uob preferred

uob preferred

เงินเดือน
15,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเครดิต uob preferred สมัครง่ายทราบผลไวมาก

บัตร uob preferred ให้สิทธิประโยชน์มากแค่ไหน ปี 2566


บัตรเครดิต uob preferred ซึ่งเป็นบัตรเครดิตของธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตพร้อมที่จะมอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้สมัครในรูปแบบบัตรเครดิตเงินคืนสำหรับการสะสมคะแนนเพื่อนำไปแลกของรางวัลหรือสะสมเพื่ออื่น ๆ สามารถแลกเป็นส่วนลดและเงินคืนได้มากเป็นพิเศษกว่าบัตรเครดิตแบบทั่วไป ซึ่งใครที่มีบัตร uob preferred นั้นยังจะได้รับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ นอกจากการสะสมคะแนนเครดิตเงินคืนแล้ว ยังจะได้รับประกันอุบัติเหตุสำหรับการเดินทางบัตรเครดิต uob วงเงินสูงถึง 10,000,000 บาทพร้อมกับการประกันความเสียหายจากกระเป๋าในระหว่างเดินอีก 40,000 บาทต่อครั้ง สำหรับผู้ที่ถือบัตร uob preferred ยังจะได้ความช่วยเหลือในเรื่องของรถเสียระหว่างการเดินทางด้วยการบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเรื่องอื่น ๆ อีกมาก ดังนั้นบัตร uob preferred จึงเป็นบัตรสะสมแต้มที่ได้รับความนิยมสูงมาก และ uob preferred ในปี 2023 นี้ ยังคงจัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องเต็มคาราเบล สำหรับผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร uob preferred รับจุก ๆ กันไปเลย

บัตร uob preferred อนุมัติวงเงินสูงสุดสำหรับตัวตึงเท่าไหร่และดีไหม?


ถ้าพูดถึงบัตร uob preferredก็อดที่จะคิดถึงเรื่องของการที่จะได้รับวงเงินไม่ได้เลย ซึ่งบัตรเครดิต uob วงเงินนั้น มีการอนุมัติวงเงินให้สูงสุดคือ 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนนั่นเอง และผู้สมัครยังจะได้รับโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob คือหลังจากมีการใช้บัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์ภายใน 55 วันนั้น ทางธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตจะไม่มีการคิดดอกเบี้ยใด ๆ เลย สำหรับหลายคนที่สงสัยว่าถ้าจะสมัครบัตรเครดิต uobหรือสมัครทำบัตร uob preferred ดีไหม? ต้องขอตอบว่าการใช้บัตรเครดิตยูโอบี ในปี 2023/2566 นี้ ดีมาก ๆ เลย และถ้าหากใครที่ต้องการสมัครทำบัตร uob preferred สิ่งแรกนั้น อยากให้เตรียมตัวให้พร้อมก่อน คือตรวจสอบคุณสมบัติของตัวคุณให้ดีก่อนว่า คุณมีสมบัติตรงกับเงื่อนไขของธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตกำหนดไว้หรือไม่ ซึ่ง uob preferred กำหนดคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิต uob นั้นจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี และจะต้องมีรายได้เริ่มที่ 15,000 บาทขึ้นไปนั่นเอง สำหรับบัตร uob preferred นั้นจะให้คะแนนสะสมนาน 2 ปี และการสมัครทำบัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์นั้นจะต้องใช้เอกสารเพื่อยืนยันตัวตนและเอกสารยืนยันรายได้ตามที่ทางธนาคารฯ กำหนดไว้ ซึ่งคุณสามารถสมัครได้ที่สาขาใกล้บ้านหรือจะสมัครบัตร uob preferredทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ uob preferred ได้เลยง่าย ๆ  

อยากรู้ว่าถ้าทำบัตรเครดิต uob preferred คิดดอกเบี้ยแพงไหม?


แน่นอนหลายคนก็ยังคงสงสัยว่า ถ้าคิดจะทำบัตรเครดิต uob preferred นั้น สิ่งที่อยากรู้ก็คือบัตร uob preferred คิดดอกเบี้ยเท่าไหร่แพงไหม? สำหรับการทำบัตรเครดิตยูโอบีพรีเฟอร์นั้น การคิดอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 16 % ต่อปีก็ถือว่าเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนดไว้ไม่แพงแน่นอน และสำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตร uob preferred 3,000 บาทในปีแรกและปีถัดไปที่มียอดใช้จ่าย 150,000 บาท คุณยังจะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย ซึ่งจัดได้ว่าการทำบัตรuob preferred นั้นคุ้มมากเลย สำหรับใครที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อบัตรเครดิต uob preferred ได้ที่ โทร. 02-285-1555 หรือถ้าหากคุณต้องการจะติดต่อขอทำบัตรเครดิต uob preferred ก็สามารถติดต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top