jcb ktc

jcb ktc

เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
jcb ktc เหมาะกับใครหรือใครสมัครได้บ้าง 2023

สิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจกับบัตร jcb ktc platinum

 

ในปี 2566/2023 สำหรับบัตรเครดิต ktc ก็ได้จัดพาเหรดโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktc ตลอดทั้งปีกันอย่างคับคั่ง ทั้งส่วนลด และการให้คะแนนที่เพิ่มทวีคูณ ไม่เพียงเท่านั้นยังให้สะสมแต้มแลกของรางวัล และให้เครดิตเงินคืน ktc อีกจำนวนมากมาย นอกเหนือจากสิทธิประโยชน์ที่ได้รับในแต่ละบัตรแล้ว และหนึ่งในบัตรที่น่าสนใจนั้นก็คือบัตร ktc jcb platinum ซึ่งก็ได้มีการพูดคุยกันในเว็บบอร์ดหัวข้อ ktc jcb platinum pantip เกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจ ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง สำหรับบัตร jcb ktc platinum เป็นบัตรเครดิต ktc jcb ที่ให้ความสุขกับสิทธิพิเศษมากมายในการท่องเที่ยวญี่ปุ่นและทุกการใช้จ่ายที่ญี่ปุ่นจะได้รับคะแนนถึง 2 เท่าโดยไม่มีการจำกัดคะแนนที่รับสูงสุดอีกด้วย นอกจากนั้นยังให้บริการ Airport Lounge ในสนามบินญี่ปุ่นและอีกหลายประเทศที่ JCB ให้บริการ นอกจากนั้นทุกการช้อปปิ้งสินค้าและบริการจากบัตร jcb ktc platinum ยังให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% โดยมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 10 เดือน ทั้งนี้บัตร ktc jcb ยังมอบความอุ่นใจตลอดเส้นทางใน

24 ชั่วโมงกับบริการผู้ช่วยส่วนตัว และการประกันอุบัติเหตุจากทริปท่องเที่ยวด้วยวงเงินคุ้มครองสูงถึง 8,000,000 บาท และคลายความกังวลกับการสูญหายหรือเสียหายของกระเป๋าเดินทางด้วยประกันสูงสุด 40,000 บาท และหากจำเป็นต้องใช้เงินสด บัตร jcb ktc platinum ก็สามารถจะเบิกถอนจากยอดคงเหลือในบัตรเครดิตนั้นได้เต็มวงเงิน และอีกหลายบริการที่จะได้รับโดยไม่ต้องมีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีไปตลอดชีพ

 

 

ใครสมัครบัตรเครดิต jcb ktc platinumได้บ้าง

 

ใครที่ต้องการรับสิทธิประโยชน์ดี ๆ จากบัตรเครดิต jcb ktc platinum ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตร ktc jcb platinum ในปี 2566/2023 เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป สามารถสมัครได้ทั้งคนที่มีรายได้ประจำ เช่น พนักงานบริษัทหรือข้าราชการและแม้แต่ทำอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการส่วนตัวก็สามารถจะสมัคร jcb ktc ได้ ไม่เพียงแต่ชาวไทยเท่านั้นเป็นชาวต่างชาติก็สมัครบัตรเครดิต ktc jcbได้เช่นกัน ทั้งนี้หากเป็นชาวไทยให้มีรายได้ไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือน สำหรับชาวต่างชาติให้มีรายได้ไม่น้อยกว่า 50,000 บาทต่อ

เดือน สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตร jcb ktc มีเพียงสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ กรณีที่เป็นชาวต่างชาติที่ทำงานหรือทำธุรกิจในไทยต้องมีสำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตให้ทำงานในไทยไม่น้อยกว่า 2 ปีขึ้นไป

 

 

ช่องทางติดต่อและสมัครบัตรเครดิต jcb ktc ออนไลน์

 

สำหรับปัจจุบันในปี 2566/2023 ช่องทางติดต่อบัตรเครดิต ktc และการสมัครบัตร jcb ktc platinum หรือสมัครบัตร ktc แบบอื่น ๆ สามารถที่จะสมัครบัตรเครดิต ktc ออนไลน์ หรือติดต่อได้ทางออนไลน์โดยผ่านทางเว็บไซต์ของ jcb ktc หรือที่สะดวกและง่ายและรวดเร็วในการติดต่อและสมัครบัตรเครดิต ktc jcb สามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KTC Mobile มาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือ ไม่เพียงแค่สมัครบัตร jcb ktc ผ่านแอพได้เท่านั้น แอพ KTC Mobile ยังสามารถจะจ่ายบัตรเครดิต ktc และทุกธุรกรรมด้านบัตรเครดิตใช้งานในแอพเดียวจบครบเลยทีเดียว แต่หากต้องการติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมบัตรเครดิตกรุงไทยโทร KTC PHONE 02-123-5000

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top