ktc visa signature

ktc visa signature

เงินเดือน
50,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต ktc visa signature เหมาะกับใครเช็คเลย!

ktc signature ดีไหมกับสิทธิประโยชน์ของบัตร ktc visa signature

บัตร ktc signature ดีไหม สำหรับบัตร ktc signature ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่เหนือกว่าใครกับสิทธิพิเศษและความคุ้มค่าของบัตร ซึ่งมีทั้งบัตร ktc visa signature และ ktc x visa signature ที่เป็นคำตอบให้กับทุกความต้องการได้มากกว่าสิ่งอื่นใด ไปดูสิทธิประโยชน์หลักของ ktc visa กัน สำหรับบัตร ktc signature เป็นบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมไม่ใช่แค่ค่าธรรมเนียมแรกเข้าเท่านั้นยังฟรีรายปีไปตลอดชีพเลยทีเดียว  และไม่เพียงเท่านั้นในทุกการเดินทางยังมีบริการผู้ช่วยส่วนตัวไว้คอยแนะนำและช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง และไม่ต้องกังวลใจกับการเดินทางทั้งในและต่างประเทศเกี่ยวกับอุบัติเหตุเพราะเขาให้ความคุ้มครองสูงถึง 20,000,000 บาท รวมทั้งประกันกระเป๋าเดินทางสูญหายเสียหายสูงถึง 40,000 บาท และ ktc visa signature ยังคุ้มค่าไปกับการเดินทางกับ ktc world Travel Service ที่คอยให้บริการข้อมูลในการเดินทางและท่องเที่ยว พร้อมกับรับส่วนลดในการประกันท่องเที่ยว 20 %  ทั้งนี้ยังสนุกกับ

ทุกการใช้จ่ายด้วยการผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการกับดอกเบี้ย 0% นานสุด 10 เดือน หรือจะเปลี่ยนยอดชำระเต็มจำนวนเป็นผ่อนรายงวดได้สูง 10 เดือนด้วยอัตราดอกเบี้ย 0.74%  หากฉุกเฉินต้องใช้เงินสด บัตร ktc visa signatureก็สามารถจะเบิกถอนเงินสดจากบัตรเครดิตได้เต็มวงเงินที่มียอดคงเหลือในขณะนั้นได้อีกด้วย นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีสิทธิประโยชน์อื่นและโปรโมชั่นอีกจำนวนมากที่จัดเต็มอย่างจุใจรอในแต่ละเดือนอีกด้วย

 

รีวิวสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าของบัตร ktc visa signature

และที่น่าสนใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าสิทธิประโยชน์หลักของบัตร ktc visa signature นั้นก็คือสิทธิพิเศษของบัตร ktc visa signature โดยปกติแล้วในทุกการใช้จ่าย 25 บาท จะได้รับ 1 คะแนน แต่บัตร ktc signature visa ให้คุณมากกว่าเป็น 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายเป็นเงินตราต่างประเทศโดยไม่มีจำกัดยอดในการรับคะแนนสูงสุดอีกด้วย ยิ่งใช้มากก็ยิ่งได้รับมากและคะแนนก็ไม่มีวันหมดอายุแถมยังใช้แลกสินค้าหรือส่วนลดอีกมากมาย ทั้งนี้บัตร ktc visa signature ยังสามารถจะพักผ่อนไปกับห้องรับรองพิเศษ Royal Orchid Lounge ได้ถึง 2 ครั้งต่อปี หรือจะจิบชุดน้ำชายามบ่ายในราคาพิเศษจากร้านค้าที่ร่วมรายการพิเศษสำหรับ 2 ท่านได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วยังให้ส่วนลดพิเศษกับสนามกอล์ฟถึง 50% ค่ากรีนฟี ต่อ 1 กลุ่มสำหรับ 2 ท่าน กับสนามกอล์ฟที่เข้าร่วมรายการ นอกเหนือไปกว่านั้นบัตร ktc visa signature ให้คุณสนุกไปกับสิทธิพิเศษโดย

การรับส่วนลด 50% กับตั๋วชมภาพยนตร์ VIP Seat จำนวน 2 ท่าน ที่โรงภาพยนตร์ Majoe Cineplex หรือจะเพลิดเพลินไปกับ Streaming platform โดยการรับชม Viu premium package ราย 6 เดือนหรือ Netflix gift card มูลค่า 500 บาท หรือจะผ่อนคลายไปกับการนวดสปาเพื่อรับส่วนลด 50% ทั้งนี้สิทธิพิเศษต่าง ๆ ของบัตรเครดิต ktc เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของบัตร ktc signature นั่นเอง

 

การสมัคร ktc visa signature ออนไลน์และเอกสารที่ใช้ทำบัตร 

ด้วยสิทธิพิเศษมากมายตามมาด้วยสิทธิประโยชน์หลักของบัตร ktc visa signature ที่ให้มากกว่าและเหนือกว่าแล้วใครจะอดใจไหวต้องรีบสมัครบัตรเครดิต ktc visa signature กันโดยด่วน ซึ่งการสมัครนั้นสามารถจะสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ของ ktc visa signature หรือจะสมัครออนไลน์ผ่านแอพ KTC Mobile ซึ่งเอกสารสมัครบัต เครดิต ktc มีเพียงบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้เท่านั้นก็สามารถจะสมัคร ktc visa signature ได้แล้ว หากต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ call center บัตร ktc phone 02-123-5000

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top