สินเชื่อ cimb

สินเชื่อ cimb

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
รู้จักกับสินเชื่อ cimb เงินกู้ที่สมัครง่ายได้เงินจริง

แนะนำประเภทสินเชื่อบุคคลจากสินเชื่อ cimb 2566

cimb คือ หนึ่งในสถาบันการเงินชั้นนำของประเทศไทยซึ่งเป็นสาขาหลักสินเชื่อ cimbอยู่ที่ต่างประเทศ และมาเปิดสาขาสำนักงานหลักอยู่ในประเทศไทยอีกแห่งหนึ่ง ปัจจุบันมีการให้บริการทำธุรกรรมทางการเงินอย่างครบวงจรไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อส่วนบุคคล cimb สินเชื่อบ้าน cimb และสินเชื่อรถยนต์ cimb เป็นต้น

 

สินเชื่อ cimbเพอร์ซันนัลแคช

สินเชื่อ cimb สินเชื่ออยู่ในกลุ่มของคนที่ต้องการเงินก้อนที่เป็นเงินก้อนหลักไว้หมุนเงินใช้จ่ายเป็นก้อนเดียวจำนวนเยอะ ขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก รอสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วันไม่นาน 

  • ธนาคารซีไอเอ็มบีให้การผ่อนชำระเท่าๆกันทุกงวดเดือน
  • สินเชื่อส่วนบุคคล cimb ดอกเบี้ยเป็นลักษณะแบบลดต้นลดดอก
  • เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสมัครโดยมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป โดยจำกัดอาชีพของผู้สมัครจะต้องเป็นพนักงานประจำจากหน่วยงานรัฐหรือพนักงานเอกชนเท่านั้น 

สินเชื่อ cimbเอ็กซ์ตร้าแคช

สินเชื่อ cimbสำหรับประเภทนี้ก็ยังคงเป็นสินเชื่อที่จัดอยู่ในหมวดหมู่ขอสินเชื่อส่วนบุคคล cimb โดยจะเน้นการให้บริการสินเชื่อเป็นลักษณะของวงเงินแบบหมุนเวียนที่ให้คุณสามารถเบิกถอนเงินออกมาพร้อมใช้ในยามฉุกเฉินได้ทุกที่ทุกเวลาเรียกได้ว่าเป็นวงเงินที่ขอออกมาไว้ก่อนต้องการใช้เมื่อไหร่ก็ค่อยมีการเบิกถอนออกมาใช้ ไม่ต้องรออีกว่าสินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน สมัครขอลงทะเบียนออนไลน์ทางแอป CIMB THAI Digital Banking

  • cimb สินเชื่อไม่มีค่าธรรมเนียมในการดำเนินการยื่นเรื่องขอสินเชื่อ
  • สามารถยื่นขอได้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์มาช่วยค้ำประกัน 
  • ดอกเบี้ยธนาคารซีไอเอ็มบีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่มีรายได้มากกว่า 50,000 บาทโดยจะได้รับดอกเบี้ย 5 รอบบิลแรกอยู่ที่ 5.5% ต่อปี 
  • เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสมัครโดยมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทขึ้นไป โดยจำกัดอาชีพของผู้สมัครจะต้องเป็นพนักงานประจำจากหน่วยงานรัฐหรือพนักงานเอกชนเท่านั้น 

ทำความรู้จักกับสินเชื่อ cimb

สินเชื่อ cimb มีด้วยกันหลากหลายสินเชื่อซึ่งจะมีทั้งประเภทสินเชื่อที่ใช้หลักทรัพย์และไม่ใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน สำหรับ cimb สินเชื่อที่เลือกได้ว่าจะใช้หลักทรัพย์หรือไม่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันก็คือประเภทขอสินเชื่อส่วนบุคคล cimb โดยธนาคารซีไอเอ็มบีเรียกได้ว่าช่วงนี้มาแรงโดดเด่นมากๆไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อประเภทใดก็ตามเริ่มตั้งแต่อาการออกผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าสามารถฝากเงินโดยรับดอกเบี้ยได้สูงสุดถึง 2 เปอร์เซ็นต์สำหรับบัญชีออมทรัพย์ออนไลน์หรือไม่ว่าจะเป็นการให้ดอกเบี้ยและโปรโมชั่นของสมนาคุณพิเศษต่างๆสำหรับลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อก็ทำให้เรียกได้ว่าสินเชื่อของทางธนาคารนั้นได้รับความนิยมในช่วงหลังเป็นอย่างยิ่ง ตรวจสอบผลอนุมัติสินเชื่อ cimb สามารถทำได้ผ่าน Application CIMB ได้ในทันที ขั้นตอนการสมัครชำระสินเชื่อทุกประเภทก็สามารถยื่นลงทะเบียนเรื่องเบื้องต้นผ่านทางออนไลน์ได้ 

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top