scb beyond

scb beyond

เงินเดือน
70,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตร scb beyond พร้อมส่องเงื่อนไขในการสมัคร

scb beyond ปี 2566 เอกสิทธิ์เหนือใคร สำรองไว้ให้เฉพาะคุณ


บัตรเครดิต scb beyond บัตรเอกสิทธิ์ที่เป็นบัตรเครดิต scb ที่ธนาคารไทยพาณิชย์โอนให้ CardX เป็นผู้ดูแลแทน เหมาะสำหรับคนที่มีรายได้ค่อนข้างสูงและชอบท่องเที่ยวพร้อมช้อปปื้งในประเทศและต่างประเทศ บัตร scb beyondมีสิทธิประโยชน์และเอกสิทธิ์มากมายโดยเริ่มตั้งแต่ โปรโมชั่นในการสมัครบัตรscb beyond ในช่วงเวลา 1 กุมภาพันธ์ – 30 มิถุนายน 2566  รับ Lotus’s Gift Card มูลค่า 500 บาท เมื่อทำรายการเบิกถอนเงินสดบัตรscb beyond โอนเข้าบัญชี ครบ 5,000 บาทภายใน 30 วันนับจากได้รับการอนุมัติบัตรเครดิต และต่อที่ 2 รับกระเป๋าเดินทางล้อลาก Silver Cloud Exclusive ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 5,990 บาทเมื่อมียอดทำรายการเบิกถอนเงินสดจากบัตรสะสมครบ 25,000 บาท ภายใน 30 วัน

นับจากได้รับอนุมัติบัตรเครดิต scb beyond เช่นเดียวกัน และหากมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรscb beyond ตั้งแต่ 5,000 บาทต่อเดือน สามารถใช้คะแนนสะสม CardX Rewards 1 คะแนน แลกรับ e-Coupon สตาร์บัคส์ หรือเซ็นทรัล มูลค่า 100 บาท ผ่านเมนู แลกของรางวัลบนแอป SCB EASY ได้เลย นี่คือscb credit card promotion เมื่อเริ่มต้นสมัครบัตร scbเท่านั้นส่วนสิทธิประโยชน์อื่น ๆ จะกล่าวถึงในช่วงต่อไป


สิทธิประโยชน์ของบัตร scb beyond ปี 2023


สำหรับผู้ที่ถือบัตรscb beyond สิทธิพิเศษ 2566 มีมากมายเริ่มตั้งแต่ ทุก 25 บาทที่ใช้จ่ายผ่านบัตร จะได้รับคะแนนสะสม CardX Rewards 1 คะแนน เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรscb beyond 1 แสนบาทขึ้นไปจะ

ได้รับสิทธิ์ใช้บริการฟิตเนสฟรีที่โรงแรม Conrad Bangkok และ Absolute You Bangkok 3 สาขา ได้แก่ Amarin Tower, The Crystal Park และ RSU Tower โดยจำกัดสิทธิ์ 10 ครั้งต่อบัตรscb beyond 1 ใบ สามารถใช้ห้องรับรองพิเศษ Miracle Lounge จำนวน 2 ครั้ง ณ สนามบินดอนเมืองและสุวรรณภูมิเฉพาะผู้มียอดใช้จ่ายบัตรเครดิต scb beyondครบตามกำหนด มีส่วนลด 10% เมื่อใช้บริการเช่ารถจากทรูลิสซิ่ง มีประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางทั้งในและต่างประเทศเมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตรscb beyond สามารถแบ่งชำระค่าสินค้า Samsung Galaxy S23 Series สำหรับบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ผ่อน 0% นาน 10 เดือนเมื่อมียอดชำระบัตรเครดิต scbตามเงื่อนไข นอกจากนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายสามารถศึกษาเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์

 

 

จะสมัครบัตร scb beyond อย่างไรและต้องมีเงื่อนไขอะไรบ้าง


เนื่องจากธนาคารไทยพาณิชย์ได้โดนย้ายบัตรเครดิต scb beyondไปให้กับ CardX ดูแลก็เลยมีคำถามมาจากการพูดคุยในบัตรเครดิต scb pantipว่าจะสมัครบัตรscb beyond ได้ทางไหน ก็เลยจะแจ้งให้ทราบว่า สามารถทำผ่านทางแอพ SCB EASY ของธนาคารได้เลย หรือจะทำผ่านหน้าเว็บไซต์ของ CardX แล้วให้พนักงานติดต่อกลับก็ได้ ส่วนเงื่อนไขนั้น คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตไทยพาณิชย์บัตรหลักscb beyond เงินเดือนขั้นต่ำ 70,000 บาทขึ้นไป ต้องมีอายุ 20 – 70 ปี ใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการขอทำบัตรscb beyond จะต้องมีสำเนาหนังสือจดทะเบียนบริษัทและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเพิ่มด้วย หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตรscb beyond สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าคาร์ดเอกซ์ โทร.1468

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top