สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 100,000 บาท
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยสมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยกี่วันทราบผลการอนุมัติ

ผลิตภัณฑ์สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์เงินกู้จากธนาคารกรุงไทยที่ค่อนข้างได้รับความสนใจจากผู้ที่กำลังมองหาสินเชื่ออนุมัติง่ายเป็นอย่างมาก ซึ่งการสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระนั้นถือได้ว่าเป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายเพราะท่านสามารถสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยผ่านช่องทางออนไลน์อย่างแอพพลิเคชั่นกรุงไทยเน็คได้เลย โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยตัวดังจะมีทั้งหมด 2 ประเภทที่ค่อนข้างได้รับความนิยมซึ่งจะแบ่งเป็นสินเชื่อกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระและสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ สำหรับระยะเวลาในการอนุมัติของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยจะอยู่ที่ 7 วันทำการหลังจากที่ท่านได้ยื่นเรื่องสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระผ่านแอพเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหากเอกสารที่ท่านยื่นประกอบการกู้สินเชื่อกรุงไทยครบถ้วนเรียบร้อยแล้วท่านมีโอกาสที่จะทราบผลการอนุมัติผ่านแอพภายใน 30 นาที ดังนั้นหากมองหาสินเชื่ออนุมัติง่ายที่ทราบผลการอนุมัติเร็วเราขอแนะนำให้ท่านสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยต้องใช้หลักประกันไหม?

ในการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยจัดเป็นการสมัครสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักประกันหรือบุคคลในการค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งหากเราใครกำลังมองหาสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์การสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระตัวดังจากธนาคารกรุงไทยถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยยังมีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 1 ล้านบาทด้วยกันถือได้ว่าเป็นวงเงินที่สูงเป็นอย่างมาก สำหรับการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระจากกรุงไทยนั้นนอกจากจะไม่ใช้หลักประกันประกอบการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยและการมีวงเงินที่สูงแล้วในเรื่องของระยะเวลาในการผ่อนชำระก็ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นหลักๆ ของสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย pantip เช่นกัน โดยผู้สมัครจะมีระยะเวลาในการผ่อนชำระสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยอยู่ระหว่าง 12-60 งวดด้วยกัน เราบอกได้เลยว่าการกู้สินเชื่อกรุงไทยนั้นมีความน่าสนใจอยู่ค่อนข้างมากเลยทีเดียว

ส่องเอกสารที่ต้องใช้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย

ใครที่กำลังกังวลในเรื่องของเอกสารที่ใช้ประกอบการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยอยู่เราจะพาท่านมาอัพเดทเอกสารที่ท่านจะต้องจัดเตรียมกัน โดยการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยนั้นจะสามารถสมัครได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ ซึ่งธนาคารกรุงไทยจะแบ่งเอกสารที่ต้องจัดเตรียมประกอบการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยออกเป็นดังนี้

  • ผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวจะต้องจัดเตรียม Bank Statement ย้อนหลัง 6 เดือนและหนังสือรับรองการจดทะเบียนที่แสดงอายุกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไปประกอบการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทย
  • ผู้สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระที่เป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำจะต้องจัดเตรียม Bank Statement ย้อนหลัง 3 เดือนและสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดประกอบการสมัครสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยสำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top