krungsri first choice

krungsri first choice

เงินเดือน
12,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
krungsri first choice สมัครง่ายแถมวงเงินอนุมัติสูงมาก

ประโยชน์ของบัตร krungsri first choice มีอะไรบ้าง


บัตรเครดิต krungsri first choice คือบัตรเครดิตของธนากรุงศรีอยุธยา จำกัด ที่ได้มีการออกผลิตภัณท์ในรูปแบบบัตรเครดิตออกมาอย่างมากมายหลายประเภทพร้อมทั้งสิทธิประโยชน์ของแต่ละบัตรที่แตกต่างกันซึ่งผู้สมัครบัตร first choice ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการผ่อนสินค้า first choice ผ่อน 0% 24 เดือนจากร้านค้าต่างๆที่ร่วมรายการ ซึ่งเป็นระยะเวลาผ่อนที่ยาวนานจากบริการของ krungsri first choice นอกจากนี้บัตรกรุงศรี first choice ยังสามารถกดเงินสดได้ฟรีจากทุกตู้ เอทีเอ็ม ของทุกธนาคารโดยที่ไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมใดๆ หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบและสามารถสมัครได้ที่ไหนบ้าง ซึ่งจากการตรวจสอบข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ของ krungsri first choice พบว่าบัตร first choice มีด้วยกัน

ทั้งหมด 8 แบบและแต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันในด้านสิทธิประโยชน์และการนำไปใช้ เพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้สมัครบัตร first choice ให้มากที่สุด การสมัครทําบัตรกรุงศรี first choice สามารถสมัครได้ผ่านทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ของ krungsri first choice ได้เลย หรือจะสมัครผ่านแอพกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็ได้เช่นกันทำบัตร krungsri first choice ต้องทำอย่างไรบ้าง


การทำบัตร krungsri first choice ผู้สมัครบัตรเครดิต first choice จะต้องมีคุณสมบัติดังนี้คือ จะต้องเป็นบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 20-55 ปีและมีรายได้ประจำหรือเงินเดือนอยู่ที่ 10,000 บาทขึ้นไป ซึ่งบัตร krungsri first choice บางบัตรจะใช้ฐานรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทซึ่งก็ขึ้นอยู่กับประเภทและวงเงินของบัตร krungsri first choice ที่เราสมัครด้วย ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัครบัตร first choice จะใช้เอกสารยืนยันตัวตนได้แก่สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเอกสารในการยืนยันรายได้ที่ใช้ในการสมัครบัตรเครดิต first choice จะใช้เอกสารใบรับรองเงินเดือนหรือสลิปเงินเดือนที่ออกให้โดยบริษัทที่ผู้สมัครบัตรเครดิต first choice ทำงานอยู่ ส่วนผู้ที่ประกอบอาชีพส่วนตัวหรือเจ้าของกิจการจะต้องใช้เอกสารการรับรองการจดทะเบียนพร้อมทั้งเอกสารแสดงรายได้อื่นๆประกอบการสมัครบัตร first choice ด้วย

ช่องทางติดต่อ krungsri first choice มีกี่ช่องทาง


สำหรับลูกค้าที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต krungsri first choice หรือต้องการทราบรายละเอียดต่างๆขอบัตรเครดิต first choice ก่อนที่จะมีการตัดสินใจในการสมัครสามารถหาข้อมูลและรายละเอียดของบัตรเครดิต first choice เพิ่มเติมผ่านทางช่องทางติดต่อในระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ของ krungsri first choice ได้เลยทันที่ หรือถ้าหากต้องการพูดคุยเพื่อสอบถามข้อมูลกับพนักงานของบัตร krungsri first choice ผู้สมัครสามารถติดต่อสอบถามเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์บริษัท first choice โทร 02 3456789 หรือจะโทรสอบถามที่หมายเลขกรุงศรี first choice call center 1572 ได้ตลอดเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top