UOB Premier

UOB Premier

เงินเดือน
30,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 16 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
UOB Premier บัตรเครดิตสำหรับคนยุคใหม่ 2023

UOB Premier ให้สิทธิพิเศษครบมาก สำหรับนักท่องเที่ยวตัวตึง!

สำหรับบัตร UOB Premier ซึ่งถือว่าเป็นบัตรเครดิต cash back ของธนาคาร UOB ซึ่งหลายคนต่างก็พูดถึงกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะที่กระทู้ เว็บบอร์ด บัตรเครดิต UOB pantip ต่างก็ถามว่าบัตรเครดิต UOB มีกี่แบบ ซึ่งก็ได้คำตอบว่าบัตรเครดิตยูโอบีมี บัตรยูโอบี พรีวิไมลส์, พรีเฟอร์,โยโล่ แพลทินัม, เลดี้ และบัตรเครดิต UOB Premier แต่ถ้าหากคุณจะถามว่าบัตรเครดิต UOB ดีไหม? จะไม่ขอตอบแต่จะพาไปดูรีวิว ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับบัตร UOB Premier credit cardดีอย่างไร? และคุณจะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง ต้องขอบอกว่าสำหรับสิทธิพิเศษในด้านการท่องเที่ยวของบัตร UOB Premier นั้นไม่ธรรมดาเลย สามารถแลกคะแนนสะสม 3 คะแนนแลกได้ 1 ไมล์ ซึ่งคุณสามารถสะสมได้จากหลายสายการบินต่าง ๆ เชื่อไหมว่าบัตรเครดิต UOB Premier ให้บริการห้องพักรับรองพิเศษ Miracle Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ  2 ครั้งต่อปี แล้ว

ยังมี Priority Pass TM บริการห้องพักรับรองพิเศษในสนามบินกว่า 1,300 แห่งทั่วโลก ซึ่งไม่จำกัดจำนวนครั้ง
บัตร UOB Premier ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางวงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท ซึ่ง UOB Premier credit cardยังให้ความคุ้มครองสำหรับกระเป๋าสูญหายหรือล่าช้าด้วยวงเงิน 40,000 บาท และยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกเพียบเลย


สิทธิพิเศษระดับพรีเมี่ยมในเรื่องการช็อปปิ้งกับ UOB Premier  

UOB Premier ยังให้สิทธิพิเศษ สำหรับใครที่ช็อปปิ้งผ่านบัตรเครดิต UOB Premier อีกมากมาย คุณอยากรู้ไหมว่าคุณจะได้รับคะแนนยูโอบี รีวอร์ดพลัสมากถึง 4 เท่าเลยนะ สำหรับการใช้จ่าย UOB Premier ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าที่ปลอดภาษีรับคะแนน 2 เท่าทันทีเมื่อคุณใช้จ่ายในประเทศและใช้จ่ายเงินสกุลต่างประเทศ บัตรเครดิต UOB Premier ให้คุณรับเครดิตเงินคืนอีก 5% เมื่อสำหรับการจ่าย 800 บาทขึ้นไปซูเปอร์มาร์เก็ตร่วมรายการ และบัตรเครดิต cash backให้คุณอีก 15% ที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ ถือว่าคุ้มสุด ๆ สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตร UOB Premier นั้น ให้คุณสามารถแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือนตามร้าน

แฟชั่นที่มีการจ่ายตั้งแต่ 1,000 -200,000 บาท ไหน ๆ ก็ให้แล้วบัตรเครดิต UOB Premierให้คุณพักเหนื่อยเพื่อการรับเครื่องดื่มฟรีได้ที่ร้านค้าร่วมรายการอีกด้วย และยังให้บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ศูนย์การค้าที่ เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เรียกว่ารับสิทธิพิเศษกันอย่างเต็มคาราเบลเลยทีเดียว


บัตร UOB Premier ใครสามารถสมัครได้บ้าง?

ใครสามารถสมัครบัตรเครดิต UOBได้บ้าง ง่าย ๆ เพียงคุณเป็นบุคคลธรรมดาและมีอายุ 20-60 ปี สามารถสมัครบัตรหลักได้แล้ว สำหรับการสมัครบัตรเครดิต UOBที่เป็นบัตรเสริมนั้น จะต้องมีอายุ 15-80 ปี และผู้สมัครจะต้องมีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป สำหรับใครที่เป็นชาวต่างชาติก็สามารถสมัครบัตรเครดิต
UOB Premierได้เช่นกัน แต่จะต้องมีรายได้ 50,000 บาทขึ้นไป และจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปเพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตUOB Premier ได้แล้ว สำหรับเจ้าของกิจการจะต้องดำเนินกิจการมาแล้วอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป ซึ่งบัตรเครดิต UOB วงเงินนั้นจะให้สูง 2-5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน และบัตรเครดิต uob ค่าธรรเนียมปีแรกฟรี UOB Premierพร้อมจัดโปรโมชั่นครั้งใหม่ล่าสุดเพื่อให้คุณได้รับบัตรเครดิต cash back สำหรับคะแนนสะสม 20,000 คะแนน และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท สำหรับการสมัครบัตรเครดิต UOB Premier online ผ่านเว็บไซต์บัตรเครดิต UOB Premierได้เลย และคุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้แผนกบริการลูกค้าสมัครบัตรเครดิต UOB โทร. 0-2089-9999 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

เงินเดือน
5,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่สินเชื่อบัตรกดเงินสดรายได้น้อยก็สมัครได้
เงินเดือน
10,000 บาท/เดือน
ดอกเบี้ย
ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
วงเงิน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
cardx speedy cash บัตรเครดิตอัพเดทใหม่ของธนาคารไทยพาณิชย์
Scroll to Top