uob privimiles

uob privimiles

เงินเดือน
70,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ส่องจุดเด่น uob privimiles บัตรเครดิตสำหรับนักเดินทาง

อยากรู้ไหมว่าบัตรเครดิต uob privimiles เหมาะกับใครมากที่สุด!


สำหรับใครที่อยากรู้ว่าบัตร uob privimiles นั้นเหมาะกับใครมากที่สุด บอกเลยนะว่าบัตรเครดิต uob privimile คือบัตรเครดิตที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับนักธุรกิจและตัวตึงอยู่คุณหรือใคร ๆ ที่ต้องเดินทางในการขึ้นเครื่องบินทั้งในประเทศหรือต่างประเทศบ่อย ๆ นั่นเอง ซึ่งบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมรายปีไม่มี คือฟรีค่าธรรมเนียมตลอดการใช้งาน สำหรับ uob privimiles นั้น คุณสามารถใช้เป็นบัตรเครดิตสะสมไมล์ในการเดินทาง เรียกได้ว่าทุกการใช้จ่ายที่คุณใช้ผ่านบัตรเครดิต uob

privimile จะช่วยให้คุณสะสมคะแนนเก็บไว้แลกไมล์ในการเดินทาง ซึ่งบัตรเครดิตแลกไมล์นั้นออกแบบมาเพื่อคนเดินทางประจำอยู่แล้ว และนอกจากนี้บัตร uob privimiles ยังมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตร เพื่อการใช้ uob privimiles รถรับส่งสนามบิน เพื่อให้คุณได้รับความสะดวกมากขึ้น บัตรเครดิต uob privimiles นั้นจัดได้ว่าเหมาะมากสำหรับนักธุรกิจที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ นั่นเอง

 

สิทธิประโยชน์จากบัตรเครดิต uob privimiles จัดให้คุณแบบจุก ๆ


สำหรับใครได้ถือครองบัตรเครดิต บัตรเครดิต uob privimile นั้น จัดได้เลยว่าช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเพราะคนที่ถือสมัครบัตรเครดิต uob จะได้รับสิทธิประโยชน์แบบจุก ๆ กันไปเลย คือจะได้รับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร uob privimiles ซึ่งรับ 1 คะแนนสำหรับยอดใช้จ่าย 15 บาทถูกแล้วเพียง 15 บาทคุณจะได้รับ 1.2 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์นั่นเอง ยังไม่พอคุณยังสามารถนำไมล์ที่ได้จากการสะสมไปแลกเที่ยวบิน, แพ็คเกจทัวร์, ห้องพักโรงแรม, รถเช่าและยังสามารถนำคะแนนที่สะสมไว้ในบัตร uob privimiles นำมาแลกเป็นเงินคืนอีก 15 % ซึ่งถ้าพูดไปแล้วคุ้มสุด ๆ ยังไม่หมดคุณยังจะได้รับ uob privimiles สิทธิประโยชน์สำหรับให้เป็นวงเงินประกันในการเดินทางอีก

20,000,000 ล้านบาทเลยทีเดียวคุ้มไหม? ยังมีการจัดโปรโมชั่นบัตรเครดิต uob privimiles โปรโมชั่นโดยเริ่มตั้งแต่ 1 มกราคมไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566  สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตร uob privimiles ที่มียอดตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไปนั้น จะได้รับบริการรถรับส่งลีมูซีนจากสนามบินไปถึงที่พัก ฟรี!

 

ใครบ้างที่สามารถสมัครทำบัตรเครดิต uob privimilesได้ ต้องมี คุณสมบัติอย่างไร?


สำหรับใครที่ต้องการจะมีบัตรเครดิต uob privimiles ไว้ใช้สักใบนั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลย เพราะว่าถ้าคุณมองเห็นถึงจุดเด่นของบัตรเครดิต uob privimileนั้น คือฟรีค่าธรรมเนียมรายปีโดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ เลย สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครนั้น เพียงคุณมีอายุอยู่ระหว่าง 20-60 ปี และมีรายได้ต่อเดือนที่ 70,000 บาทขึ้นไป รวมถึงมีอายุงาน 4 เดือนขึ้นไปเพียงแค่นี้คุณก็สามารถเป็นเจ้าของบัตร uob privimilesได้แล้ว และสำหรับสมัครบัตรเครดิต uob ที่เป็นชาวต่างชาตินั้น จะต้องมีรายได้ 100,000 บาทต่อเดือน และมีใบอนุญาตการทำงานถูกต้องและผ่านการทดลองงานแล้วก็สามารถสมัครได้แบบง่าย ๆ เลย สำหรับใครที่เป็นเจ้าของกิจการถ้าจะสมัครบัตรเครดิต uob privimilesนั้น ซึ่งจะต้องดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป สำหรับ เอกสารในการสมัครจะใช้เอกสารในการยืนยันตัวตนและเอกสารในการยืนยันรายได้ และเจ้าของกิจการจะต้องมีใบรับรองการจดทะเบียนกิจการที่ได้มีการดำเนินอยู่ เพียงแค่นี้ก็ยื่นสมัครได้แล้ว สามารถสมัครได้ที่สาขาใกล้บ้านได้เลย หรือจะสมัครผ่านระบบออนไลน์ก็ได้เช่นกัน สำหรับใครที่มีข้อสงสัย สามารถโทรสอบถามข้อมูลการสมัครบัตร uob privimiles โทร. 02-285-1555 หรือ 02-089-9999 ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top