unionpay

unionpay

เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
unionpay คืออะไรและมีจุดเด่นอะไรบ้างเช็คเลย!

unionpay คืออะไร


unionpay คือ ผู้ให้บริการทางด้านการเงินของจีนที่มีบริการทางด้านการเงินคล้ายกับ visa และ mastercard แต่จะแตกต่างกันตรงที่ unionpay จะเป็นผู้ให้บริการทางด้านการเงินที่ได้รับความนิยมในจีนและประเทศทางฝั่งเอเชียมากกว่า ซึ่งในปี 2566 หรือ 2023 มีนักท่องเที่ยวจากประเทศจีนนิยมมาเที่ยวเมืองไทยกันเป็นจำนวนมากดังนั้นกลุ่มผู้ให้บริการทางด้านการเงินจึงมีการขยายฐานของการใช้บัตรยูเนี่ยนเพย์เพิ่มมากขึ้นดังจะเห็นได้จากธนาคารต่างๆได้มีการออกบัตรเครดิต unionpay มาสู่ตลาดเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่นิยมทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับผู้ให้บริการ unionpay กันมากขึ้นเช่น ktc unionpay ของธนาคารกรุงไทย  บัตร unionpay กสิกร และบัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay เป็นต้น ซึ่งบัตรเครดิต

unionpay มีสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมายซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยว่า unionpay ใช้ที่ไหนได้บ้าง ซึ่งการใช้บัตร unionpay สามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าได้ตามร้านค้าและผู้ให้บริการที่มีสัญญลักษณ์ยูเนี่ยนเพย์ได้ทั่วไปไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือโรงแรมต่างๆก็สามารถใช้บริการของ unionpay ได้สมัครบัตรเครดิต unionpay ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง


หลายคนอาจจะสงสัยว่าควรที่จะลงทะเบียนสมัครบัตรเครดิต unionpay ดีไหม ซึ่งตอบได้เลยว่าการสมัครบัตรเครดิต unionpay สามารถเพิ่มความสะดวกสบายทางด้านการเงินให้กับเราได้เป็นอย่างดีโดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องพกเงินติดตัวครั้งละมากๆซึ่งหากเรามีความจำเป็นที่จะต้องเดินทางบ่อยๆการสมัครบัตรยูเนี่ยนเพย์ถือว่ามีความจำเป็นอย่างมาก ซึ่งคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร unionpay จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปโดยผู้สมัครบัตร unionpay จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15000 บาทขึ้นไปหรือ

ตามที่ธนาคารต่างกำหนดซึ่งบัตรยูเนี่ยนเพย์ของแต่ละธนาคารคุณสมบัติและรายได้ขั้นต่ำของผู้สมัครอาจจะแตกต่างกันไปตามชนิดและสิทธิประโยชน์ของบัตร ส่วนเอกสารที่จะต้องเตรียมในการสมัครบัตรเครดิต unionpay ได้แก่สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านส่วนเอกสารแสดงรายได้จะใช้สลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนและเอกสารอื่นๆตามที่ธนาคารกำหนด ซึ่งการสมัครบัตรเครดิต unionpay สามารถสมัครได้กับธนาคารสาขาหรือสมัครผ่านเว็บไซต์ของธนาคารผ่านทางระบบออนไลน์ก็ได้ ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกและไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปสมัครที่สาขาให้ยุ่งยาก


unionpayมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร


หลังจากที่เราได้รับการอนุมัติบัตร unionpay และมีการใช้จ่ายผ่านบัตรไปแล้ว ทางธนาคารจะมีการคิดคำนวณอัตราดอกเบี้ยในการใช้บัตร unionpay ในแต่ละรอบบิลตามอัตราดอกเบี้ยที่ทางธนาคารกำหนดแต่จะไม่เกินร้อยละ 25 เปอร์เซ็นต์ต่ปี ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ทางกฎหมายกำหนดให้ทุกธนาคารต้องปฎิบัติต่อลูกค้าเช่นเดียวกันทั้งหมด ซึ่งทุกครั้งก่อนการตัดสินใจสมัครบัตรเครดิต unionpay เราควรจะมีการศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนทำการสมัครทุกครั้ง

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top