scb m luxe

scb m luxe

เงินเดือน
300,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ทำบัตรเครดิต scb m luxe ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง?

บัตรเครดิต scb m luxe ปี 2566 ดีไหม?


หากคุณกำลังคิดจะมีบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์ไว้สักใบ ถ้าคุณเลือกได้ก็คงจะต้องไตร่ตรองให้ดีก่อนว่าบัตรเครดิต scb อันไหนดีที่เหมาะสมกับคุณเอง หากคุณเป็นคนที่มีรายได้ค่อนข้างสูง ชอบการท่องเที่ยวและชอบช๊อปปิ้งโดยเฉพาะห้างในเครือเดอะมอลล์ด้วยแล้วล่ะก็ ขอแนะนำว่าบัตรเครดิต scb ที่ควรมีติดตัวไว้นั้นคือบัตรเครดิต scb m luxe ที่เรียกได้ว่าเป็นบัตรSCB ที่เหนือกว่าทุกอภิสิทธิ์ แล้วถ้าจะถามว่าscb m luxe ดีไหม? ก็ต้องมาดูกันก่อนว่าเมื่อคุณถือบัตรscb m luxe แล้วจะมีสิทธิประโยชน์หรือสิทธิพิเศษอะไรบ้าง อย่างเช่น เมื่อคุณไปเติมน้ำมันที่สถานีบริการของเชลล์ทั่วประเทศโดยใช้บัตรscb m luxeครบ

ทุก ๆ 800 บาทต่อเซลล์สลิปจะได้รับเครดิตเงินคืนถึง 3% บัตร scb m luxe จะไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีในปีแรก ทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ส่วนสิทธิพิเศษอื่น ๆ ของบัตรscb m luxe ที่มีอยู่มากมายจะอธิบายในช่วงต่อไปติดตามดูได้เลย


สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นของบัตร scb m luxe ปี 2023


เรามาเริ่มที่สิทธิพิเศษของบัตรscb m luxe ในห้างเครือเดอะมอลล์กรุ๊ปและออนไลน์ คือ จะได้รับส่วนลด 10% ทุกการช๊อปในห้าง หรือแบ่งเป็นชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือนสำหรับของทุกชิ้นในห้างตลอดทั้งปี รับส่วนลด 5% ในแผนกกูร์เมต์มาร์เก็ตและโฮมเฟรช มาร์ททุกสาขา, GourmetMarketThailand.com, พาวเวอร์ มอลล์ทุกสาขา บัตร scb m luxeจะได้รับคะแนนสะสม M Point 4 เท่าเมื่อช้อปภายในห้าง 3 เท่า

สำหรับแผนกเพาเวอร์มอลล์ และ 2 เท่าภายในศูนย์การค้า ส่วนสิทธิพิเศษทั่วโลกของบัตรเครดิต scb m luxe ก็ได้แก่ รับ M Point 2 เท่าทุกการใช้จ่ายด้วยบัตรscb m luxe บริการห้องรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมืองได้ 2 ครั้งต่อปีและบริการรับ-ส่ง ไปหรือกลับจากสนามบิน ยังมีสิทธิประโยชน์จากบัตรอีกมากมายสามารถศึกษาข้อมูลบัตรเครดิตเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ ส่วนโปรโมชั่นบัตรเครดิต scb สำหรับผู้ขอบัตรเครดิตscb m luxe ผ่านและใช้จ่ายตามที่กำหนดในช่วงเวลา 1 เมษายน-31 กรกฎาคม 2566 จะได้รับ กระเป๋าเดินทางล้อลาก Red Deluxe by Caggioni ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 6,990 บาท จำนวน 1 ใบ


เงื่อนไขของผู้ขอทำบัตร scb m luxe


ต่อไปจะมาดูกันว่าผู้ที่สมัครบัตรเครดิต scbได้นั้นจะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง สำหรับบัตรหลัก ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20 -70 ปี ส่วนบัตรเสริม มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป สำหรับบัตรscb m luxe เงินเดือนขั้นต่ำ 300,000 ขึ้นไป ต้องเตรียมเอกสารในการสมัครscb m luxe คือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน ถ้าเป็นเจ้าของกิจการก็ต้องมีสำเนาหนังสือจดทะเบียนจากกระทรวงพาณิชย์เพิ่มเติมและสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนด้วย วงเงินของบัตรscb m luxe จะกำหนดไว้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ฟรีค่าธรรมแรกเข้าและรายปี ปีแรก สำหรับรายปีต่อไปเสีย 4,000 บาทต่อปี แต่ถ้ามียอดใช้จ่ายของบัตรscb m luxe 400,000 บาทต่อปีก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี ส่วนวิธีการสมัครที่รวดเร็วและสะดวกที่สุดก็คือทำทางออนไลน์ด้วยการสมัครบัตรเครดิต scb ผ่านแอพ SCB EASY ที่สามารถทำได้ทุกที่และทุกเวลา

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top