สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 20,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลวงเงินสูงไหม?

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลใช้จ่ายอเนกประสงค์ตามใจ ไม่ต้องรอผลนาน 2566

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลให้วงเงินใช้จ่ายอเนกประสงค์ สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลจะมีรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลอย่างไรบ้าง กรณีที่ไม่เคยขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินมาก่อนจะสามารถกู้ได้ไหมมาดูกันว่าลูกค้าใหม่จะต้องมีคุณสมบัติเบื้องต้นอย่างไรบ้างและข้อกำหนดและรายละเอียดสำคัญที่ควรจะรู้เลยก่อนที่จะทำการยื่นกู้คืออะไรมาดูรายละเอียดกันเลย 

 

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลให้คนที่มีคุณสมบัติอย่างไร 

หลักๆแล้วคนที่จะสามารถขอสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลได้ก็จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาและยื่นกู้สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลตั้งแต่ผู้ที่มีอายุแบบบรรลุนิติภาวะแล้วคือ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น โดยอายุสูงสุดของผู้ที่ยื่นกู้จะต้องไม่เกิน 65 ปีเมื่อรวมกับระยะเวลาที่ผ่อนชำระกับบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลเรียบร้อยแล้ว สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล จะต้องประกอบอาชีพแบบทั่วไปที่สามารถตรวจสอบได้

รายละเอียด จุดเด่นที่น่าสนใจของสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล

  • สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลสามารถใช้จ่ายอเนกประสงค์ กำหนดวัตถุประสงค์ในการใช้จ่ายวงเงินสามารถใช้จ่ายแบบทั่วไปในชีวิตประจำวันได้เลย
  • สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันแต่อย่างใด
  • สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล สามารถกู้เริ่มต้นได้ที่ 5,000 บาทต่อเดือนกรณีที่มีประวัติการกู้และการชำระต่อเนื่องกับสถาบันการเงินที่ดีสามารถขอขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยแคปปิตอลได้

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลเป็นลูกค้าใหม่ กู้ได้หรือไม่ 

สินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลสามารถอนุมัติวงเงินให้กับลูกค้าใหม่ได้หมายความว่าไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าที่ไม่เคยใช้บริการหรือขอวงเงินกู้กับทางสถาบันการเงินมาก่อนก็สามารถยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่ออเนกประสงค์ส่วนบุคคลได้ซึ่งจะแตกต่างจากสถาบันการเงินแบบประเภทของ non Bank ทั่วๆไปที่จะต้องเป็นลูกค้าเก่าเท่านั้นถึงจะสามารถขอสินเชื่อประเภทส่วนบุคคลนี้ได้เนื่องจากความพิเศษของสินเชื่อส่วนบุคคลฉบับนี้จะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์มาค้ำประกันแต่อย่างใด ดังนั้นสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลคุณก็จะต้องแสดงเอกสารหลักฐานเกี่ยวกับรายได้และเอกสารเพิ่มเติมไม่ทางบริษัทร้องขอให้มีความครบถ้วนเพื่อใช้ในการพิจารณาและอนุมัติวงเงินตามที่บริษัทเมืองไทยแคปปิตอลกำหนด สินเชื่อบุคคลเมืองไทยแคปปิตอล สำหรับลูกค้าใหม่เลยที่จะต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมที่ควรจะมีการเตรียมให้พร้อมคือกรณีที่เป็นคนที่ประกอบอาชีพเกี่ยวกับด้านเกษตรกรรมไม่ว่าจะเป็นอาชีพของกลุ่มเกษตรกรอะไรก็ตามจะต้องมีสมุดทะเบียนเกษตรกรและบัตรประจำตัวผู้เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำหรือบัตรประจำตัวเกษตรกรส่วนยางที่มีนำมายื่นให้กับสถาบันการเงิน และลูกค้าใหม่จะต้องมีเอกสารหลักฐานเพิ่มเติมอย่างใดอย่างหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นการใช้ใบแจ้งค่าไฟฟ้าใบเสร็จรับเงินที่เป็นฉบับเดือนล่าสุดมาแจ้งบริษัทเมืองไทยแคปปิตอลด้วยเช่นกัน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top