บัตร first choice

บัตร first choice

เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 20 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
บัตร first choice เปิดให้ทำบัตรง่ายๆ อนุมัติไว

รูปแบบของบัตร first choice และการเลือกให้เหมาะกับตัวเรา

krungsri first choice บริการบัตรเครดิต first choice จากทางธนาคารกรุงศรี ถ้าพูดถึงชื่อนี้หลายๆคนคงรู้จักกันมาบ้างไม่มากก็น้อยจากตามโฆษณาทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์กันบ้างอยู่แล้ว ซึ่งด้วยความที่บัตร first choice มีบริการให้ใช้มากมายจึงมักจะมีคำถามหลายๆคนมักจะสงสัยกันว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบและควรจะเลือกทำหรือสมัครบัตรเฟิร์สช้อยส์แบบไหนเพื่อให้เหมาะกับตัวเรามากที่สุด ซึ่งถ้าจะให้แบ่งบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ออกมาหลักๆก็จะมีด้วยกันทั้งหมด 4 แบบด้วยกันโดยจะมีดังนี้ 

  • บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่เป็นรูปแบบวีซ่า ซึ่งเป็นบัตร first choice รูปแบบทั่วๆไปที่ไม่ว่าใครๆก็สามารถใช้งานได้
  • บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ซึ่งจะมีรูปแบบที่หลากหลายอย่างเช่น first choice กดเงินสด
  • บัตร first choice Care
  • บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ ซึ่งมีบริการดีๆที่ทางบัตร first choice กับเซ็นทรัลเดอะวันมีร่วมกันอย่างเช่นการใช้บัตร first choice ผ่อนสินค้าจากทางเครือเซ็นทรัลได้ 

ซึ่งนี่ก็เป็นรูปแบบคร่าวๆที่ทางบัตรเฟิร์สช้อยส์นี้คุณได้เลือกสมัคร โดยแต่ละแบบก็จะมีเงื่อนไขหรือวิธีการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่แตกต่างกันออกไปด้วย และแน่นอนว่าการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยส์ฐานเงินเดือนก็จะมีผลต่อบัตรที่คุณเลือกด้วยเช่นกัน

การเลือกบัตร first choice ให้เหมาะกับตัวเรามากที่สุดควรเช็คเรื่องอะไรบ้าง 

เชื่อว่าหลายๆคนคงอยากจะสมัครบัตร first choice กันไม่มากก็น้อยหลังจากที่ทำความรู้จักกับบัตรเฟิร์สช้อยส์เบื้องต้นไปแล้ว แต่การที่จะเลือกบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ให้เหมาะกับตัวเรานั้นก่อนอื่นเลยคุณควรดูก่อนว่าคุณต้องการอะไรจากบัตร first choice  ถ้าคุณเป็นคนที่ใช้ชีวิตในตัวเมืองเป็นหลักทั้งการเดินทางและการอยู่อาศัยบัตรเครดิต first choice แค่ใบเดียวก็ตอบโจทย์แล้ว แต่ถ้าคุณเป็นสายช้อปปิ้งชอบจับจ่ายใช้สอยการใช้บัตร first choice ผ่อนสินค้ากับทางเครือเซ็นทรัลก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากเลยทีเดียว เพราะมีโปรโมชั่นต่างๆที่เหมาะกับการผ่อนสินค้ามากเลย และยิ่งในช่วง 2023/2566 ก็ยิ่งมีโปรโมชั่นตัวใหม่ๆเพื่อดึงดูดความสนใจของคุณได้ดีเลย ทั้งนี้ทั้งนั้นการจะเลือกสมัครสมัครบัตร first choice ก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของตัวของคุณเองเป็นหลัก เพื่อให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายยิ่งขึ้น 

 

 

 

สายตกแต่งบ้านต้องถูกใจบัตรเฟิร์สช้อยส์อย่างแน่นอน 

ด้วยความที่บัตร first choice มีบริการต่างๆที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีการจัดโปรโมชั่นต่างๆกับแบรนด์ดังเพื่อให้คุณสามารถใช้บัตรเครดิต first choice ผ่อนสินค้าจากแบรนด์ดังเหล่านั้นได้ และล่าสุดทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็ได้จับมือเข้ากับโฮมโปร Super Expo ที่จะมีสินค้าต่างๆให้คุณสามารถเลือกจับจ่ายใช้สอยและสามารถผ่อน 0% ได้นานสูงสุดถึง 15 เดือนเลยทีเดียว แต่ถ้าคุณใช้บัตรโฮมโปร first choice คุณสามารถผ่อนทุกชิ้นทางร้าน 0% ได้สูงสุด 12 เดือนแต่สามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุดได้ถึง 30000 บาทกันเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งการจับมือกับแบรนด์ดังที่ทำให้สายช้อปปิ้งและสายตกแต่งบ้านต้องถูกอกถูกใจกันเป็นอย่างมากแน่นอน 

 

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top