Umay Plus

Umay Plus

เงินเดือน
20,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
Umay Plus อีกหนึ่งบัตรที่มีโปรโมชั่นต่างๆ มากมาย

อยากได้ iPhoneและสมาร์ทโฟนรุ่นแค่เลือกใช้ Umay Plus

Umay Plus หนึ่งในบริการที่หลายๆคนคงเคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้างจากบริษัทยูเมะพลัส ซึ่ง Umay Plus นั้นมีบริการรับผลิตภัณฑ์ต่างๆให้คุณได้เลือกใช้จากทาง Umay Plus มากมายหลายประเภทกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นบัตรกดเงินสด Umay Plus หรือจะเป็นบัตรผ่อนสินค้าจากทาง Umay Plus ซึ่งนี่เป็นบริการที่ได้รับความนิยมสูงมาก ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการผ่อนสินค้าอย่างเช่น iPhone หรือสมาร์ทโฟนต่างๆก็ด้วย โดยส่วนใหญ่แล้วหลายๆคนมักจะสมัคร Umay Plus มาเพื่อใช้บริการบัตรผ่อนสินค้านั่นเอง แล้วอะไรล่ะที่ทำให้บริการบัตรผ่อนสินค้าจากทาง Umay Plus ตัวนี้ถึงเป็นที่นิยมจากผู้ใช้บริการมากมาย โดยจะมีจุดเด่นหรืออะไรที่ทำให้คุณสนใจกันบ้างตามมาดูกันได้เลย

โปรโมชั่นผ่อน iPhone กับทาง Umay Plus

อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าหลายๆคนมักจะสมัครบัตร Umay Plus เพื่อมาใช้ในการผ่อนสินค้าและแน่นอนว่า iPhone ก็เป็นสินค้ายอดนิยมที่หลายๆคนมักจะผ่อนกัน โดยทาง Umay Plus สินเชื่อก็มีให้คุณเลือกใช้กับ iphone แทบทุกรุ่นหรือสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆก็ด้วย และแน่นอนว่ามีวงเงินยูเมะพลัสมากพอให้คุณไม่ต้องเสียเงินก่อนเลยแม้แต่บาทเดียว และอีก 1 จุดเด่นสำคัญของบัตรผ่อนสินค้าตัวนี้เลยก็คือดอกเบี้ยยูเมะพลัสที่เริ่มต้นเพียงแค่ 0.69% เลือกผ่อนได้สูงสุดถึง 11-48 เดือนเลยทีเดียว ไม่เพียงแค่มี Umay Plus ดอกเบี้ยที่ต่ำแต่ยังมีระยะเวลาผ่อนชำระที่นานอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางดีๆสำหรับคนที่อยากจะได้ iPhone หรืออยากจะได้สมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แล้วถ้าคุณกำลังมองหา Umay Plus สาขาที่สามารถใช้ผ่อน iPhone ได้ก็สามารถตรวจสอบผ่าน Umay Plus เว็บไซต์หลักจากช่องทางออนไลน์ต่างๆได้เลย แต่ต้องบอกก่อนว่าทุกสาขาจะอยู่ในเครือของเซ็นทรัลทั้งหมด ซึ่งไม่เพียงแค่คุณสามารถผ่อนสินค้าประเภทต่างๆจากที่นั่นได้แล้ว คุณยังสามารถสมัคร Umay Plus จากแหล่งบริการเหล่านั้นได้อีกด้วย 

 

 

ต้องทำอย่างไรบ้างให้สามารถทำ Umay Plus ได้ง่ายยิ่งขึ้น

เชื่อว่าหลายๆคนที่ฟังมาถึงตรงนี้คงอยากจะทำการสมัคร umay plus กันอยู่แล้วไม่มากก็น้อย เพื่อจะนำไปใช้ในการผ่อนสินค้าประเภทต่างๆที่คุณสนใจ แต่ก็ติดอยู่ตรงที่วิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านในรอบเดียวต้องทำอย่างไรบ้างเพราะไม่อยากจะเสียเวลาทั้งการติดตามหรือการต้องสมัคร Umay Plus หลายๆรอบ โดยทางเราจะมาแชร์วิธีง่ายๆให้คุณได้ฟังกัน ซึ่งโดยหลักๆแล้วจะเป็นในเรื่องของฐานเงินเดือนของคุณ โดยคุณจะต้องมีรายได้ประจำที่เริ่มต้นตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปเพื่อทำบัตรกดเงินสด Umay Plus ซึ่งในส่วนนี้หลายๆคนผ่านได้สบายกันอยู่แล้วแต่ประเด็นจะไปอยู่ตรงที่การกระทำบัตรผ่อนสินค้ากับทาง Umay Plus นั้นจำเป็นต้องใช้ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปเพื่อให้ได้วงเงินยูเมะพลัสที่เยอะพอจะผ่อนสินค้าประเภทสมาร์ทโฟนอย่างเช่น iPhone ได้ ในส่วนนี้ต่อให้เงินเดือนไม่ถึงคุณก็สามารถสมัครบัตร Umay Plus ให้ผ่านได้เช่นกันแต่อาจจะมีขั้นตอนที่ยุ่งยากและจำเป็นต้องรอนานขึ้นนิดหน่อย แต่ถ้าเกิดคุณมีโปรไฟล์ที่ดีอยู่แล้วในจุดๆนี้จะไม่ใช่ปัญหาของคุณเลย 

 

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top