สินเชื่อเกษตรกร ธกส

สินเชื่อเกษตรกร ธกส

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
ไม่กำหนดวงเงิน
สินเชื่อเกษตรกร ธกส สมัครง่ายแถมดอกเบี้ยถูกมาก

รายละเอียดสินเชื่อเกษตรกร ธกส สำหรับลูกค้าแต่ละกลุ่ม สรุปสินเชื่อ ธกส มีอะไรบ้าง 2566

วันนี้เราจะมาสรุปว่าสินเชื่อ ธกส มีอะไรบ้าง โดยการรวมสินเชื่อเกษตรกร ธกสที่สำคัญ ๆ หากต้องการสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกสห้ามพลาด ทำความเข้าใจง่าย ๆ 3 ส่วนหลัก ๆ ดังต่อไปนี้

 

สินเชื่อเกษตรกร ธกส สำหรับลูกค้าสหกรณ์ กลุ่ม องค์กร

สินเชื่อเกษตรกร ธกสในกลุ่มประเภทของลูกค้าสหกรณ์กลุ่มและแบบองค์กรก็สามารถขอสินเชื่อได้เป็นสินเชื่อขนาดใหญ่ซึ่งลักษณะนี้ก็จะเหมาะกับการขอสินเชื่อที่อนุมัติวงเงินสินเชื่อการเกษตรที่ไม่ใช่บุคคลธรรมดาทั่วไปแต่จะเป็นประเภทของสหกรณ์ออมทรัพย์และสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกสพวกองค์กรลักษณะแบบท้องถิ่นของประเทศไทย จะมี 2 ประเภทด้วยกันได้แก่

  1. สินเชื่อเพื่อการเกษตร สินเชื่อองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

สินเชื่อเพื่อการเกษตร สินเชื่อสหกรณ์ออมทรัพย์ 

สินเชื่อเกษตรกร ธกส สำหรับลูกค้าผู้ประกอบการ

สินเชื่อเกษตรกร ธกส รูปแบบของผู้ประกอบการสามารถเข้าดำเนินการติดต่อสินเชื่อ ธกสขอยื่นเรื่องได้ด้วย 3 สินเชื่อดังต่อไปนี้ 

  1. สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ ประเภทนี้ก็สามารถขอได้ในนามธุรกิจรายย่อยหรือแบบส่วนบุคคลก็สามารถขอไปเพื่อใช้ในวัตถุประสงค์เกี่ยวกับธุรกิจได้ 
  2. สินเชื่อแบบระยะสั้นประเภทตั๋วสัญญาใช้เงินเป็นหลักกับค้ำประกัน แนะนำให้มีการเข้าไปปรึกษากับเจ้าหน้าที่เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์เกี่ยวกับรูปแบบของการใช้ตั๋วสัญญาและการใช้เงินเพื่อวางเป็นหลักทรัพย์หลักประกันกับทางธนาคาร
  3. สินเชื่อธุรกิจรายย่อย ประเภทสานฝันให้ทุกอาชีพอิสระเป็นจริงได้กู้สมัครสินเชื่อ ธกสง่ายกู้ได้ทุกอาชีพรอผลการอนุมัติไม่นานรับเงินใช้จ่ายธุรกิจได้เลยทันที 

สินเชื่อเกษตรกร ธกส สำหรับลูกค้าบุคคล 

สินเชื่อเกษตรกร ธกสสำหรับลูกค้าบุคคลสามารถสมัครสินเชื่อ ธกส โดยควรจะเลือกประเภทให้ถูกต้องปัจจุบันกลุ่มลูกค้ารายย่อยสามารถติดต่อสินเชื่อ ธกสสมัครสินเชื่อเพื่อการเกษตรได้ 4 ประเภทด้วยกันดังต่อไปนี้ 

  1. สินเชื่อเงินด่วนเอแคช เป็นสินเชื่อเพื่อการเกษตร ธกส สำหรับเงินด่วนทันใจแบบสินเชื่อส่วนบุคคลทั่วไปไม่จำกัดวัตถุประสงค์ในการขอวงเงินแต่อย่างใดเรียกว่าเป็นสินเชื่อแบบอเนกประสงค์ซึ่งจะให้วงเงินได้สูงสุดร้อยละ 50,000 บาทเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยม
  2. กู้เงิน ธกส สินเชื่อเพื่อผู้ใช้บริการเงินฝากของธกส เพียงแค่คุณเป็นลูกค้าของธนาคารและได้เปิดบัญชีเงินฝากทางรูปแบบของออมทรัพย์และบัญชีฝากประจำก็สามารถใช้วงเงินที่ฝากไว้กับทางธนาคารเป็นหลักประกันเพื่อขอวงเงินกู้สินเชื่อการเกษตรได้โดยวงเงินกู้จะให้สูงสุดที่ 90% ของวงเงินตามหลักประกันคือฝากวงเงินไว้ที่เท่าไหร่ก็สามารถขอกู้วงเงินเพิ่มได้ 90% ของวันที่มี
  3. กู้เงิน ธกสสินเชื่อเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย สินเชื่อรูปแบบนี้จะสามารถอนุมัติได้สำหรับพื้นที่ที่ผู้ว่าของจังหวัดนั้นได้มีการประกาศให้เป็นพื้นที่ประสบภัยต่างๆก็สามารถทำการขอยื่นเรื่องวงเงินกู้กับทางธนาคารได้ทั้งนี้ยังไม่มีระยะเวลาจำกัดของโครงการซึ่งเป็นสินเชื่อตามนโยบายรัฐ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top