ktc jcb ultimate

ktc jcb ultimate

เงินเดือน
50,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เช็คข้อดีของ ktc jcb ultimate สินเชื่อบัตรเครดิตวงเงินสูง

บัตรเครดิต ktc ดีไหม กับสิทธิพิเศษสุดคุ้มและสิทธิประโยชน์ของบัตร ktc jcb ultimate

ในปี 2566/2023 การเลือกทำบัตรเครดิต ktc ดีไหม ก็ต้องบอกว่าที่ ktc นั้นมีบัตรเครดิตที่หลากหลายและตอบโจทย์ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ และหากใครที่ชื่นชอบกับการท่องเที่ยวและต้องเดินทางต่างประเทศบ่อย ๆ บอกเลยว่าบัตร jcb ktc นี้ก็เป็นที่น่าสนใจเลยทีเดียว โดยวันนี้จะพาไปรีวิวถึงสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษ กับบัตร ktc jcb ultimate ที่เรียกได้ว่าสุดคุ้มอย่างแน่นอน เราไปดู ktc jcb ultimate รีวิวถึงสิทธิพิเศษที่พลาดไม่ได้ในปี 2566/2023 นี้กัน สำหรับเจ้าของบัตร ktc jcb ultimate จะได้รับคะแนน ktc forever เป็น 2 เท่าในทุกการใช้จ่ายบัตรที่เป็นเงินสกุลต่างประเทศโดยไม่มีการจำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด และอีกหนึ่งสิทธิพิเศษกับบริการห้องพักรับรองสุดพิเศษ Royal Orchid Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ 2 ครั้งต่อปี และบริการ Airport Lounge ในสนามบินญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ มาเลเซีย จีน ไต้หวัน เวียดนาม เยอรมนี ฮาวาย และสหราชอาณาจักร ที่เลือกโดย JCB ได้ฟรีสูงสุด 8 ครั้งต่อปีต่อบัตร

ktc jcb ultimate นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษกับการใช้บริการรถลีมูซีนรับและส่งที่สนามบินสุวรรณภูมิหรือดอนเมืองจำนวน 2 สิทธิ์เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ก็ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการกินเที่ยวและช็อปปิ้งจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการทั้งในและต่างประเทศ และไม่เพียงเท่านี้ก็ยังมี ktc โปรโมชั่นอีกตลอดทั้งปีซึ่งก็ถือว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอนกับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับบัตร ktc jcb ultimate

 

รีวิวสิทธิประโยชน์ของบัตร ktc jcb ultimate 

นอกเหนือจากสิทธิพิเศษมากมายที่จะได้รับในปี 2566/2023 กับบัตร ktc jcb ultimate กันแล้ว เรามาดูกันต่อเลยกับสิทธิประโยชน์ของ ktc jcb ultimate สำหรับสิทธิประโยชน์ของบัตร ktc jcb ultimate นั้นฟรีไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีไปตลอดชีพ และอุ่นใจไปกับบริการผู้ช่วยส่วนตัวที่จะให้ข้อมูลและคำแนะนำต่าง ๆ ตลอดทริปการเดินทางใน 24 ชั่วโมง และยังให้ความคุ้มครองด้านอุบัติเหตุกับการประกันการเดินทางด้วยวงเงินสูงถึง 20 ล้านบาท พร้อมทั้งการประกันการสูญหายและเสียหายของกระเป๋าเดินทางด้วยวงเงิน 40,000 บาทต่อครั้งให้อีกด้วย และแม้จะยังไม่เดินทางแต่เปิดใช้บริการบัตร ktc jcb ultimate สำหรับสมาชิกใหม่ก็ยังได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินถึง 300,000 บาท นานถึง 90 วันกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นแล้วบัตร ktc jcb ultimate ยังให้การบริการผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% ได้นานถึง 10 เดือน หรือจะเปลี่ยนยอดชำระแบบเต็มมาเป็นการผ่อนบัตรเครดิต ktc ก็รับดอกเบี้ยต่ำเพียง 0.74% โดยมีระยะเวลาผ่อนนานถึง 10 เดือนเช่นกัน และยังรับคะแนนเพื่อสะสมแต้มแลกสินค้าหรือส่วนลดได้ง่าย ๆ ในทุกการใช้จ่าย 25 บาท จะได้รับ 1 คะแนน โดยคะแนนดังกล่าวไม่มีวันหมดอายุอีกด้วย หากต้องการจะเบิกเงินสดก็สามารถจะทำได้เมื่อมียอดคงเหลือในบัตร ktc jcb ultimate โดยเบิกได้ 100% และการใช้งานบัตร jcb ktc ก็ง่ายมากเพียงแค่แตะจ่ายได้อย่างปลอดภัยกับ JCB Contactless 

บัตร ktc jcb ultimate เหมาะกับใคร ใครสมัครได้บ้าง

ด้วยสิทธิประโยชน์ของบัตร ktc jcb ultimate ที่พลาดไม่ได้แล้ว ในปี 2566/2023 ยังมีสิทธิพิเศษที่พลาดไม่ได้เป็นอย่างยิ่งตามที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้ว หลาย ๆ คนก็อยากจะได้รับสิทธิพิเศษดี ๆ แบบนี้จากบัตร ktc jcb ultimate ซึ่งก็ได้มีการพูดคุยกันในเว็บบอร์ดหัวข้อ ktc jcb ultimate pantip โดยได้มีการสอบถามว่าบัตร ktc jcb ultimate นี้เหมาะกับใครและผู้ที่จะสมัครบัตรนี้ได้ต้องมีรายได้เท่าไหร่ สำหรับบัตรบัตร ktc jcb ultimate เหมาะกับคนที่ชอบการท่องเที่ยว กิน และช็อปปิ้งทั้งในและต่างประเทศ และสมัครได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัทหรือข้าราชการและเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระโดยต้องมีรายได้ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไปทั้งชาวไทยและต่างชาตินั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top