ttb absolute

ttb absolute

เงินเดือน
75,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 2 ล้านบาท
ทำบัตรเครดิต ttb absolute ใช้อะไรบ้างเช็คเลย!

บัตรเครดิต ttb absolute ให้สิทธิประโยชน์ สำหรับนักเดินทาง ปี 2566 อย่างแท้จริง!

สิทธิประโยชน์จากการใช้บัตรเครดิต ที่เหมาะกับนักเดินทางอย่างแท้จริง อย่างบัตร ttb absolute นั้น ซึ่งคุณ จะได้รับนั้น เป็นเพราะบัตร ttb absolute ของธนาคารทหารไทยธนชาตนั้น  ซึ่งมีการออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความฝันสำหรับนักเดินทางอย่างแท้จริง อยากให้ไปอ่านกระทู้ในเว็บบอร์ด ttb absolute pantip ซึ่งคุณจะได้รู้ว่าจุดเด่นของบัตรเครดิต ttb absolute นั้นให้สิทธิประโยชน์เหมาะมากสำหรับนักเดินทางจริง ๆ โดยบัตรเครดิตแอปโซลูทหรือที่เรียกว่า tmb absolute นั้น ให้คุณสามารถใช้บัตรเครดิตแลกไมล์ Royal Orchid Plus ทุก 3 คะแนนเท่ากับจะได้ 1 ไมล์ และบัตรเครดิตธนชาต ttb หรือบัตรเครดิตทีทีบีนั้น ยังพร้อมให้บริการห้องพักรับรองพิเศษ Airport Lounge จำนวน 2 ครั้งต่อปีอีกด้วย ยังมีการคุ้มครองกับประกันอุบัติเหตุสำหรับการเดินทาง ซึ่งถือว่าให้วงเงินคุ้มครองสูงมาก 16 ล้านบาทเลยนะ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร ttb

absolute เท่ากับ 20 บาทคุณจะได้รับ 1 คะแนนและคะแนนพิเศษอีก 2 เท่าถ้าคุณใช้จ่ายซื้อสินค้าออนไลน์ และยังจะได้ส่วนลดพิเศษ คือค่าธรรมเนียมจากการแลกเปลี่ยน (FX Rate) เพียง 1% ซึ่งเดิมนั้นคือ 2.5% ทุกครั้งที่มีการใช้จ่ายสกุลเงินต่างประเทศ สิ่งที่สำคัญคือบัตรเครดิตแอปโซลูทนั้น คุณเชื่อไหมว่า ปี 2023 นี้สามารถเปลี่ยนวงเงินที่คงเหลือในบัตรออกมาเป็นเงินสดและโอนเข้าบัญชีได้เลย

 

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต ttb absolute แอปโซลูท ปี 2023/2566

รายละเอียดเกี่ยวกับแอปโซลูท สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครทำบัตร ttb absolute ซึ่งจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ คือผู้สมัครบัตรเครดิต ttb หรือบัตรเครดิต ttb สำหรับบัตรหลักนั้น ต้องมีอายุระหว่าง 20-70 ปี และสำหรับบัตรเสริมต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป มีฐานเงินเดือนเริ่มที่ 75,000 บาทต่อเดือน สำหรับพนักงานประจำต้องมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไป สำหรับเจ้าของกิจการนั้น ต้องทำธุรกิจมาแล้ว 2 ปีขึ้นไป สำหรับชาวต่างชาติหากต้องการสมัคร ttb absolute ต้องมีอายุระหว่าง 20-70 ปีและต้องมีฐานเงินเดือนเริ่มที่ 200,000 บาทขึ้นไป มีอายุการทำงาน 4 เดือน ซึ่งจะต้อง Work Permit ในประเทศไทย ทำงานอยู่ในบริษัท ttb Corporate Banking หรือ Multi Banking หรือ ING และบริษัทในเครือที่อยู่ในไทย สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครทำบัตร ttb absolute ให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้และเอกสารอื่น ๆ ซึ่งถ้าหากต้องการทางธนาคารจะขอเพิ่มเอง สำหรับการสมัครบัตรเครดิต ttb นั้น ซึ่งบัตรเครดิต ttbให้วงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้และการคิดอัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี สามารถผ่อนชำระ 0% นานถึง 3 เดือน หรือจะแบ่งจ่าย 6-10 เดือนก็ได้ แต่การคิดดอกเบี้ยนั้นคิดเพียง 0.69% ต่อเดือนเท่า

จุดเด่นสำหรับการสมัครบัตรเครดิต ttb absolute ออนไลน์ 

สำหรับการสมัครบัตรเครดิต ttb นั้นสามารถสมัครได้ง่ายมาก ถือว่าเป็น จุดเด่นในปี 2566 นี้ เพราะใคร ๆ ก็สามารถสมัคร ttb absoluteได้ง่าย ๆ ทางออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ของ ธนาคารทหารไทยธนชาตได้ทันที ซึ่งในปี 2023 นี้ได้มีการพัฒนาระบบสำหรับการขอสินเชื่อออนไลน์ไม่ว่าจะสมัครทำบัตรเครดิต ttb absolute ซึ่งก็สามารถสมัครออนไลน์ผ่านแอพ ttb touch ได้เลยง่ายมาก ๆ สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต ttbนั้นนอกจากการสมัครออนไลน์ที่แสนจะง่ายแล้ว ยังสามารถไปที่สำนักงานสาขาเพื่อให้เจ้าหน้าที่ทำการสมัครบัตรเครดิต ttb absolute ให้ก็ทำได้เช่นกัน สำหรับใครที่ต้องการติดต่อธนาคารทหารไทยธนชาตสำนักงานใหญ่โทร. 0-2299-1111 หรือจะติดต่อ บัตรเครดิตทีทีบี คอนแทคเซ็นเตอร์ โทร.1428

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top