citi reward

citi reward

เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตร citi reward บัตรเครดิตสะสมแต้มสุดคุ้ม

อยากรู้ไหมว่า citi reward คืออะไร?


หลายคนยังคงที่สงสัยว่า citi rewardนั้น คืออะไร? ขอตอบว่า คือบัตรเครดิต citi รีวอร์ด ของธนาคารซิตี้แบงก์ ซึ่งให้คะแนนสะสมจากการใช้จ่ายซื้อสิ่งของต่าง ๆ ผ่านบัตรเครดิต citibank reward ในปี 2566 นี้ คุณสามารถเลือกใช้จ่ายได้ตามต้องการ ใครที่ชอบความคุ้มค่าหรือชอบสะสมแต้มเพื่อนำไปแลกของรางวัลต่าง ๆ ที่ได้มาจากการกิน การเที่ยวหรือการช็อปสินค้าออนไลน์นั้น ต้องเลือก บัตรเครดิต citibank reward เลยรับรองว่าคุ้มค่ามากที่สุด citi reward ไม่ว่าคุณจะช็อปปิ้งออนไลน์ผ่าน e-wallet หรือคุณจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศหรือเที่ยวเมืองไทยในปี 2023 นี้ก็ตาม คุณสามารถสะสมแต้มหรือการสะสมคะแนนเพื่อนำไปแลกของรางวัลหรือรับส่วนลดต่าง ๆได้มากมาย สำหรับบัตร

citibank rewardนั้น ถ้าคุณสมัครบัตรเครดิต citi bank ออนไลน์นอกจากคุณจะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต citi ในปีแรกแล้ว คุณยังจะได้รับโปรโมชั่นรับคะแนน Citibank หรือเครดิตเงินคืนจาก citi reward อีก 2,000 บาท ซึ่งจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของบัตร citi reward สำหรับการคิดดอกเบี้ยบัตรเครดิต citibank เพียง 16% ต่อปีเท่านั้นเอง

 

 

คะแนนจาก citi reward ปี 2566 สามารถแลกอะไรได้บ้าง?

 

อยากรู้ไหมว่าถ้าคุณสมัครบัตรเครดิต citi ในปี 2023 นี้ คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์อะไรรวมถึงการสะสมคะแนนนั้นคุณจะสามารถนำคะแนนจาก citi rewardไปแลกอะไรได้บ้าง? อย่างแรกเลยหลังจากที่คุณสมัครบัตร citi reward เรียบร้อยแล้วคุณก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ คือ สามารถแลกคะแนน citibank สะสมเป็นเครดิตเงินคืนได้จากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตตามหมวดหมู่ และบัตร citi reward ยังให้คุณเปลี่ยนคะแนนสะสมเป็นสินค้าได้หลากหลายชนิดจากทั่วโลก หรือจะนำไปเปลี่ยนเป็นเที่ยวบินพร้อมที่พักโรงแรมและรถเช่าก็สามารถจะทำได้อย่างง่าย ๆ และบัตร citibank reward ยังให้คุณได้รับส่วนลดจากร้านค้าหรือร้านอาหารทั่วโลกมากกว่า 4,000 แห่งเลยทีเดียว คุณรู้ไหมว่าบัตรเครดิต citibank reward ให้คุณสามารถเปลี่ยนยอดรายการใช้จ่ายที่มีเครื่องหมายเช็กถูกเป็นรายการแบ่งชำระรายเดือนได้อีกด้วย และยังสามารถเปลี่ยนยอดใช้จ่ายจากบัตรเครดิต citi เป็นรายการแบ่งชำระรายเดือนได้อีก และที่สำคัญบัตร citi reward ยังให้บริการเงินสดโทรสั่งได้อีก ซึ่งจะเข้าบัญชีภายใน 1 วันทำการเท่านั้นเอง

ยิ่งใช้บัตรเครดิต citi reward ยิ่งได้แต้มและการสะสมคะแนนเพิ่มเร็วขึ้น 2566


สำหรับการสะสมคะแนนจากบัตรเครดิต citi reward ปี 2023 คุณสามารถรับคะแนนสะสมจากบัตร citibank rewardถึง 2 คะแนน เพียงยอดใช้จ่ายครบ 25 บาท และทุกยอดที่คุณใช้จ่ายเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ 25 บาท คุณก็จะได้รับคะแนนสะสม บัตร citi reward 3 คะแนน นอกจากจะได้รับคะแนนสะสมที่เพิ่มขึ้นแล้วยังจะได้รับรางวัลที่เร็วขึ้นอีก โดยรับคะแนนสะสม citi reward ถึง 5 เท่า สำหรับการใช้จ่ายออนไลน์และ e-wallet และใช้จ่ายในหมวดร้านอาหารท่องเที่ยว และเงินสกุลต่างประเทศ นอกจากนั้นบัตรเครดิต citibank reward ก็ยังรับคะแนน 2 เท่า สำหรับการใช้จ่ายในหมวดอื่น ๆ และบัตร citibank reward ยังจะได้รับเครดิตเงินคืน 2% ที่ปั๊มน้ำมันเซลล์ทุกสาขาเมื่อใช้จ่ายครบ 800 บาท สำหรับการสมัคร citi reward นั้นง่ายมาก สามารถสมัครออนไลน์และแลกคะแนน citibank ผ่าน app ซิตี้แบงก์โมบายแอปได้เลย ถ้าถามว่าบัตรเครดิต citibank reward นั้น เหมาะกับใครและมีข้อดีข้อเสียไหม? ขอบอกว่าที่กล่าวมาทั้งหมดนั้น มีแต่ข้อดี ข้อเสียนั้น อยู่ที่ตัวคุณเองว่าจะสร้างวินัยทางการเงินรวมถึงการชำระเงินคืนให้ตรงเวลาได้อย่างไร? ถ้าคุณเป็นคนมีวินัยทางการเงินคุณก็จะไม่ติดกับดักการเงินจนกลายเป็นคนติดหนี้ก้อนโต ดังนั้นบัตร citi reward จึงเหมาะกับคนที่มีวินัยในการเงินมาก!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top