บัตร uob

บัตร uob

เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร uob สินเชื่อบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย

บัตร uob ดีไหม มีกี่แบบที่น่าสนใจอะไรบ้าง

หากใครที่อยากมีบัตรเครดิตไว้ติดตัวสักใบเพื่อรับสิทธิประโยชน์ให้ตรงกับความต้องการและสิทธิพิเศษที่เป็นไปตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ก็ต้องบอกเลยว่าบัตร uob ของธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตก็เป็นหนึ่งในใจของใครหลาย ๆ คนที่เลือกใช้บริการและบัตรเครดิต uob ดีไหมและบัตรเครดิต uob มีกี่แบบ เราไปดูกันเลย สำหรับบัตร uob ในปัจจุบันมีหลากหลายรูปแบบที่ให้สิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป แต่หลัก ๆ แล้วมี 5 แบบ คือ 1. บัตรเครดิต uob พรีวิไมลส์ (Privi miles) ที่ให้มากกว่าการเดินทางกับการรับคะแนนสะสมเป็นเที่ยวบินหรือแพคเก็จทัวร์ ห้องพักโรงแรม เป็นต้น 2. บัตรเครดิต uob พรีเมียร์ เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ที่สุดในระดับพรีเมียร์ทั้งการช้อปปิ้ง การท่องเที่ยวอย่างมีระดับ 3. บัตร uob พรีเฟอร์ บัตรเดียวที่ให้คุณมีแต่ได้กับได้ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งร้านค้า

ชั้นนำเพื่อเพิ่มคะแนนสะสมรับแต้มและเครดิตเงินคืนที่มากกว่าใคร 4. บัตรเครดิต uob โยโล่ แพลทินัม ไม่ว่าจะมีชีวิตแบบไหนก็เต็มที่ได้กับทุกวันทั้งการกิน เที่ยวที่จะได้รับเครดิตเงินคืนกับการใช้จ่ายกับร้านค้าชั้นนำอย่างเต็มอิ่มและเต็มที่ 5. บัตรยูโอบี เลดี้ คุ้มค่ากับทุกช่วงเวลากับสิทธิพิเศษสำหรับผู้หญิงในทุกรูปแบบ ทั้งนี้ก็ยังมีสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย

 

โปรโมชั่นสำหรับบัตร uob

โปรโมชั่นบัตรเครดิต uob 2023 มีอะไรกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับใครที่สมัครบัตร uob ทางออนไลน์จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษดังต่อไปนี้ สำหรับคนที่สมัครบัตรเครดิต uob โดยปกติแล้วบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมของแต่ละบัตรนั้นจะมีค่าธรรมเนียมในปีแรก แต่โปรโมชั่นจะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมปีแรก และหากสมัครบัตรเครดิต uob พรีวิไมลส์ จะได้รับ 12,000 คะแนน โดยเทียบเท่า 10,000 ไมล์ และหากใครที่ทำบัตร uob พรีเมียร์ จะได้รับคะแนนสูงสุดถึง 12,000 คะแนน และยังแลกรับกระเป๋าเดินทาง Superior Silver Trolley Bag ขนาด 26 นิ้ว มูลค่าถึง 9,590 บาท โดยใช้เพียง 2,000 คะแนน  นอกจากนั้นแล้วหากใครที่สมัคบัตร uob พรีเฟอร์ หรือบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม หรือบัตรยูโอบีเลดี้ จะได้รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท และสำหรับใครที่สมัครบัตร uob แคชพลัง รับสิทธิพิเศษ 2 ต่อ ต่อแรกรับดอกเบี้ย 0% ใน 2 รอบบัญชีแรก ต่อที่สองรับกระเป๋าเดินทาง Santa Barbara Casual Backpack มูลค่า 3,190 บาท ทั้งนี้เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 30 มิถุนายน 2566 นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอีกมากมายสำหรับทุกคนที่เป็นเจ้าของบัตรเครดิต uob ทุกประเภท

การสมัครบัตร uob ง่าย ๆ ทางออนไลน์

สำหรับใครที่อยากรู้ว่าบัตรเครดิต uob วงเงินเท่าไหร่ ก็ต้องบอกว่าบัตร uob แต่ละประเภทให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ทั้งนี้ใครจะได้รับอนุมัติวงเงินเท่าไหร่ก็ขึ้นอยู่กับรายได้และเงื่อนไขของแต่ละบัตรนั่นเอง และหากใครที่อยากได้โปรโมชั่นตามที่ได้กล่าวไปข้างต้น ต้องทำการสมัครบัตร uob ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์หรือทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น UOB TMRW มาติดตั้งไว้บนโทรศัพท์มือถือหลังจากนั้นก็ทำการสมัครบัตร uob ได้อย่างง่าย ๆ ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ หรือหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ uob บัตรเครดิตโทร call center 0-2285-1555

 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top