ktc platinum mastercard

ktc platinum mastercard

เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ktc platinum mastercard วงเงินใช้จ่ายสูงไหมเช็คด่วน!

ktc platinum mastercard กับ visa ต่างกันอย่างไร และ ktc platinum mastercard ดีไหม

หากใครที่ต้องการทำบัตรเครดิต ktc ติดตัวไว้สักใบ บัตร ktc platinum ก็เป็นบัตรเครดิตที่น่าสนใจเลยทีเดียว แต่ทว่าบัตรเครดิต ktc platinum มีทั้งบัตร ktc platinum mastercard และ visa แล้วเราจะเลือกทำบัตรอันไหนดี และบัตร ktc platinum mastercard กับ visa ต่างกันอย่างไร แล้วบัตร ktc platinum mastercard ดีไหม เราไปดูกันทั้งบัตรvisa และบัตร ktc platinum mastercard รีวิวสิทธิประโยชน์ของบัตรทั้งสองแบบกันเลยว่าแตกต่างหรือเหมือนกันอย่างไร สำหรับ ktc platinum mastercard และ visa มีสิทธิประโยชน์ของบัตรที่เหมือนกันคือ เป็นบัตรที่ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ และให้การผ่อนชำระสินค้าและบริการง่ายด้วยดอกเบี้ยบัตรเครดิต ktc 0% นานถึง 10 เดือน และยังเปลี่ยนยอดชำระเต็มเป็นแบบผ่อนชำระด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.74% นาน 10 เดือน พร้อมมอบประกันการเดินทางจากอุบัติเหตุทั้งในและต่างประเทศด้วยวงเงินคุ้มครองถึง 8 ล้านบาท และประกันกระเป๋าเดินทางสูญหายสูงสุด 40,000 บาทต่อครั้ง นอกจากนั้นยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้เต็มวงเงินคงเหลือในบัตรเครดิตขณะนั้นสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวัน และยังมีบริการผู้ช่วยเลขาส่วนตัวตลอดการเดินทาง 24 ชั่วโมง และการใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 25 บาทจะได้รับ 1 คะแนนเพื่อ

สะสมแลกสินค้าหรือบริการที่ร่วมรายการ โดยคะแนนไม่มีวันหมดอายุ นอกจากนั้นสำหรับสมาชิกใหม่ยังได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุวงเงินสูงสุด 300,000 บาท นาน 90 วันนับแต่วันเปิดใช้บริการบัตรเครดิต และสำหรับบัตร ktc platinum mastercard ที่ต่างจาก visa ก็คือบัตร ktc platinum mastercard ยังมอบความคุ้มครองสำหรับการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์กรณีที่ไม่จัดส่งสินค้าหรือจัดส่งไม่ถูกต้องหรือส่งไม่ครบถ้วนด้วยวงเงินประกันสูงสุด 200 ดอลลาร์สหรัฐและรับส่วนลดกับการช้อปปิ้งออนไลน์กับร้านค้าที่ร่วมรายการไปตลอดปี 2566 นี้เลยทีเดียว

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอทำบัตร ktc platinum mastercard 

สำหรับคนที่อยากทำบัตร ktc platinum mastercard มีเงื่อนไขและคุณสมบัติสำหรับบัตรหลักเพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ส่วนบัตรเสริมเพียงมีอายุ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและไม่เกิน 80 ปี สามารถสมัครได้ทั้งคนที่มีรายได้ประจำเป็นพนักงานบริษัทหรือข้าราชการและประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการโดยมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือน และหากเป็นชาวต่างชาติมีรายได้เพียง 50,000 บาทต่อเดือน ทั้งนี้จะได้รับวงเงินบัตรเครดิต ktc สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ส่วนเอกสารที่ใช้ในการสมัคร ktc platinum mastercard มีเพียงสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดง

รายได้ หากเป็นชาวต่างชาติที่ทำงานหรือประกอบธุรกิจในประเทศไทยสมัครบัตร ktc platinum mastercard ให้ใช้สำเนาหนังสือเดินทางและใบอนุญาตให้ทำงานในไทยตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป

 

สมัครบัตร ktc platinum mastercard ได้จากช่องทางไหนบ้าง 

ช่องทางสมัครบัตร ktc platinum mastercard สามารถสมัครได้โดยผ่านสำนักงานสาขาของธนาคารกรุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศที่ใกล้และสะดวก หรือสมัครบัตร ktc platinum mastercard ได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ KTC บัตรเครดิต โดยทำการกรอกรายละเอียดที่หน้าเว็บสมัคร ktc platinum mastercard หลังจากนั้นรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่ หรือจะทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KTC Mobile เพื่อจะสมัครด้วยตนเองผ่านโทรศัพท์มือถือก็สามารถจะทำได้ง่าย ๆ ทำได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top