scb first

scb first

เงินเดือน
เงินฝาก/เงินลงทุน 10 ล้านบาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 18 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
scb first บัตรเครดิตที่มีพร้อมสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม

scb first บัตรเพื่อบุคคลที่เป็นหนึ่ง


บัตรเครดิต scb first บัตรสำหรับการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ ตอบสนองการใช้ชีวิตที่สุดของการเป็นที่หนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นสิทธิพิเศษทางการเงิน การเดินทางและไลฟ์สไตล์ ได้รวมความเป็นที่หนึ่งที่จะนำเสนอให้กับผู้ที่ถือบัตร scb first ในด้านสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่มีอย่างมากมาย เริ่มที่ทางบัตร scb firstได้เสนอโปรโมชั่นบัตรเครดิต scbในปี 2566 ได้แก่ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิตscb first ตามเงื่อนไขที่กำหนดในช่วง 1 มี.ค. 66 – 31 พ.ค. 66 รับส่วนลด On Top สูงสุด 500,000 บาท เมื่อชำระค่าจองโครงการผ่านบัตรเครดิต scb first ที่ PARK HERITAGE PATTANAKARN ตามเงื่อนไขที่กำหนด รับสิทธิพิเศษเข้าพักฟรีแพ็คเกจ 3 วัน 2 คืน ที่ Wyndham

Grand Phuket Kalim Bay และรับเครดิตเงินคืนจากบัตร scb first รวมสูงสุด 13,500 บาท เมื่อจองรถใหม่หรือนำรถเข้าศูนย์บริการ กับผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ร่วมรายการ ที่กล่าวมาข้างต้นนี้เป็นเพียงโปรโมชั่นส่วนด้านสิทธิประโยชน์หลักที่นอกเหนือจากการแลกคะแนนบัตรเครดิตของบัตรเครดิต scb firstแล้ว จะนำเสนอในช่วงต่อไป


สิทธิประโยชน์ของบัตร scb first ประจำปี 2023


ต่อไปจะมาดูรายละเอียดของสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตรscb first กันว่ามีอะไรบ้างที่บ่งบอกถึงการมีเอกสิทธิ์แห่งการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ ของบัตรเครดิต scb เริ่มจากเอกสิทธิ์ด้านการเงิน คือ มีบริการที่ปรึกษาด้านการเงินและการลงทุนส่วนบุคคลให้แก่ผู้ถือบัตรเครดิต scb first มีบริการศูนย์บริหารความมั่งคั่งครบวงจรที่รวมการลงทุนด้วยกองทุนที่มี

ศักยภาพและหลากหลายจาก บลจ.ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศและจะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษของสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศํย เอกสิทธิ์ด้านไลฟ์สไตล์ ได้แก่ บัตร scb firstสามารถอัปเกรดชั้นบัตรโดยสารการบินไทยสูงขึ้น 1 ระดับ มีบริการห้องรับรองพิเศษผ่านบัตร Priority Pass ณ สนามบินชั้นนำทั่วโลก 2 ครั้งต่อปี scb first มีบริการห้องรับรองพิเศษชั้นธุรกิจของการบินไทย เมื่อเดินทางกับสายการบินไทยหรือสายการบินไทยสมายล์ในเที่ยวบินระหว่างประเทศหรือในประเทศ จำนวน 2 ครั้งต่อปี นอกจากนั้นscb firstก็จะมีด้านอื่น ๆ อีกเช่น นวดแผนไทยเพื่อสุขภาพหรือส่วนลดจากห้องอาหารในโรงแรมชั้นนำ ที่จอดรถในห้างสรรพสินค้าและบริการฟิตเนตจากทั่วประเทศ


ใครที่จะสามารถเป็นสมาชิกบัตร scb first ได้บ้าง


พิจารณาจากเอกสิทธิ์และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ได้รับจากบัตรเครดิต scb firstแล้วประเมินคร่าว ๆ ก็คงจะไม่ใช่คนธรรมดา ๆ ทั่วไปที่จะมีสิทธิ์ครอบครองบัตรscb firstนี้ได้ แล้ว บัตรscb first ต้องมีเงินเท่าไหร่ถึงจะมีโอกาสในการทําบัตรเครดิต scbได้ มาดูกัน ผู้สมัครบัตรเครดิต scbโดยเฉพาะบัตรscb first เงื่อนไขก็คือ ผู้ที่มีเงินฝากประจำประเภท 6 เดือนขึ้นไปและหรือเงินลงทุนในกองทุนรวมไทยพาณิชย์เช่น กองทุน LTF, SSF, SSFX, RMFและTerm Fund เป็นต้นตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปและหรือเบี้ยประกันชีวิตรวมกัน ตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป ส่วนเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครscb first ก็ได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาสลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาเอกสารหนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทกรณีเป็นเจ้าของกิจการ หากคุณต้องการสมัครสามารถทำได้ทางออนไลน์ผ่านแอพ SCB EASY หรือต้องการศึกษาข้อมูลบัตรscb first เพิ่มเติมก็ทำได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.scb.co.th หรือจะติดต่อสอบถามโดยตรงได้ที่ scb first โทร. 0-2777-7788

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top