สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

เงินเดือน
20,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
วงเงิน
สูงสุด 500,000 บาท
สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินสมัครง่ายได้เงินเร็ว 2023

รายละเอียดสำคัญสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน และสิ่งที่ต้องรู้ก่อนกู้ 2023

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน มีอะไรอย่าสำคัญอะไรบ้างที่ควรรู้โดยที่ธนาคารจะสามารถอนุมัติวงเงินได้สูงสุด 5 แสนบาทต่อรายทางนี้หลักเกณฑ์เงินกู้ส่วนบุคคลการพิจารณาของธนาคารจะขึ้นอยู่กับเจ้าหน้าที่พิจารณาเงินกู้ส่วนบุคคล 

 

รายละเอียดสำคัญเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

  • สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน สามารถขอสินเชื่อได้โดยจะพิจารณาตามรายได้ของผู้สมัครเป็นหลักซึ่งจะสามารถให้วงเงินกู้ได้สูงสุด 10 เท่าของรายได้ โดยที่กู้สินเชื่อธนาคารออมสินคุณมีโดยที่จะไม่เกินร้อยละ 5 แสนบาท
  • สินเชื่อบุคคลออมสิน ไม่ได้จำกัดวัตถุประสงค์ในการใช้จ่ายแต่อย่างใดสามารถนำไปใช้อุปโภคและบริโภคหรือชำระหนี้อื่นๆที่มีได้เลยทันที

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ ให้ระยะเวลาการกู้ได้จนถึงสูงสุดอายุ 65 ปีและจะต้องผ่อนชำระคืนวงเงินก้อนนี้ไม่เกิน 7 ปี

คุณสมบัติคนที่สามารถลงทะเบียนสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

  • สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจะต้องมีอาชีพและแหล่งที่มารายได้ที่มีความชัดเจนแน่นอนไม่ได้จำกัดอาชีพแต่อย่างใด สินเชื่อบุคคลออมสิน กรณีที่เป็นพนักงานประจำจะต้องมีรายได้มากกว่า 20,000 บาทและทำงานที่ปัจจุบันมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปีกรณีที่เป็นผู้ประกอบการอาชีพอิสระควรจะมีการดำเนินกิจการหรือการทำงานประเภทนั้นๆแล้ว 2 ปีขึ้นไปโดยรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 30,000 บาท
  • สามารถทำการขอกู้ได้โดยเลือกได้ว่าจะใช้บุคคลมาช่วยค้ำประกันหรือไม่ จัดเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ
  • ออมสินปล่อยสินเชื่อ จะสามารถอนุมัติเงินกู้ส่วนบุคคลได้จะต้องไม่เป็นลูกหนี้ของโครงการสินเชื่อที่กำหนดได้แก่สินเชื่อโครงการบ้านเอื้ออาทรและสินเชื่อเคหะพนักงานออมสิน 
  • จะต้องไม่เป็นผู้ที่มีการยื่นกู้ฝากเงินแบบเผื่อเรียกของธนาคารออมสินในปัจจุบัน 

สิ่งที่ควรรู้ก่อนคิดจะกู้เงินสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

ไม่ว่าคุณจะต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน หรือสินเชื่อจากสถาบันการเงินแห่งไหนก็ตามควรจะมีวัตถุประสงค์ในการใช้จ่ายเงินที่มีความแน่ชัดวางแผนการเงินเบื้องต้นไว้สำหรับการกู้เงินและเผื่อแผนสำรองในการใช้จ่ายเงินกู้ส่วนบุคคลในอนาคตไว้ค่อนข้างรัดกุม สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินหรือสินเชื่อจากสถาบันการเงินแห่งไหนก็ตามไม่ได้มีวัตถุประสงค์ที่แน่ชัดดังนั้นการบริหารจัดการหนี้และใช้หนี้ให้ตรงตามแผนหรือให้หมดโดยเร็วที่สุดจะเป็นการควบคุมดอกเบี้ยออมสินหรือหนี้ที่เป็นหนี้อนาคต ระหว่างที่มีการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินยืมเงินลักษณะนี้ดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคลออมสินจะสูงมากๆการปิดหนี้ให้เร็วที่สุดจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง และควรจะไม่สร้างหนี้ส่วนอื่นๆเพิ่มจนกว่าจะปลดหนี้ก้อนนี้ได้ 

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top