว่าจะเป็นการกิน ท่องเที่ยวและช็อปปิ้งก็จะได้รับคะแนนเพื่อสะสมแลกของรางวัลสูงถึง 3 เท่า ไม่เพียงเท่านี้หากใช้จ่ายในเดือนเกิดแล้วยิ่งได้รับคะแนน cardx rewards เพิ่มเป็น 5 เท่าเลยทีเดียว นอกจากนั้น cardx

up2me ยังให้มั่นใจกับการเดินทางทั้งในและต่างประเทศด้วยการคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุดถึง 4,500,000 บาท และอุ่นใจไปกับการเดินทางตลอด 24 ชั่วโมงด้วยบริการเลขาส่วนตัว และบัตร up2me ยังได้รับสิทธิประโยชน์ส่วนลดสูงสุดถึง 30% จากที่พักและโรงแรมชั้นนำในเครือครอส พร้อมทั้งมอบส่วนลด 10% กับการใช้บริการจากทรูลีสซิ่ง และโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมายอย่างจุใจและเต็มอิ่ม

 

ใครสมัครบัตรเครดิต cardx up2me ได้บ้าง และบัตรเครดิต scb up2me วงเงินเท่าไหร่

หากใครที่อยากกินเที่ยวอย่างจุใจและเต็มอิ่มไปกับโปรโมชั่นที่หลากหลายกับ cardx up2me ไปดูกันว่าคนที่จะสมัคร cardx up2me ต้องมีคุณสมบัติอย่างไรและบัตรเครดิต scb up2me วงเงินเท่าไหร่ สำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต scb หรือบัตร cardx up2me เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 70 ปี โดยสามารถสมัครได้ทั้งพนักงานประจำบริษัท พนักงานรัฐวิสาหกิจตลอดจนข้าราชการ นอกจากนี้หากประกอบธุรกิจอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการก็สามารถจะสมัครได้เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ทั้งนี้บัตรเครดิต cardx up2me ให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 16 % ต่อปี และบัตร cardx up2me ให้ผ่อนชำระขั้นต่ำ 5-10% ของยอดที่ต้องชำระตามใบแจ้งยอด และมีระยะเวลาในการชำระคืนที่ปลอดดอกเบี้ยสูงสุดถึง 51 วันเลยทีเดียว

การสมัครบัตร cardx up2me 

สำหรับใครที่ต้องการสมัครหรือทำบัตร cardx up2me สามารถจะสมัครผ่านทางออนไลน์ได้อย่างง่าย ๆ โดยเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของบัตร cardx up2me และกรอกรายละเอียดเพื่อรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือสามารถที่จะติดต่อขอทำบัตรcardx up2me ผ่านทาง cardx Line หรือสามารถสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ ซึ่งสมัครได้ทั้งแอพ SCB EASY และแอพ cardx ซึ่งเป็นการสมัครทางออนไลน์ได้ด้วยตนเอง ทำได้ง่ายและรวดเร็วสามารถสมัครได้ทุกที่ทุกเวลา หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถจะติดต่อได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าคาร์ดเอ็กซ์โทร. 1468

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top