บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

เงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
สมัครบัตรกดเงินสดออมสินวันนี้รับวงเงินสูง 2023

ความน่าสนใจของบัตรกดเงินสดออมสิน

 

สำหรับธนาคารออมสินถือว่าเป็นธนาคารเพื่อประชาชน มาพร้อมดอกเบี้ยที่ต่ำ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องให้กับพวกเราได้เป็นอย่างดี และวันนี้เรามีอีกหนึ่งสินค้าของทางออมสินที่น่าสนใจคือบัตรกดเงินสดออมสินมาแนะนำให้คุณได้รู้จัก บัตรประเภทนี้จากออมสินจะมีความน่าสนใจอย่างไรวันนี้เราเตรียมข้อมูลในทุกมิติของบัตรมาฝากคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

บัตรกดเงินสดออมสินสมัครอย่างไร

ถ้าคุณกำลังอยากได้สินเชื่อหมุนเวียนที่ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดถูกพร้อมทั้งน่าเชื่อถือดูเหมือนว่าบัตรกดเงินสดออมสินจะสามารถตอบโจทย์เบื้องต้นให้คุณได้ครบ ซึ่งการที่คุณจะเริ่มสมัครบัตรกดเงินสดออมสินนั้นสิ่งที่ต้องมีก่อนคือ มีแหล่งที่มาของรายได้ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ ค้าขาย ธุรกิจส่วนตัวหรือแม้แต่อาชีพอิสระ ถ้ามีแหล่งที่มาของรายได้ชัดเจนก็สามารถช่วยให้คุณเข้าถึงบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินได้ง่ายขึ้น และหากคุณสมบัติพื้นฐานของคุณผ่านเกณฑ์ก็สามารถเดินทางไปสมัครที่สาขากันได้เลย

 

บัตรกดเงินสดออมสินที่น่าสนใจ2566

ในปี 2023 นี้มาดูกันดีกว่าว่ามีบัตรกดเงินสดออมสินใบไหนที่น่าสนใจและน่าใช้กันบ้าง เผื่อว่าใบไหนตรงกับไลฟ์สไตล์การเงินของคุณจะได้สมัครแล้วมีวงเงินสำรองพร้อมใช้ติดตัวเอาไว้เตรียมพร้อมสำหรับความต้องการใช้เงิน

  1. People Card

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 ต้องเลือกใบนี้กันเลย เพราะเป็นสินเชื่อหมุนเวียนให้คุณสำรองเอาไว้ใช้แบบเอนกประสงค์ ที่มาพร้อมวงเงินสูงสุด 30,000 บาท แบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันในการสมัคร คำนวณดอกเบี้ยตามที่ใช้จริงเท่านั้น และไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีพร้อมทั้งไม่มีค่าเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

 

  1. Prima Card

บัตรกดเงินสดอนุมัติไวที่เป็นสินเชื่อธนาคารออมสินที่น่าสนใจอีกใบคือ Prima Card ใบนี้ขยับวงเงินขึ้นมาจาก People Card ให้เป็น 5 เท่าของรายได้ วงเงินขั้นต่ำอยู่ที่ 30,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท เงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไป หรือหากน้อยกว่าแล้วไม่มีสินเชื่อของสถาบันการเงินอื่นก็ยังสามารถสมัครได้แบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน ไม่เสียค่าธรรมเนียมและค่าเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า อัตราดอกเบี้ยสูงสุดที่ 24% ต่อปี

 

ข้อดีที่น่าสนใจของบัตรกดเงินสดออมสิน

แม้ว่าบัตรกดเงินสดออมสินนั้นอาจไม่มีบริการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ แต่ก็มีข้อดีหลาย ๆ อย่างที่ทำให้น่าสนใจไม่แพ้กับบัตรจากสถาบันการเงินอื่น ๆ ซึ่งเราได้รวบรวมมาไว้ให้คุณเรียบร้อยแล้ว

  • ดอกเบี้ยต่ำกว่าหลาย ๆ สถาบันการเงินเป็นอย่างมาก
  • สามารถเลือกชำระผ่านทางแอพบัตรกดเงินสดออมสินได้
  • มีสินเชื่อบัตรกดเงินสดให้เลือกอย่างครอบคลุมเข้าถึงทุกสถานะทางการเงิน
  • มีรายละเอียดที่สามารถศึกษาทางออนไลน์ได้อย่างครบถ้วนก่อนตัดสินใจเดินทางเข้าไปสมัครที่สาขา

 

ถือว่าบัตรกดเงินสดออมสินเป็นอีกหนึ่งสินค้าทางการเงินที่คุณควรมีติดตัวเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉิน เพราะไม่ใช้ก็ไม่เสียดอกเบี้ย และไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี เป็นเหมือนการมีแผนสำรองเรื่องของการเงินติดตัวเอาไว้ใช้เสมอ ทำให้คุณสามารถผ่านทุกเหตุการณ์ไปได้อย่างง่ายดายมากขึ้น

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top