ktc visa platinum

ktc visa platinum

เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ส่องวิธีสมัคร ktc visa platinum ให้ผ่านได้ง่ายๆ

ktc visa platinum ปี 2566 บัตรเพื่อความคล่องตัวของทุกไลฟ์สไตล์


หากคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตที่สามารถตอบสนองความต้องการได้กับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะด้านการซื้อสินค้าผ่อนชำระหรือด้านเงินสดขอแนะนำบัตรเครดิต ktc visa platinum ที่จะตอบสนองคุณได้เกือบในทุก ๆ ด้านการใช้จ่ายในยุคปัจจุบัน ที่นอกจากktc visa platinum จะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพแล้ว ยังสามารถใช้จ่ายซื้อสินค้า หรือผ่อนสินค้าแบบ 0% ได้กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ แถม ktc visa platinum ยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวที่จะให้บริการด้านข้อมูลและแนะนำในด้านต่าง ๆ เช่น การจองตั่วเครื่องบิน โต๊ะอาหารหรือแจ้งเตือนล่วงหน้าจากบัตร ktc visa platinumในโอกาสพิเศษต่าง ๆ ตลอด

จนการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ และได้รับสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ของบัตรktc visa platinum คือจะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุ ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท นานถึง 90 วันนับจากวันที่เปิดใช้บริการบัตร โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ส่วนโปรบัตรเครดิตและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ของบัตร สามารถติดตามได้ใน ktc visa platinum รีวิวในช่วงต่อไปได้เลย


โปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ของบัตร ktc visa platinum ปี 2023


สำหรับโปรโมชั่นของบัตร ktc visa platinumจะมีตลอดทั้งปี อย่างเช่น รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ครบ 5,000 บาทต่อเซลส์สลิป หรือโปรตามช่วงเวลา เช่น แลกรับส่วนลดบุฟเฟต์สูงสุด 150 บาทต่อท่าน เริ่มต้นเพียง 699 คะแนน KTC FOREVER และชำระค่า

บุฟเฟต์ที่ร้านชื่อดังต่าง ๆ ที่ร่วมรายการผ่านบัตรktc visa platinumตามที่กำหนด เป็นต้น และมีอีกมากมายซึ่งสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของทาง KTC ส่วนสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการถือบัตรเครดิต ktc visa platinumก็ได้แก่ สามารถผ่อนชำระสินค้าหรือบริการด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน หรือเปลี่ยนยอดชำระเต็มเป็นผ่อนชำระได้ด้วยการคิดดอกเบี้ยเพียง 0.74% สูงสุด 10 เดือนผ่านทางแอป KTC Mobile ใช้บัตรเครดิต ktc กดเงินสดได้เต็มวงเงินktc visa platinumของยอดคงเหลือในขณะนั้น หรือสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาทต่อวันผ่านเครื่องเอทีเอ็ม และสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาทต่อวันผ่านแอป KTC Mobile และทุก 25 บาทที่ใช้จ่ายผ่านบัตรktc visa platinum จะได้รับคะแนน KTC FOREVER 1 คะแนนเพื่อเอาไว้แลกสินค้าและบริการ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการโดยไม่มีวันหมดอายุ

 

ktc visa platinum มีเงื่อนไขและวิธีสมัครขอทำบัตรอย่างไรบ้าง


การสมัครบัตร ktcนั้นอนุมัติง่ายถ้าหากว่าคุณมีคุณสมบัติครบถ้วนตามเงื่อนไขและส่งเอกสารครบ ผู้ขอบัตร ktc visa platinumหลัก ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป บัตรเสริมอายุ 15-80 ปี มีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือน เตรียมเอกสารขอทำบัตรktc visa platinum ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน ถ้าเป็นเจ้าของกิจการก็ต้องเพิ่มสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียนการค้าและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนพร้อมหน้าสมุดบัญชีที่ระบุชื่อและเลขที่บัญชีมาด้วย สามารถสมัครบัตรktc visa platinum เบื้องต้นผ่านทางเว็บไซต์ www.ktc.co.th แล้วรอให้พนักงานติดต่อกลับ ส่วนบัตรktc platinum mastercard กับ visa ต่างกันอย่างไร นั้น ตอบได้เลยว่าแทบไม่แตกต่างกันในด้านการใช้งานหรืออัตราดอกเบี้ย รวมถึงเงื่อนไขต่าง ๆ ในการสมัคร จะต่างกันก็ตรงที่เป็นแบนด์ต่างกันเท่านั้น หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรktc visa platinumสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บัตรเครดิต ktc โทร. 02-123-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top