ptt blue credit card

ptt blue credit card

เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ptt blue credit card บัตรเครดิตเติมน้ำมันสุดคุ้ม 2023

บัตร ptt blue credit card กสิกรมีคุณสมบัติอย่างไร


ในปี 2566 ทางธนาคารกสิกรไทยได้มีการออกบัตร kbank ptt blue card มาสู่ตลาดซึ่งทำให้หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตร ptt blue card กสิกรใช้ยังไงและคุณสมบัติของบัตรมีอะไรบ้าง ซึ่งบัตร ptt blue credit card คือบัตรเครดิตเติมน้ำมัน ปตท ที่สามารถเติมน้ำมันหรือรับบริการผ่านปั้ม ปตท.ได้ทุกสาขาโดยบัตร kbank ptt blue card เป็นบัตรเครดิตที่มีจุดเด่นโดยคุณสมบัติของบัตร ptt blue credit card ในทุกครั้งที่มีการใช้บัตรจะสามารถได้รับคะแนน K Point และ Blue Point ได้ในบัตรเดียวกันโดยผู้ที่ใช้บัตร ptt blue credit card ยังสามารถรับสิทธิ์ในการซื้อสินค้าจากร้านคาเฟ่อเมซอนโดยสามารถซื้อ 1 ฟรี 1 ได้ทุกเมนู นอกจากนี้ผู้ที่ใช้

บัตรเครดิต ptt blue card ยังสามารถเช่ารถ EV ซึ่งจะได้รับ 1000 K point เมื่อจ่ายค่าเช่ารถ EV ผ่านบัตร ptt blue credit card ทุก 5000 บาท และยังได้รับ 100 คะแนนในทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร ptt blue credit card ในการชาร์จรถที่ EV station  plez ทุกสาขา


สมัครบัตรเติมน้ำมัน ปตท. ptt blue credit card สามารถสมัครได้ที่ไหนบ้าง


การสมัครบัตร ptt blue credit card สามารถสมัครได้ผ่านทางระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทยหรือสามารถสมัครได้ที่ธนาคารกสิกรไทยได้ทุกสาขาโดยคุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีอายุ

20-80 ปีส่วนผู้สมัครบัตรเสริมจะต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป ผู้สมัครจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาทขึ้นไปสำหรับชาวต่างชาติจะต้องมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงาน 6 เดือนส่วนชาวต่างชาติจะต้องมีอายุงาน 1 ปีขึ้นไป ซึ่งผู้ที่สมัครจะต้องเตรียมเอกสารในการยืนยันตัวตนและเอกสารยืนยันรายได้ตามที่ทางธนาคารระบุมาใช้เพื่อยื่นประกอบการสมัครด้วย ซึ่ง ptt blue credit card จะสามารถอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตกสิกรได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้และใช้ระระยะเวลาอนุมัติบัตรptt blue credit card เพียง 30 นาทีเท่านั้น


ดอกเบี้ยบัตรเครดิตกสิกร ptt blue credit card มีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร


หลังจากที่มีการสมัครบัตร ptt blue credit card และมีการใช้จ่ายผ่านบัตรไปแล้ว ทางธนาคารกสิกรไทยจะมีการคิดดอกเบี้ยบัตรเครดิตกสิกรที่อัตราร้อยละ 16 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ซึ่งบางคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเครดิต ptt blue card กสิกรกดเงินสดได้ไหม ตอบได้เลยว่าบัตร ptt blue credit card สามารถที่จะขอเบิกเงินสดและกดเงินสดฉุกเฉินได้จากตู้ เอทีเอ็ม ต่างๆได้ทั่วไป และจะมีคิดค่าธรรมเนียมจากการกดเงินสดตามเงื่อนไขของธนาคารที่ 3 เปอร์เซ็นต์ของยอดที่กด โดยการกดเงินสดในแต่ละครั้งสามารถกดเงินสดได้ขั้นต่ำ 2000 บาทขึ้นไป

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top