สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

เงินเดือน
ดำเนินธุรกิจอย่างน้อย 3 ปี
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ MMR+5 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 30 ล้านบาท
สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรคืออะไร?

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร 2566

จากสภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกที่ค่อนข้างผันผวนประกอบกับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด19 ในช่วงที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้นอกจากจะส่งผลกระทบต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศไทยแล้ว ผู้คนในสังคมต่างก็ได้รับจากเหตุการณ์ในครั้งนี้เป็นวงกว้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ประกอบการธุรกิจรายย่อยจำนวนไม่น้อยต่างก็เริ่มมองหาแหล่งเงินหมุนเวียนและกลยุทธ์ต่างๆเพื่อเป็นแนวทางการแก้ปัญหาต่อไป ในปี 2566 หรือปี 2023 ที่ผู้ประกอบการเปิดธุรกิจส่วนตัวมากหน้าหลายตาเริ่มมองหาแหล่งเงินด่วนได้จริมาเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ธนาคารพาณิชย์และสถาบันการเงินที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องตามกฎหมายหลายแห่งได้เล็งเห็นความเดือดร้อนของคนกลุ่มนี้ จึงได้พัฒนาและปล่อยสินเชื่อหมุนเวียนหรือสินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็กออกมาให้เลือกใช้บริการมากมาย เช่นเดียวกันกับธนาคารกสิกรไทยซึ่งเป็นหนึ่งในธนาคารพาณิชย์ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยก็ได้ปล่อยสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรที่มาพร้อมกับวงเงินอนุมัติสินเชื่อให้แก่ผู้ประกอบการสูงสุดถึงรายละ 1,000,000 บาทเลยทีเดียว โดยจุดเด่นของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรประเภทนี้นอกจากวงเงินสินเชื่ออที่ค่อนข้างสูงแล้ว สำหรับผู้ประกอบการที่มีบัญชีเงินฝากหรือเป็นลูกค้าเดิมของธนาคารกสิกรไทย คุณก็สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรประเภทนี้ทางออนไลน์ผ่านแอพลิเคชัน Kplus ได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลายื่นเอกสารเหมือนในอดีต อีกทั้งในส่วนของอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกรเพื่อใช้เป็นเงินหมุนเวียนในธุรกิจ ทางธนาคารจะเเรียกเก็บดอกเบี้ยเงินกู้เริ่มต้นเพียงแค่ 17% ต่อปีเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเงินด่วนได้จริงที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว ดังนั้นหากที่กำลังมองหาสินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็กแต่ไม่รู้จะเลือกใช้บริการที่ไหนดี สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่เราอยากแนะนำ ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมด้วยตัวเองทางออนไลน์ผ่าน www.kasikornbank.com หรืออ่านรีวิวจากผู้ที่เคยใช้บริการเพื่อเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียก่อนตัดสินใจได้เช่นกัน

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร สมัครสินเชื่อกสิกรออนไลน์ได้ไม่ยาก

สำหรับการลงทะเบียนขอสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร อย่างที่ทราบดีว่าสินเชื่อหมุนเวียนกสิกรประเภทนี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อกสิกรที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการสามารถลงทะเบียนยื่นกู้ด้วยตัวเองทางออนไลน์ได้ไม่ยาก เพียงแค่คุณเป็นลูกค้ากสิกรที่มีแอพลิเคชัน  Kplus ก็สามารถลงทะเบียนเข้าสู่ระบบไปยังเมนูสินเชื่อ จากนั้นเลือกสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรหรือสินเชื่อกสิกร xpress loan แล้วอ่านรายละเอียดเงื่อนไขพร้อมกรอกข้อมูลส่วนตัวเพื่อลงทะเบียนได้เลย

 

ระยะเวลาอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

ในส่วนของระยะเวลาการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร เชื่อว่าหลายคนที่กรอกข้อมูลลงทะเบียนสมัครสินเชื่อกสิกรเรียบร้อยแล้วก็คงอยากจะทราบว่าทางธนาคารใช้เวลาการพิจารณาวงเงินสินเชื่อนานแค่ไหน ส่วนนี้ต้องบอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาหาคำตอบตามกระทู้สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร pantip หรือเว็ปบอร์ดออนไลน์ให้ยุ่งยาก โดยทั่วไปแล้วสินเชื่อประเภทนี้ทางธนาคารจะใช้เวลาประมาณ 1-3 วันทำการหรือย่างเร็วที่สุดก็จะใช้เวลาประมาณ 15 นาทีจึงจะแจ้งผลการอนุมัติสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรให้คุณทราบผ่านทางแจ้งเตือนแอพลิเคชันและ SMS ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณลงทะเบียนไว้นั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top