สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob

เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24.99 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
สมัครสินเชื่อ uob แบบไหนวงเงินสูงเช็คเลย! 2023

รายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อ uob อนุมัติปับ แล้วรับกระเป๋าทันที

สินเชื่อ uob แจกจริงกับกระเป๋าเดินทางมูลค่ากว่า 5,000 บาทขนาดใหญ่ 20 นิ้ว กู้เงิน uob ยังมีดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นที่ 5.99% ใน 2 เดือนแรก สมัครสินเชื่อ uob สุดคุ้มมีแต่ได้กับได้ดอกเบี้ยต่ำแถมได้ของสมนาคุณ ดอกเบี้ยไม่เกินปีละ 25% 

รายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อ uob i-cash

สินเชื่อ uob ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลไอแคชถือว่าเป็นประเภทสินเชื่อธนาคารยูโอบีที่รับความนิยมอย่างยิ่งจากธนาคารยูโอบีซึ่งเป็นธนาคารที่จะมีทั้งการอนุมัติดอกเบี้ยพิเศษในช่วง 2 เดือนแรกและสามารถสมัครได้หมดไม่ว่าจะเป็นเจ้าของกิจการหรือพนักงานประจำและนอกจากนี้สำหรับลูกค้าใหม่ก็ยังได้รับของสมนาคุณตามแต่ละช่วงที่แตกต่างกันออกไปเรียกได้ว่าสมัครสินเชื่อ uob แล้วก็ได้ทั้งดอกเบี้ยพิเศษและยังได้รับของ Gift Voucher ต่างๆที่ทางธนาคารจัดโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆในการทำรายการส่งเสริมการขายสินเชื่อส่วนบุคคล uob 

uob สินเชื่อสามารถอนุมัติวงเงินสมัครให้ได้สูงสุดรายละ 2 ล้านบาทสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือนและยังมีโปรโมชั่นดอกเบี้ยต่ำพิเศษในแต่ละเงื่อนไข

สินเชื่อ uob ให้สิทธิประโยชน์รับของกำนัลฟรีทันที

สินเชื่อธนาคารยูโอบีมีประเภทสิทธิพิเศษที่ให้สำหรับลูกค้าที่เป็นลูกค้าใหม่กู้เงิน uob ที่มีการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล uob เข้ามาผ่านช่องทางสมัครออนไลน์ถึงสิ้นเดือนมิถุนายน 2566 เท่านั้น โดยขอสินเชื่อจะสามารถรับกระเป๋าเดินทางมูลค่า 5,550 บาทฟรีไปเลยทันที โดย uob สินเชื่อจะต้องมีเงื่อนไขว่าคุณจะได้รับการอนุมัติวงเงิน 150,000 บาทขึ้นไปเรียบร้อยแล้วเท่านั้นและจะต้องไม่มีการยกเลิกสัญญาวงเงินภายใน 30 วันที่ได้รับการอนุมัติซึ่งจะได้รับสิทธิประโยชน์สินเชื่อ uobนี้ไปเลยทันทีแบบไม่ต้องลุ้นรางวัล 

สินเชื่อ uob มีดอกเบี้ย uob เท่าไร 

สินเชื่อ uob ประเภทของสินเชื่อส่วนบุคคลซึ่งจะสามารถสมัครได้หมด ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครสินเชื่อ uob ได้ โดยจะมีรายละเอียด uob สินเชื่อสำหรับกลุ่มบุคคล 2 ประเภทนี้ที่แตกต่างกันออกไป ในส่วนของการให้ดอกเบี้ย uob พิเศษ สามารถจำแนกหลักๆได้ดังต่อไปนี้ 

  • uob สินเชื่อพนักงานประจำ ขอสินเชื่อ รับดอกเบี้ยพิเศษกู้เงิน uob 2 เดือนแรก 9.99% สำหรับผู้ที่เป็นพนักงานที่มีรายได้เริ่มต้นตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป และสำหรับผู้ที่มีรายได้มากกว่า 100,000 บาทขึ้นไปใน 2 เดือนแรกก็จะมีดอกเบี้ยพิเศษสมัครสินเชื่อ uob อยู่ที่ 5.99%
  • กู้เงิน uob กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการที่มีรายได้มากกว่า 100,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนโดยจะอยู่ในช่วงระยะเวลาการผ่อน 1-2 ปีก็จะได้รับดอกเบี้ยพิเศษ 2 เดือนแรกอยู่ที่ 9.99%

อัตราดอกเบี้ยที่จะได้รับทั่วไปสูงสุดก็จะเป็นดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคล uob อยู่ที่ 25% ต่อปี ขึ้นอยู่กับการพิจารณาวงเงินที่อนุมัติและรายได้ของผู้สมัครสินเชื่อ uob กรณีที่มีการผิดนัดชำระหรือชำระหนี้ไม่ตรงทางธนาคารจะมีการเรียกเก็บอยู่เพิ่มเติมโดยจะเป็นการปรับอัตราดอกเบี้ยสูงสุดจากสัญญาอยู่ที่ร้อยละ 3% ต่อปี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top