เฟริสช้อย

เฟริสช้อย

เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
ต้องการสมัครบัตรเฟริสช้อยและเช็คดอกเบี้ยล่าสุด

เฟริสช้อย บัตรที่ทำให้คุณเป็นตัวเองได้เต็มที่กับทุกไลฟ์สไตล์ที่ใช่


กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นผู้นำในการให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อผ่อนชำระและบัตรเครดิตภายใต้การดำเนินงานของบริษัท อยุธยาแคปปิตอลเซอร์วิสเซส จำกัด เฟริสช้อยมีความเข้าใจในไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ที่มีความหลากหลายและไม่เหมือนกัน บัตรเฟริสช้อยพร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณมีโปรโมชั่นในการสมัครบัตรที่สามารถเลือกของกำนัลได้ตามใจผู้สมัครและทางเลือกช่องทางติดต่อหลากหลายในการสมัครตั้งแต่สมัครเฟริสช้อยผ่านมือถือหรือทําบัตรเฟ

ริสช้อยที่สาขายื่นเอกสารแล้วรับบัตรได้เลยภายใน 30 นาที มีสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นที่จะตอบสนองความต้องการของทุกคนได้ครบไม่ว่าจะเป็นด้านท่องเที่ยว ช้อปปิ้งหรือรับประทานอาหาร ที่เมื่อใช้ผ่านบัตรเฟริสช้อยแล้วยังสามารถจะรับ Cash Back ได้อีกหรือต้องการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าตลอดจนหากต้องการเงินสดก็สามารถใช้เฟริสช้อยกดเงินสดจากในแอปแล้วโอนเข้าบัญชีธนาคารได้เงินทันทีที่ต้องการ


เฟริสช้อย มีบริการบัตรอะไรบ้าง


เพื่อบริการการใช้งานที่หลากหลายที่ไว้คอยตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ทุกสไตล์เฟริสช้อยจึงมีผลิตภัณฑ์ตั้งแต่บัตรเครดิต บัตร

กดเงินสดและสินเชื่อหลายประเภทและหลากหลายรูปแบบไว้คอยบริการ มาดูกันว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ ด้านบัตรเครดิตก็มี 2 แบบได้แก่ เอ็กซ์ยูบัตรเครดิตดิจิทัลและบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่า เลือกรับของสมนาคุณได้ตามไลฟ์สไตล์คุณ เมื่อสมัครเฟริสช้อยและมีการใช้จ่ายตามเงื่อนไข บัตรกดเงินสดกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นบัตรสำหรับกดเงินสดหรือใช้ผ่อนสินค้า บัตรผ่อนสินค้าร่วมกับพันธมิตรมี 4 แบบได้แก่ บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน, บัตรโฮมโปร, บัตรเมกาโฮมและบัตรบัตรกรุงศรีเฟริสช้อยบิซ จะเป็นบัตรที่สามารถผ่อนสินค้าแบบดอกเบี้ย 0% ได้ทั้งร้านตามบัตรแต่ละใบว่าเป็นการร่วมรายการกับใคร ส่วนการคํานวณดอกเบี้ยเฟริสช้อยกดเงินสดจะคิดดอกเบี้ยเมื่อเริ่มทำรายการในอัตรา 16 – 25% ต่อปี

 

 

จะสมัครบัตรเฟริสช้อย มีเงื่อนไขอย่างไรบ้างและทำได้ทางไหน


หากคุณจะสมัครขอทําบัตรเฟริสช้อยจะต้องมีคุณสมบัติดังนี้ มีอายุระหว่าง 20 – 55 ปี สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วีซ่าแพลทินัมและเอ็กซ์ยูบัตรเครดิต ดิจิทัล เงินเดือน 12,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรเฟริสช้อยประเภทอื่น ๆ มีโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน มีที่อยู่อาศัยและที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ ส่วนวิธีสมัครบัตรเฟริสช้อย สำหรับผู้ที่เคยยืนยันตัวตนดิจิทัลผ่านบริการ NDID แล้วแนะนำให้สมัครเฟริสช้อยผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE เพราะจะสะดวกที่สุดหรือจะสมัครเฟริสช้อยออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ จะมีเจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์เฟริสช้อยติดต่อกลับภายใน 3 วันทำการเพื่อขอรับเอกสาร แต่ในกรณีต้องการบัตรใช้งานเร่งด่วน ให้สมัครผ่านศูนย์บริการบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ถ้าอนุมัติจะได้รับบัตรภายใน 30 นาที หากคุณมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่เฟริสช้อยโทร. 0-2345-6789

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top